ทริปรวมดาว เดวิด เบ็คแฮม, เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล เตรียมเยือนออสเตรเลีย

เป็นที่รู้กันว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล  มีความสนิทสนมกับครอบครัวของเดวิด เบ็คแฮมมาตั้งนานแล้ว และตอนนี้ทั้งหมดก็จะยิ่งเพิ่มระดับความสนิทสนมขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการไปเยือนประเทศออสเตรเลียพร้อมกัน แต่จะไปด้วยภารกิจอะไร มาติดตามกันค่ะ 

 

 

ทริปรวมดาว เดวิด เบ็คแฮม, เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล เตรียมเยือนออสเตรเลีย

 

 

ในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ เจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) จะเสด็จพร้อมดัชเชสเมแกน (Meghan Markle, Duchess of Sussex)ไปยังประเทศต่างๆดังนี้ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, สาธารณรัฐฟิจิและตองกา แต่ความพิเศษจะอยู่ในช่วงระยะเวลาวันที่ 20-27 ตุลาคมในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เพราะจะมีการจัดการแข่งขัน Invictus Games 2018 ที่ยิ่งใหญ่ขึ้น

 

เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล

 

Invictus Games เป็นการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเพื่อให้นายทหารและตำรวจที่ประสบอุบัติเหตุในระหว่างปฏิบัติภารกิจ จนต้องสูญเสียอวัยวะบางส่วน ให้มาร่วมการแข่งขัน Invictus Games ที่จัดขึ้นเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ ซึ่งนักกีฬาเหล่านั้นมาจากกว่า 18 ประเทศทั่วโลก Invictus Games เป็นความคิดของเจ้าชายแฮร์รี่ที่ทรงต้องการให้ขวัญกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ที่เสียสละเพื่อส่วนรวมจนร่างกายได้รับบาดเจ็บ และเพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นรวมถึงคนพิการอื่นๆ รับรู้ว่าตัวเองมีความเท่าเทียมกับคนปกติ

 

 

และความพิเศษของปีนี้คือการแข่งขัน Invictus Games จะถูกจัดไกลถึงเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียและได้ซูเปอร์สตาร์อดีตนักเตะชื่อดัง เดวิด เบ็คแฮม มาเป็นพรีเซนเตอร์หลักของการแข่งขัน และเขาจะเดินทางลงไปร่วมชมการแข่งขันถึงที่ด้วย ซึ่งเดวิด เบ็คแฮมก็ซาบซึ้งกับการที่เจ้าชายแฮร์รี่ทรงเลือกเขามาทำหน้าที่อันทรงเกียรติในครั้งนี้ โดยเดวิด เบ็คแฮมได้พูดถึงประสบการณ์ในครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “หลายปีที่ผ่านมานี้ ผมมีโอกาสได้ร่วมงานกับทหารผ่านศึกและนายตำรวจผู้กล้าหาญมากมาย ที่บาดเจ็บและสูญเสียอวัยวะในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ ผมซาบซึ้งในความกล้าหาญและจิตวิญญาณของพวกเขามากเหลือเกิน”

 

 

ทั้งนี้เดวิด เบ็คแฮมและวิคตอเรีย เบ็คแฮมเป็นพระสหายของสมาชิกราชวงศ์อังกฤษมาช้านานแล้ว โดยเฉพาะสองเจ้าชายหนุ่ม เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ ในงานอภิเษกสมรสของทั้งสองพระองค์ ทั้งเดวิดและวิคตอเรียก็ไปร่วมงานตลอด แถมการแต่งตัวของทั้งคู่ในวันดังกล่าว ก็ยังถูกชื่นชมจากสำนักข่าวแฟชั่นมากมายอีกด้วย แต่ในการเดินทางไปออสเตรเลียครั้งนี้ วิคตอเรีย เบ็คแฮมยังไม่ได้คอนเฟิร์มว่าตารางงานของเธอจะว่างในช่วงนั้นไหม

 

 

เดวิด เบ็คแฮมและวิคตอเรีย เบ็คแฮมเข้าร่วมงานอภิเษกสมรสเจ้าชายวิลเลียมและเคท มิดเดิลตัน

 

เดวิด เบ็คแฮมและวิคตอเรีย เบ็คแฮมเข้าร่วมงานอภิเษกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล

 

นอกจากทริปนี้จะเป็นการสานสัมพันธ์ความสนิทสนมระหว่างสองครอบครัวแล้ว ทริป Invictus Games ที่ออสเตรเลียจะเป็นวันครบรอบ 1 ปีที่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิลเปิดตัวในฐานะคู่รักในงานที่เป็นทางการอีกด้วย โดย Invictus Games ปีที่แล้วจัดขึ้นที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นที่พำนักของเมแกน มาร์เคิลในขณะนั้น และช่วงนั้นเป็นช่วงที่เมแกนกำลังโด่งดังสุดๆจากซีรีย์เรื่อง Suit

 

เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิลในงาน Invictus Games ปี 2017

 

แม้จะยังไม่มีประกาศจากสำนักพระราชวังถึงกำหนดการณ์เดินทางอันแน่นอนของทั้งคู่ แต่คาดกันว่าทริปนี้น่าจะใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ซึ่งถือเป็นการพักผ่อนของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนด้วย หลังจากต้องอยู่ต่อหน้าสื่อตลอดหลังงานอภิเษกสมรส

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.IMDb.com,www.POPSUGAR.com,www.Town & Country Magazine.com

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ว่าไงนะ!! ลูกเราจะไม่ได้เป็นเจ้าชาย? เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ต้องลุ้น ลูกๆอาจไม่ได้ยศ

เป็นดัชเชส จะกระโปรงเปิดไม่ได้!! ดัชเชสเคท ดัชเชสเมแกน เผยเคล็ดลับกันกระโปรงเปิด

มาอยู่ด้วยกันนะแม่ ดัชเชสเมแกน เตรียมย้ายแม่มาอยู่ด้วยที่อังกฤษ

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up