ขอให้เธอไปดี เซเลน่า โกเมซ อวยพรชีวิตรัก จัสติน บีเบอร์ และ The Weeknd

ณ วินาทีนี้คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ทั้งโลกอยากปลอบใจมากไปกว่านักร้องสาว เซเลน่า โกเมซ เพราะไหนจะอดีตแฟนหนุ่มที่มีประวัติยาวนานกับเธออย่างจัสติน บีเบอร์ กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับคู่หมั้นสาวเฮลีย์ บอลด์วิน รวมไปถึงอดีตคนรักเก่าอีกคนอย่าง The Weeknd ที่กลับไปสวีทหวานกับนางแบบสาวเบลล่า ฮาดิดอีก แต่โชคดีที่เซเลน่า โกเมซเป็นผู้หญิงที่มีความคิดดี เพราะนอกจากจะไม่แค้นเคืองทั้ง 2 หนุ่มแล้ว เธอยังขอให้ชีวิตรักของทั้งคู่ไปได้สวยอีกต่างหาก

 

 

ขอให้เธอไปดี เซเลน่า โกเมซ อวยพรชีวิตรัก จัสติน บีเบอร์ และ The Weeknd

 

 

ถ้าคุณคิดว่าการเลิกรากันของคนทั่วไปมันแย่แล้ว ขอให้นึกถึงระดับซูเปอร์สตาร์อย่างเซเลน่า โกเมซได้เลยเพราะเรื่องราวความรักของเธอนั้นเป็นที่สนใจของคนแทบทั้งโลก ยิ่งอดีตคนรักของเธอเป็นซุปตาร์เหมือนกันอย่างจัสติน บีเบอร์และ นักร้องหนุ่ม The Weeknd ทุกรายละเอียดของการกลับมาคบกันหรือการทะเลาะเบาะแว้งยิ่งถูกตีแผ่เข้าไปใหญ่

 

เซเลน่า โกเมซ

เซเลน่า โกเมซและจัสติน บีเบอร์

 

เซเลน่า โกเมซ

เซเลน่า โกเมซและThe Weeknd

 

โดยเฉพาะในช่วงปีนี้ที่ทั้งสองอดีตคนรักของเธอไปคบหากับผู้หญิงอื่นแบบชื่นมื่น ทั้งจัสติน บีเบอร์ที่กลับไปหานางแบบเซเลบสาวเฮลีย์ บอลด์วินได้ไม่กี่อาทิตย์ก็ประกาศการหมั้นหมายแบบใหญ่โต พร้อมทั้งได้ซื้อบ้านที่ประเทศแคนาดาราคา 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อเป็นเรือนหอสำหรับความรัก หรือหนุ่ม The Weeknd ที่กลับไปสวีทหวานกับนางแบบสาวชื่อดังเบลล่า ฮาดิด แถมยังแสดงความรักกันออกสื่อแบบไม่ปิดบังอีกต่างหาก ด้วยสองสาเหตุนี้จึงทำให้สภาพจิตใจของเซเลน่าย่ำแย่มาก

 

เซเลน่า โกเมซ

เฮลีย์ บอลด์วินและจัสติน บีเบอร์

 

เบลล่า ฮาดิดและThe Weeknd

โดยเฉพาะจัสติน บีเบอร์ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเป็นแฟนหนุ่มที่เซเลน่ารักมากที่สุด การที่เขาตัดสินใจซื้อบ้านราคา 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐกับผู้หญิงคนอื่น ยิ่งทำให้เซเลน่าเสียใจหนักเข้าไปอีก เพราะตัวเซเลน่าเองเคยวางแผนกับจัสตินไว้ว่าจะย้ายไปอยู่ด้วยกันที่นอกเมือง เพื่อหลบจากแสงสีในแวดวงฮออลีวู้ด โดยแหล่งข่าววงในบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เซเลน่าใช้คำว่า “ใจสลาย” เพื่ออธิบายถึงความรู้สึกที่มีต่อเรื่องนี้

 

แต่ก่อนที่ทุกอย่างจะแย่ไปกว่านี้ นักร้องสาวซุปตาร์ของเราก็มีวิธีจัดการกับอารมณ์ของตัวเองด้วยหลักคำสอนของศาสนาพุทธ  โดยเธอเชื่ออย่างยิ่งในเรื่องของเวรกรรม เธอจึงตัดสินใจจะไม่จิกกัดพวกเขาผ่านอินสตาแกรมหรืออะไรก็ตามเหมือนที่แต่ก่อนเธอเคยทำมา วิธีจัดการกับความรู้สึกของเธอคือ เธอจะพยายามนึกถึงพวกเขาให้น้อยที่สุด แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่นึกถึง เซเลน่าก็จะอวยพรขอให้ความรักของพวกเขามีความสุข และเป็นครอบครัวที่ดี

 

 

ส่วนหนึ่งเพราะเธอกลัวว่าหากตัวเธอโจมตีพวกเขา สิ่งที่เลวร้ายเหล่านั้นจะย้อนกลับมาทำร้ายตัวเธอเองเซเลน่าเองก็เหนื่อยกับปัญหาดราม่าทั้งปวงที่มาจากการคบหาดูใจกับทั้งจัสติน บีเบอร์และ The Weeknd เพราะเธอโดนกระแสโจมตีหนักมากจากความสัมพันธ์ของทั้งสองหนุ่ม ตอนที่เธอคบกับจัสตินก็ต้องทนกับความเจ้าชู้ของนักร้องหนุ่ม ในขณะที่ตอนคบกับ The Weeknd เธอก็โดนเพื่อนฝูงของเบลล่า ฮาดิดจิกกัดอยู่เสมอ

 

 

นอกจากเชื่อมั่นในคำสอนของศาสนาพุทธแล้ว เซเลน่ายังหันไปพึ่งนักแสดงสาวที่เคยประสบปัญหาแบบเดียวกันอย่างเจนนิเฟอร์ อนิสตันที่เคยโดนแบรด พิตต์นอกใจไปอยู่กับแองเจลิน่า โจลี่ ทั้งสองสาวเข้าใจกันและกันอย่างดี อีกทั้งเซเลน่ายังยกย่องให้เจนนิเฟอร์เป็นไอดอลของเธอ ทั้งการวางตัวที่ดี และการมีความสุขกับชีวิตโสดได้

 

เซเลน่า โกเมซและเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.PEOPLE.com,www.Entertainment Tonight.com,www.Hollywood Life.com

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

ตัดเธอไม่ได้!! เพื่อนเผยเซเลน่า โกเมซ ยังดูรูปจัสติน บีเบอร์ทุกวัน

เฉลยแล้ว!! เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์ ร้องไห้กลางสวน พร้อมรายละเอียดงานแต่งจากวงใน

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up