ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

แม้ตอนนี้ซุปตาร์มาดแบดบอย จัสติน บีเบอร์ กำลังเตรียมตัวแต่งงานกับนางแบบสาว เฮลีย์ บอลด์วินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อย่าลืมว่าแต่ก่อนจัสตินก็เคยเป็นหนุ่มเพลย์บอยที่มีข่าวควงสาวๆไม่ซ้ำหน้า แถมแต่ละคนก็เป็นเซเลบมีชื่อเสียงในวงการเสียด้วย แต่จะเป็นใครบ้าง ไปดูกันค่ะ

 

 

ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

 

 

เซเลน่า โกเมซ

คู่รักขวัญใจอเมริกาตัวจริงเสียงจริงต้องสองคนนี้ เซเลน่า โกเมซและจัสติน บีเบอร์ ด้วยความที่มีสถานะคล้ายกันคือเป็นนักร้องระดับซูเปอร์สตาร์ด้วยกันทั้งคู่ จึงทำให้ทั้งสองคนเป็นคู่รักตัวอย่างของวัยรุ่นอเมริกา แต่น่าเสียดายที่ทั้งคู่รักๆ เลิกๆกันบ่อยครั้ง

 

จัสติน บีเบอร์

 

จัสตินประกาศคบหาดูใจกับเซเลน่าในปี 2011 ทั้งสองมักควงคู่เดินพรมแดง เที่ยวเล่นในลอสแอนเจลิส หรือโผล่ตามงานปาร์ตี้ต่างๆด้วยกัน แต่ความสัมพันธ์ก็สิ้นสุดลงเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2012 จากนั้นพวกเขาก็กลับมาคบกันอีกเมื่อต้นปี 2014 และแยกทางกันอีกรอบปลายปีเดียวกันนั้นเอง

 

 

ต่อมาในปี 2016 เซเลน่าเกิดทนไม่ได้ที่เห็นจัสตินพิมพ์ต่อว่าแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นท์วิจารณ์ความสัมพันธ์ของเขาในปีนั้นกับเซเลบสาวโซเฟีย ริชชี่ เซเลน่าจึงคอมเม้นท์ตักเตือนจัสตินกลางอินสตาแกรมจนเกิดเป็นดราม่าใหญ่โต สุดท้ายในปีถัดมาหรือปี 2017 พวกเขาก็ได้กลับมาคบกันในระยะเวลาหนึ่ง ก่อนจะเลิกกันถาวรต้นปี 2018 ซึ่งคงเป็นการปิดตำนานรัก “เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก”อย่างถาวรแล้ว เพราะจัสตินได้หมั้นหมายกับนางแบบสาวเฮลีย์ บอลด์วินอย่างเป็นทางการเรียบร้อย

 

มิแรนด้า เคอร์

ในปี 2012 จัสติน บีเบอร์ นักร้องนักรักของเราได้ขึ้นแสดงในงานแฟชั่นโชว์ Victoria’s Secret Fashion Show 2012 ซึ่งเมื่อหนุ่มหล่อกับสาวสวยมาเจอกันอะไรก็เกิดขึ้นได้ และคนที่จัสตินมีข่าวด้วยก็คือนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ตส์ตัวท็อปอย่างมิแรนด้า เคอร์ ที่สื่อบันเทิงฮอลลีวู้ดลือกันหนักว่าพวกเขาสองคนส่งข้อความหวานๆ แซ่บๆหากันตลอดเวลาที่ซ้อมโชว์ แถมยังมีการจูบที่แก้มหลังเวทีอีกด้วย สิ่งที่แรงก็คือตอนนั้น มิแรนด้า เคอร์ยังคงแต่งงานอยู่กับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ออร์แลนโด้ บลูม แถมสาวมิแรนด้ายังอายุมากกว่าจัสตินถึง 11 ปีอีกด้วย

 

มิแรนด้า เคอร์

 

 

นอกจากนี้สื่อกอสซิปต่างประเทศยังเม้าท์กันอีกว่าจัสตินและมิแรนด้ามีนัดนอกรอบหลังแฟชั่นโชว์จบเสียด้วย งานนี้ทำเอาออร์แลนโด้ บลูมหึงหวงจนถึงขั้นเกือบลงไม้ลงมือชกต่อยจัสตินกลางเกาะอีบิซ่า เกาะแห่งการปาร์ตี้ชื่อดังในสเปนอีกต่างหาก

 

ออร์แลนโด้ บลูมและมิแรนด้า เคอร์

 

คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน

ท่าทางจัสตินจะชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่าตัวเองจริงๆ เพราะหลังจากมิแรนด้า เคอร์ เขาก็มีข่าวกับดาราเรียลลิตี้สุดฮอตอย่างคอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน พี่สาวของคิม คาร์ดาเชียนวัย 39 ปี ในเดือนตุลาคมปี 2015 มีคนเห็นพวกเขาทั้งสองไปดูหนังในเทศกาล “Halloween Horror Nights” ในฮอลลีวู้ด ก่อนจะไปพลอดรักกันที่ The Nice Guy บาร์ไฮโซของฮอลลีวู้ดที่รับเฉพาะแขกระดับเอลิสท์เท่านั้น

 

จัสตินและคอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน

 

ตอนนั้นคอร์ทนีย์เพิ่งจะเลิกกับสามีที่คบกันมานานอย่าง สก็อตต์ ดิสซิค ผู้คนจึงสงสัยว่านี่เป็นการสร้างกระแสของตระกูลคาร์ดาเชียนหรือเปล่า แต่อย่างไรก็ตามจัสตินก็ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้ และบอกว่าเขาสนิทกับครอบครัวนี้มานานแล้ว

 

โซเฟีย ริชชี่

มาที่รายนี้ซึ่งมีความบังเอิญกับคอร์ทนีย์อยู่บ้าง เพราะโซเฟีย ริชชี่คือแฟนสาวคนปัจจุบันของสก็อตต์ ดิสซิค สามีเก่าของคอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน โดยจัสตินคบกับโซเฟียเป็นระยะสั้นๆ แต่ก็มีความร้อนแรงพอสมควร เพราะเขาถึงกับบินไปเม็กซิโกเพื่อฉลองวันเกิดอายุครบ 18 ปีของฝ่ายหญิง และเธอคนนี้เองที่ทำให้เซเลน่าถึงกับต้องเข้ามาตักเตือนจัสตินถึงในอินสตาแกรมว่าให้ติดผู้หญิงให้น้อยๆหน่อย และสนใจแฟนคลับบ้าง เรื่องดังกล่าวทำเอาจัสตินต้องปิดอินสตาแกรมไปเลยทีเดียว

 

จัสติน และสาวแซ่บโซเฟีย ริชชี่

 

เฮลีย์ บอลด์วิน

มาที่สาวรายสุดท้ายซึ่งเราก็หวังให้เป็นรายสุดท้ายจริงๆของเขา เฮลีย์ บอลด์วินมีประวัติอันยาวนานกับจัสติน เพราะเธอกับเขารู้จักกันมาตั้งนานแล้ว อีกทั้งต่างฝ่ายต่างมีเพื่อนสนิทร่วมกันมากมาย เฮลีย์เป็นดั่งเพื่อนสนิทของจัสตินที่เขามักจะระบายความในใจให้ฟังอยู่เสมอๆ โดยเฉพาะเรื่องราวของเซเลน่า โกเมซ

 

 

เฮลีย์เคยมีข่าวกิ๊กกั๊กเกินเพื่อนกับจัสตินอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มีใครสงสัยอะไรนัก จนกระทั่งเมื่อกลางปีที่ผ่านมาที่ทั้งคู่ถูกปาปาราสซี่จับภาพขณะกำลังจูบกันกลางสวนสาธารณะในนิวยอร์ค และยิ่งกว่านั้นเมื่อจัสตินและเฮลีย์บินไปเที่ยวที่กะบาฮามาส เขาก็ได้ขอเธอแต่งงานและมอบแหวนหมั้นให้อย่างเป็นทางการแล้ว

 

 

Story by Patricia

Photos from www.Billboard.com, www.E! News.com, www.Hollywood Reporter .com

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา