เจมส์ บอนด์ คนใหม่?? หนุ่มหล่อคนไหนจะได้เล่น มาลองเดากัน

แม้ว่าเราจะชื่นชอบ เจมส์ บอนด์ คนล่าสุดอย่าง Daniel Craig มากแค่ไหน แต่ในที่สุดหลังจากภาพยนตร์ตอนหน้าที่จะออกฉายในปี 2019  อย่าง “Bond 25” ลาโรงไป Daniel Craig ก็จะอำลาตำแหน่งพยัคฆ์ร้าย 007 ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆสายลับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ถึงกับบ่นเสียดายไปตามๆกัน แต่งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา และก่อนจะถึงวันนั้น ตอนนี้ทีมงานภาพยนตร์ก็ได้เสาะหาหนุ่มหล่อคนล่าสุดที่จะมารับบทนี้กันแล้ว มาดูกันว่า มีใครที่เข้าตากรรมการกันบ้าง

 

 

เจมส์ บอนด์ คนใหม่?? หนุ่มหล่อคนไหนจะได้เล่น มาลองเดากัน

 

 

Tom hardy (ทอม ฮาร์ดี้)

ดาราหนุ่มวัย 41 ปีรายนี้ มีความเหมาะสมสำหรับการเล่นฉากแอ๊คชั่นเป็นที่สุด เพราะด้วยร่างกายที่กำยำล่ำสัน บวกกับทักษะในการแสดงฉากบู๊ ที่ในหลายๆเรื่องเขาเล่นฉากเหล่านี้ด้วยตนเอง แถมยังผ่านภาพยนตร์มากมายที่ต้องอาศัยทักษะทางร่างกายอย่างหนักหน่วง ไม่ว่าจะเป็น Mad Max, Dark Knight rises และ Inception  ทำให้การรับบทเป็นสายลับบอนด์ของเขาอาจกลายเป็นเรื่องง่ายๆแล้วก็ได้ นอกจากนี้เขายังมีแววตาที่ดุดันและเด็ดเดี่ยวเป็นที่สุด จึงเหมาะกับบทของสายลับที่ทุกวินาทีคือความเป็นความตาย

 

เจมส์ บอนด์

 

นอกจากรูปร่างภายนอกและทักษะในการเล่นบทบู๊แล้ว Tom hardy ยังพัฒนาฝีมือทางด้านการแสดงตลอดมาจนเป็นที่ยอมรับ และล่าสุดในปี 2016 เขาก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Oscars สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากบทตัวร้ายที่จิกกัดพระเอกไม่ปล่อยในเรื่อง The Revenant และสิ่งที่ทำให้ข่าวลือว่าเขาจะมารับบทนี้จริงจังมากขึ้น ก็เพราะ Tom hardy ได้พูดเอาไว้ว่า “ช่วงเวลานี้ในบรรดากลุ่มนักแสดงชาย  เราถือเคล็ดกันว่า ถ้าใครคนใดคนหนึ่งพูดเรื่องการรับบทสายลับ 007 ขึ้นมา เขาคนนั้นก็จะโดนอาถรรพ์ ทำให้อดเล่นบทนี้ไป เพราะฉะนั้นผมจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เด็ดขาดครับ” แหม พูดขนาดนี้ แสดงว่าอยากเล่นบทสายลับบอนด์สินะคะ เอาเป็นว่า ใครเป็นแฟนคลับหนุ่ม Tom hardy ก็รอฟังข่าวกันได้เลยค่ะ

 

เจมส์ บอนด์

 

 

 

Tom hiddleston (ทอม ฮิดเดิลสตัน)

Tom hiddleston หรือเทพเจ้าหนุ่มตัวร้าย Loki จากภาพยนตร์ชุด Thor ที่ทำเอาตัวเขาดังระเบิดระเบ้อกลายเป็นนักแสดงระดับเอลิสต์ที่ทุกคนต้องการตัว แถมยังมีแฟนคลับทั่วโลกที่ชื่นชอบ Loki จนอยากให้ตัวละครแสนเจ้าเล่ห์ตัวนี้มีภาพยนตร์เป็นของตัวเองเสียเลย ด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังสุดๆจากภาพยนตร์เรื่องนี้บวกกับความที่เขาเป็นหนุ่มอังกฤษขนานแท้ ไม่ว่าจะเป็นสำเนียงสุดเซ็กซี่ อารมณ์ขันและมาดแบบผู้ดีอังกฤษ ทำให้เขาถูกหมายตาจากบรรดาแฟนคลับของสายลับ 007 ให้มารับบทนี้ และพอ Tom hiddleston ได้ยินข่าวนี้ก็ออกอาการปลื้มสุดๆจนให้สัมภาษณ์ว่า “โอ๊ย ปลื้มจริงๆนะเนี่ยที่แฟนๆอยากให้ผมเล่นขนาดนั้น”

 

 

และอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้แฟนๆอยากเห็นเขาเล่นเป็นพยัคฆ์ร้าย 007 ก็เพราะเขาได้เคยฝากฝีมือไว้ในละครโทรทัศน์ทาง BBC ชื่อ  The Night Manager ที่เขาเล่นบทสายลับได้อย่างน่าเชื่อถือสุดๆ และทำให้ละครโทรทัศน์เรื่องนี้โด่งดัง เอาเป็นว่าถ้าได้มารับบทสายลับบอนด์จริงๆ Tom hiddleston ก็คงไม่ต้องฝึกฝนการแสดงให้มากมายนัก แต่บรรดาแฟนคลับของเขาอาจจะต้องลุ้นกันหนักหน่อย เพราะว่าหนึ่งในโปรดิวเซอร์ของเจมส์ บอนด์ให้ความเห็นว่าบุคลิกของเขาดูไฮโซเกินไปกว่าจะมารับบทนี้ได้

 

 

 

 

Idris Elba (ไอดริส เอลบ้า)

นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกันคนนี้มีกระแสที่แรงมากที่จะได้รับบทสายลับบอนด์ เพราะนอกจากเขาจะมีคุณสมบัติครบถ้วนทั้งหน้าตาที่หล่อเหลา เสียงทุ้มนุ่มลึก และร่างกายที่สูงกำยำ ทางทีมโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ยังมีความเป็นไปได้สูงที่จะมองหานักแสดงเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกันมารับบทเป็นสายลับ 007 คนต่อไป เพราะพวกเขามีความเห็นว่าบทนี้ถูกผูกขาดโดยนักแสดงชายผิวขาวมานานแล้ว และอยากได้ความแปลกใหม่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ อีกทั้งฝีมือทางการแสดงของเขาก็ยังไม่เป็นรองใคร เพราะเขาเคยได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำชายมาแล้วอีกด้วย

 

 

 

Michael fassbender (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์)

ถ้าให้บรรดาแฟนคลับของสายลับ 007 โหวตว่า ใครสมควรมารับบทนี้ต่อจาก Daniel Craig ที่สุด คนๆนึงที่จะมีชื่อโผล่ขึ้นมาเลยคือ Michael fassbender แม้เขาจะมีคุณพ่อเป็นชาวเยอรมัน แต่คุณแม่ของเขาก็เป็นคนไอริช ทำให้เขาติดสำเนียงไอริชมาอย่างเข้มข้นจนกลายเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว อีกทั้งยังมีผมสีแดงเพลิงซึ่งจะเป็นเสน่ห์แบบใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้  นอกจากฝีมือการแสดงที่เฉียบขาดที่ดันให้เขากลายเป็นยอดนักแสดงอันดับต้นๆของวงการ Michael fassbender ยังมีชื่อเสียงในเรื่องความใจถึงในการเล่นฉากเลิฟซีน เรียกได้ว่าถอดเป็นถอด ซึ่งฉากเลิฟซีนถือเป็นไฮไลต์เด็ดของภาพยนตร์ชุดสายลับ 007 ซึ่งเรามั่นใจว่าเขาจะทำได้ดีแน่นอน

 

 

 

Nicolas Hoult

นักแสดงหนุ่มสุดหล่อเชื้อสายอังกฤษอีกคนที่แฟนๆอยากให้มารับบทสายลับ 007 คือ Nicolas Hoult ที่อายุน้อยที่สุดในบรรดาทั้งห้าคนนี้ เพราะเขาเพิ่งจะมีอายุได้แค่ 28 ปีเท่านั้นและถ้าหากเขาได้รับบทนี้จริง Nicolas Hoult จะเป็นนักแสดงที่มีอายุน้อยที่สุดที่ได้รับบทเจมส์ บอนด์ และจะเป็นการทุบสถิติ George Lazenby ที่รับเล่นเรื่องนี้ตอนอายุได้ 30 ปี ซึ่ง Nicolas Hoult ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราเขามีบุคลิกที่ดูสะอาดสะอ้านและดูเป็นคนอบอุ่น หากเขาได้รับบท สายลับ 007 ก็อาจเปลี่ยนโฉมหน้าบุคลิกของสายลับบอนด์ที่ปกติจะมีนิสัยเจ้าชู้ และเจ้าเล่ห์ลงไปได้

 

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from  www.IMDb.com, www.POPSUGAR.com, www.The Sun.co.uk

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up