โลกโซเชียลเดือด! นิกกี้ มินาจ ด่าไฟแลบ ไคลีย์ เจนเนอร์กลางทวิตเตอร์

เมื่อวานนี้ โลกทวิตเตอร์ถึงกับลุกเป็นไฟ เพราะสองตัวแม่ต่างวงการ นิกกี้ มินาจ ราชินีเพลงแร็พแห่ง พ.ศ. นี้ กับ ไคลีย์ เจนเนอร์ เจ้าแม่แห่งวงการเครื่องสำอางและเทรนด์ริมฝีปากอวบอิ่ม ได้มีเรื่องมีราวกันนิดหน่อย เพราะฝ่ายแรกได้ลุกขึ้นมาด่ากราดอีกฝ่ายอย่างเผ็ดร้อน แต่อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ ตัวแม่แห่งสองวงการมีเรื่องมีราวกันได้ เราไปติดตามกันค่ะ

 

 

โลกโซเชียลเดือด! นิกกี้ มินาจ ด่าไฟแลบ ไคลีย์ เจนเนอร์กลางทวิตเตอร์

 

 

สาเหตุของเรื่องราวนั้นเกิดขึ้นจากการที่แร็ปเปอร์สาวได้ปล่อยอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า “Queen” ที่แฟนเพลงต่างรอกันมานานในวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งตอนแรกทุกคนคาดการณ์ว่า “Queen” จะต้องเป็นอัลบั้มที่ทำรายได้ได้ถล่มทลาย และทุบสถิติของทุกอัลบั้มที่ปล่อยออกมาในปีนี้ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว อัลบั้มนี้ก็ทำยอดขายได้พุ่งสูงน่าประทับใจ เพียงแต่ว่ามันไม่สามารถขึ้นไปถึงอันดับหนึ่งของชาร์ทเพลงอันดับหนึ่งของสหรัฐอเมริกาอย่าง Billboard 200 charts ได้ โดยอัลบั้มของสาวนิกกี้ทำได้เพียงแค่อันดับที่ 2 ส่วนอันดับที่ 1 ตกเป็นของอัลบั้ม “Astroworld” ของแร็ปเปอร์หนุ่มมาดดิบ ทราวิส สก็อตต์ (Travis Scott) ซึ่งคนไทยอาจจะไม่คุ้นหูมากนัก เพราะทราวิสยังไม่ได้มีชื่อเสียงมากในแถบเอเชีย แต่ถ้าบอกว่าเขาคือแฟนหนุ่มของไคลีย์ เจนเนอร์ มหาเศรษฐีระดับพันล้านเจ้าของแบรนด์ลิปสติกที่ดังระดับโลก “Kylie Cosmetics” ทุกคนคงคุ้นเคยกันบ้างไม่มากก็น้อย

 

นิกกี้ มินาจนิกกี้ แร็ปเปอร์สาวผู้โด่งดัง

 

ทราวิส สก็อตต์และไคลีย์ เจนเนอร์

 

เท่านั้นละค่ะ นิกกี้ก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ เพราะเธอเชื่อว่าเป็นเพราะไคลีย์เป็นคนโปรโมทอัลบั้มใหม่ของทราวิสลงอินสตาแกรมของตัวเอง จึงทำให้ยอดขายของอัลบั้มเธอต้องแพ้อัลบั้มของทราวิสไปอย่างน่าเสียดาย ส่วนการที่เธอจะโทษไคลีย์นั้น ถ้ามองในมุมมองการตลาดก็อาจเป็นเหตุผลที่น่าฟังในระดับนึง เพราะไคลีย์ เจนเนอร์คือผู้ทรงอิทธิพลระดับต้นๆของสหรัฐอเมริกา นอกจากเธอจะเป็นเจ้าของแบรนด์ “Kylie Lip Kit” แล้ว เธอยังเป็นสมาชิกของตระกูลคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ หรือตระกูลเซเลบริตี้อันดับหนึ่งของอเมริกาที่กุมอิทธิพลสื่อโซเชียล มีเดียได้อย่างอยู่หมัด

 

 

 

ซึ่งนิกกี้ก็ได้ระบายความอัดอั้นของตัวเองลงไปในทวิตเตอร์ ด้วยการแคปหน้าจอโพสท์อินสตาแกรมของสาวไคลีย์ที่โปรโมตอัลบั้มสามีตัวเอง โดยสาวนิกกี้ได้ใส่แคปชั่นรูปนี้ว่า “ทราวิส ขายอัลบั้มพวกนี้ได้กว่า 50,000 อัลบั้ม โดยแทบไม่ต้องโปรโมทอะไรเลย  ไม่บอกวันออกทัวร์ด้วย ฉันได้คุยกับเขาด้วยค่ะ ตัวเขาเองบอกว่ายังไม่รู้ตัวเลยว่าอัลบั้มได้อันดับหนึ่งบนชาร์ท ”

 

และถ้าคิดว่าแม่จะหยุดอยู่แค่นี้ ต้องบอกเลยว่าคิดผิด เพราะนิกกี้ได้โพสท์ทวิตเตอร์ตามมาอีกชุดใหญ่ว่า “ฉันทำงานเลือดตาแทบกระเด็น ทั้งแลกด้วยด้วยเลือด เหงื่อ และน้ำตากว่าจะปั้นอัลบั้มนี้ออกมา สุดท้ายทราวิสก็แจ้นไปหาศรีภรรยาของเค้า คุณไคลีย์ ให้ช่วยโปรโมทให้หน่อยว่าถ้ามาคอนเสิร์ตของเขาก็จะได้เจอ คุณไคลีย์คนสวยและลูกน้อยสตอร์มมี่ของพวกเขา โอ๊ยตลก ฉันหัวเราะหนักมาก แต่อย่างน้อยอัลบั้ม Queen ก็พุ่งขึ้นชาร์ทอันดับหนึ่งใน 86 ประเทศ ขอบคุณพระเจ้าและแฟนเพลงของฉันทุกคนค่ะ”

 

 

 

แม้ทั้งไคลีย์และทราวิสจะยังไม่ออกมาโต้ตอบอะไร แต่เราก็เดาได้ว่าทั้งคู่คงจะกลัวอิทธิฤทธิ์แม่นิกกี้อยู่มากโข เพราะในงานประกาศรางวัล Video Music Awards หรือ VMAs ที่จัดขึ้นเมื่อเช้านี้ ในตอนแรกทั้งสองสามีภรรยาจะได้นั่งที่ข้างหลังนิกกี้แบบพอดิบพอดี ทราวิสเลยขอให้ทีมงานช่วยย้ายที่นั่งของเขาให้ห่างจากนิกกี้ออกมาหน่อย ซึ่งทางทีมงานก็ได้ทำตามความประสงค์ของแร็ปเปอร์หนุ่มและย้ายทั้งคู่ไปอยู่ใกล้ Cardi B แทน

 

แผนผังที่นั่งเก่าก่อน ทราวิส ขอให้ทีมงานเปลี่ยนใหม่

 

ตอนนี้ทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้ออกมาให้ความเห็นอะไรเพิ่มเติมแล้ว เราก็ได้หวังว่าทั้งสองสาวจะปรับความเข้าใจกันเร็วๆนี้นะคะ เพราะว่าในความเป็นจริง นิกกี้ก็สนิทกับครอบครัวของสาวไคลีย์อยู่พอตัว ในวันเกิดสาวไคลีย์เมื่ออาทิตย์ก่อน นิกกี้ก็ไปงานนี้ด้วย

 

นิกกี้ และคิม คาร์ดาเชียนในงานวันเกิดไคลีย์

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.TMZ.com, www.EliteDaily.com, www. ENews.com

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up