ตัดเธอไม่ได้!! เพื่อนเผยเซเลน่า โกเมซ ยังดูรูปจัสติน บีเบอร์ทุกวัน

หากเป็นเราคงรู้สึกแปลกๆ ที่เห็นแฟนเก่ากำลังจะแต่งงาน และยิ่งเป็นระดับซูเปอร์สตาร์อย่างนักร้องสาว เซเลน่า โกเมซ ที่ต้องเห็น อดีตคนรักระดับตำนานอย่าง จัสติน บีเบอร์ กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับนางแบบสาวเฮลีย์ บอลด์วินในเร็ววันนี้  เธอคงต้องรู้สึกจี๊ดๆไม่มากก็น้อย และล่าสุดเราก็รู้มาว่า เซเลน่ายังตัดขาดความรักครั้งเก่าไม่ขาดเสียทีเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันค่ะ

 

 

ตัดเธอไม่ได้!! เพื่อนเผยเซเลน่า โกเมซ ยังดูรูปจัสติน บีเบอร์ทุกวัน

 

 

หลังจัสติน บีเบอร์ประกาศการหมั้นหมายอันช็อคโลกระหว่างเขาและเฮลีย์ บอลด์วินไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากจะทำให้ขาเม้าท์ทุกคนแตกตื่นและอยากรู้รายละเอียดความเป็นมาของความรักแบบปุบปับของทั้งคู่แล้ว ทุกคนยังให้ความสนใจไปยังความรู้สึกของเซเลน่า โกเมซ ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวที่โด่งดังที่สุดของจัสตินอีกด้วยว่า เธอจะรู้สึกยังไงกับข่าวดังกล่าว แต่ปรากฏว่าเซเลน่าไม่ได้ออกมาให้ข่าวหรือโพสท์ความรู้สึกผ่านโซเชียล มีเดียแต่อย่างใด ตรงกันข้ามเธอกลับใช้ชีวิตปกติ แถมยังออกไปเที่ยวกับเพื่อนตามที่ต่างๆมากกว่าเดิมอีก

 

 

เซเลน่า โกเมซและบรรดาเพื่อนสาว

 

จากข้อมูลนี้ก็ทำให้ทุกคนเข้าใจว่า เซเลน่าทำใจกับเรื่องนี้ได้และใช้ชีวิตต่อไปแบบโสดและสวย แต่เรื่องกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะเพื่อนวงในได้ออกมาให้ข้อมูลกับเว็บไซต์ Hollywoodlife.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์กอสซิปชื่อดังของสหรัฐอเมริกาว่า เซเลน่ายังเก็บทุกรูปที่เธอถ่ายกับจัสตินเอาไว้ และเอาขึ้นมาดูเพื่อรำลึกถึงความหลังอันแสนหวานของทั้งคู่อยู่ แม้ในตอนนี้ที่เขากำลังจะแต่งงานกับคนอื่น เธอก็ยังเก็บรูปพวกนั้นเอาไว้ เพราะสำหรับเซเลน่า ช่วงเวลาที่เธออยู่กับจัสตินคือช่วงเวลาที่พิเศษที่สุด แม้ว่าเพื่อนๆหลายคนจะเตือนให้เธอลบรูปเหล่านั้นเสีย แต่เซเลน่าก็ไม่ฟัง ซ้ำยังเอารูปพวกนั้นมาดูบ่อยกว่าเดิมในช่วงนี้ด้วย

 

 

 

สำหรับจัสตินและเซเลน่านั้นคืออดีตคู่รักที่ป็อปปูลาร์ที่สุดคู่หนึ่งในวงการฮอลลีวู้ดเพราะทั้งคู่ได้รับฉายาว่าเป็น คู่รักขวัญใจอเมริกา หรือ “America’s sweetheart couple” และมีแฟนคลับเฉพาะกลุ่มที่ตั้งขึ้นเพื่อเชียร์ให้กับความรักของทั้งคู่ในชื่อ “Jelena” ซึ่งเป็นการรวมชื่อ Justin Bieber และ Selena Gomez ไว้ด้วยกัน

 

 

พวกเขาเริ่มคบกันตั้งแต่ปลายปี 2010 แต่ด้วยความที่ยังเป็นวัยรุ่น อีกทั้งทั้งคู่ยังเป็นนักร้องระดับซูเปอร์สตาร์จึงทำให้หาเวลาเจอกันยาก จึงทำให้จัสตินกับเซเลน่าเป็นคู่รักที่รักๆเลิกๆกันมาตลอด ทั้งคู่มักจะกลับมาคบกันในช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนจะแยกย้ายไปมีความสัมพันธ์ใหม่ คนรักของเซเลน่าที่คบกันนานที่สุดนอกจากจัสตินคือ The Weeknd ซึ่งตอนนี้ได้กลับไปคบกับนางแบบสาวเบลล่า ฮาดิด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนจัสตินนั้น นอกจากเซเลน่า เขาก็ไม่ได้คบหากับใครจริงจังเป็นระยะยาว ได้แต่ควงสาวๆผลัดกันเป็นว่าเล่น จนถูกแซวจากขาเม้าท์ฮอลลีวู้ดว่าเป็นคาซาโนว่าตัวพ่อ

 

เซเลน่า โกเมซและ The Weeknd

 

จัสติน บีเบอร์ และหนึ่งในสาวที่เคยควง โซเฟีย ริชชี่

 

เซเลน่าและจัสตินเลิกกันอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2012 แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็กลับมาคบกันเป็นระยะๆ แม้จะเป็นอย่างนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังมีความปรารถนาดีต่อกันเสมอ อีกทั้งคุณแม่ของจัสตินยังเอ็นดูเซเลน่ามากอีกด้วย ในขณะที่ทางฝั่งครอบครัวและเพื่อนฝูงของเซเลน่านั้นดูไม่ค่อยปลื้มจัสตินเท่าไหร่ โดยเฉพาะคุณแม่ของเซเลน่าที่ออกอาการแอนตี้จัสตินอย่างหนัก และทะเลาะกับลูกสาวของตัวเองใหญ่โตหลังจากเธอกลับมาคบกับจัสตินจนต้องเข้าโรงพยาบาลไปเลยทีเดียว ส่วนบรรดาเพื่อนฝูงของเซเลน่า นำทีมโดยเทเลอร์ สวิฟท์นั้นไม่เห็นด้วยกับความรักของเซเลน่าและจัสตินอย่างแรง เพราะเทเลอร์นั้นคิดว่าจัสตินเป็นคนเจ้าชู้ ไม่อยู่กับร่องกับรอย และคาดเดาความคิดไม่ได้

 

เทเลอร์ สวิฟท์ เพื่อนซี้ของเซเลน่า

 

และหลังจาก 5 ปีแห่งการรักๆเลิกๆ ทั้งจัสตินและเซเลน่าก็กลับมาคบกันอีกครั้งในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2017 ถึงเดือนมีนาคม 2018 แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็เลิกรากันไปอีกรอบ และคราวนี้ถึงกับทำให้เซเลน่าต้องเข้ารับการบำบัดโรควิตกกังวล (Anxiety Disorder) กับจิตแพทย์เลยทีเดียว ในตอนนี้เซเลน่ากำลังพยายามทำให้จังหวะชีวิตของตัวเองเดินช้าลง เพื่อที่เธอจะได้เข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างจากมุมมองที่กว้างขึ้น ที่สำคัญเธอจะยังไม่ออกเดทกับใครตอนนี้แน่นอน เพราะความรักครั้งหน้า เซเลน่าอยากให้เป็นคนนอกวงการมากกว่า เพื่อที่ความสัมพันธ์ของเธอจะไม่ถูกจับตามองจากสื่อมากนัก

 

 

ช่วงชีวิตนี้คงเป็นเรื่องยากสำหรับเซเลน่า แต่ถ้าเธอใจเย็นและปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ เรามั่นใจว่าเธอจะผ่านช่วงเวลานี้ได้แน่นอนค่ะ

 

Story by Patricia

Photos from Hollywood Life ,E! News,Hollywood Reporter

 

ตามอ่านข่าวของจัสติน บีเบอร์กันต่อได้ที่นี่เลยค่ะ

ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

เฉลยแล้ว!! เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์ ร้องไห้กลางสวน พร้อมรายละเอียดงานแต่งจากวงใน

จะไปรอดมั้ย? จัสติน บีเบอร์ กอดแฟนสาวร้องไห้กลางสวนสาธารณะ

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up