จัดใหญ่จัดเต็ม! ไคลีย์ เจนเนอร์ จัดปาร์ตี้วันเกิด ธีมตุ๊กตาบาร์บี้ ชมพูปิ๊งทั้งงาน

ขึ้นชื่อว่าเป็นเซเลบริตี้ระดับโลกที่แท้ทรู สำหรับ ไคลีย์ เจนเนอร์ เจ้าแม่เรียลลิตี้และเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Kylie Cosmetics รวมถึงติดอันดับเศรษฐีผู้ทรงอิทธิพลในโพลล์ของนิตยสารชื่อดังต่างๆมากมาย เพราะฉะนั้นงานวันเกิดปีที่ 21 ของเธอจะจัดแบบธรรมดาๆไม่ได้ มันต้องยิ่งใหญ่อลังการให้สมศักดิ์ศรีความดังของเธอ เราไปติดตามกันค่ะว่าจะอลังการงานสร้างขนาดไหน

 

จัดใหญ่จัดเต็ม! ไคลีย์ เจนเนอร์ จัดปาร์ตี้วันเกิด ธีมตุ๊กตาบาร์บี้ ชมพูปิ๊งทั้งงาน

 

ในโอกาสที่อายุครบ 21 ปี ไคลีย์ เจนเนอร์ได้จัดปาร์ตี้แบบอลังการดาวล้านดวงที่ร้านอาหารชื่อดัง Delilah ในลอสแอนเจลิส และทางร้านก็ได้เนรมิตภายในตัวร้านให้เต็มไปด้วยสีชมพูช็อคกิ้ง พิงค์ (Shocking Pink) และสีทองเพื่อให้เข้ากับธีมวันเกิดของเธอ ซึ่งปีนี้มาในธีมตุ๊กตาบาร์บี้ พร้อมทั้งประดับตกแต่งผนังทุกด้านด้วยวอลเปเปอร์สีชมพูเพื่อให้สถานที่ออกมาสวยแซ่บส์และชวนฝันเป็นที่สุด

 

ไคลีย์ เจนเนอร์

โคลอี้ คาร์ดาเชียน, คิม คาร์ดาเชียน, ไคลีย์ เจนเนอร์,เคนดัล เจนเนอร์

 

ทางทีมงานของเธอได้จัดการให้ทุกสิ่งทุกอย่างภายในร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์, โคมไฟ, ดอกไม้ ตลอดจนลูกโป่งที่มีอยู่ทุกมุมห้อง ให้เป็นสีชมพูสด และมีอยู่ช่วงหนึ่งของงานปาร์ตี้ที่มีการปล่อยริบบิ้นสีชมพูและสีทองออกมาจากเพดาน สร้างบรรยากาศความอลังการให้งานวันเกิดของเธอมากขึ้น

 

 

 

ในส่วนของแขกเหรื่อในงานก็เป็นเซเลบริตี้ระดับตัวท็อปทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นบรรดาพี่สาว น้องสาวทุกคนในตระกูลคาร์ดาเชียนและเจนเนอร์ ไปจนถึงนางแบบสาวเบลล่า ฮาดิด เพื่อนสุดซี้ของไคลีย์ ที่งานนี้ควงคู่นักร้องหนุ่ม The Weeknd ที่เพิ่งกลับมาคบกัน มาแสดงความโรแมนติคในงานด้วย

 

 

 

The Weeknd (ซ้ายสุด)และเบลล่า ฮาดิด (ถือโทรศัพท์)

 

ในงาน ถ้าแขกคนไหนอยากได้เครื่องดื่มก็ไม่ต้องชะเง้อชะแง้คอยาว เพราะไคลีย์ได้ให้พนักงานบริการของเธอ คอยเสิร์ฟเครื่องดื่มแก่แขกทุกคนอย่างทั่วถึง แถมด้านหลังของเครื่องแบบพนักงานยังเป็นรูปลายสกรีนรูปหน้าของเธอบนหน้าปกนิตยสาร Forbes อีกด้วย โดยเป็นรูปหน้าปกฉบับที่ให้คำนิยามไคลีย์ว่า เธอคือ”บุคคลอายุน้อยที่สุดที่สร้างฐานะขึ้นมาด้วยตัวเองเป็นหลักพันล้านได้ ” (the youngest-ever self-made billionaire) ซึ่งจากกรณีนี้เองที่ทำให้ไคลีย์และนิตยสารเล่มดังกล่าวโดนโจมตีอย่างหนักจากความไม่เหมาะสม ในส่วนของตัวเธอเองไม่ได้ออกมาตอบโต้กับกระแสลบดังกล่าวมากนัก แต่การเอารูปหน้าปกของ Forbes มาพรินต์ลงเสื้อพนักงานก็เป็นไอเดียประชดประชันอยู่ในที

 

เสื้อยืดพรินท์ลายหน้าปก Forbes ของพนักงาน

 

นอกจากนี้ไคลีย์ยังแทรกความขี้เล่นของเธอลงไปในไอเดียการทำแก้วเครื่องดื่มในงาน ซึ่งจะมีด้วยกัน 3 สี คือ สีชมพู สีเหลือง และสีเขียว สีชมพูหมายถึงคนถือแก้วมีแฟน หรือมีเจ้าของเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สีเหลืองหมายถึงเจ้าของแก้วยังโสดสนิท ส่วนสีเขียวหมายถึง กำลังมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนสับสนอยู่

 

 

งานนี้บรรดาเซเล็บในงานก็แต่งตัวกันมาจัดเต็มสุดขีด เริ่มกันที่เจ้าของวันเกิดซึ่งงานนี้ไคลีย์เตรียมมาสองชุด ชุดแรกคือเดรสสั้นสีชมพูสด ดูเซ็กซี่เอามากๆ

 

 

ส่วนชุดที่สองเป็นสีชมพูระยิบระยับเพราะประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ทั้งชุด

 

 

มาต่อกันที่ คิม คาร์ดาเชียนที่มาในชุดบอดี้คอน (Bodycon dress)สีชมพูนีออนสุดปรี๊ด ที่เราเห็นแล้วก็ต้องบอกเลยว่า แอบแย่งซีนเจ้าของวันเกิดเบาๆนะคะเนี่ย

 

 

สาวเคนดัล เจนเนอร์มาในเดรสสีดำตัวสั้น พร้อมผมที่มัดเป็นมวย  (Bun) พร้อมสำหรับการออกลีลาท่าเต้นเป็นที่สุด

 

 

หรือจะแหวกแนวด้วยเดรสสั้นสีม่วงแบบคอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน ที่มาจากคอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์ La Perla

 

 

แต่ที่ได้ใจคอแฟชั่นไปเต็มๆ คือชุดสีขาวประดับคริสตัลเป็นประกายไปทั้งตัวของโคลอี้ คาร์ดาเชียน ที่นอกจากจะเข้ากันดีกับความสูงของเธอแล้ว ในงานโคลอี้ยังโดดเด่นมากเพราะสีขาวของชุดเธอ สะท้อนกับแสงไฟสีชมพูสดในงานได้เป็นอย่างดี

 

 

 

นอกจากนี้หากแขกคนไหนในงานเกิดอาการเบื่อ ก็สามารถกระโดดลงไปในสระที่มีลูกบอลสีชมพูพันกว่าลูกได้ ทำให้รู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลย งานนี้ไคลีย์ พร้อมสามีแร็ปเปอร์ ทราวิส สก็อตต์ กระโดดลงไปเล่นแบบปล่อยแก่เลยทีเดียวค่ะ

 

 

อีกส่วนที่น่าสนใจมากที่สุดในงาน คือเค้ก ที่ด้านบนสุดของเค้กมีการประดับตัวตุ๊กตาบาร์บี้ล้มหน้าคะมำลงไปในเค้ก แถมตุ๊กตาตัวนั้นยังใส่ชุดแบบเดียวกับไคลีย์ในงานด้วยนะคะ ไม่บอกก็รู้ว่าตุ๊กตาตัวนี้คือใคร แก่นเซี้ยวเปรี้ยวแซ่บแบบนี้ อยากรู้จริงๆว่าปีหน้าวันเกิดเธอจะออกมารูปแบบใด รอลุ้นๆ

 

 

 

Story by Patricia

Photos from Kylie, Kim Kardashian West

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up