จะไปรอดมั้ย? จัสติน บีเบอร์ กอดแฟนสาวร้องไห้กลางสวนสาธารณะ

หลังจากสร้างความแตกตื่นให้กับแฟนคลับทั้งโลกไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สำหรับนักร้องซุปตาร์แบดบอยระดับโลกอย่าง  จัสติน บีเบอร์ ที่ประกาศข่าวการหมั้นกับนางแบบสาวเฮลีย์ บอลด์วินแบบสายฟ้าแลบ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็พากันเดินทางไปทั่วสหรัฐอเมริกาและแสดงความรักกันในที่สาธารณะให้แฟนๆอิจฉา แต่ล่าสุดมีคนถ่ายรูปทั้งคู่นั่งกอดคอร้องไห้กันกลางสวนสาธารณะ หรือว่าความรักของทั้งคู่จะถึงทางตันแล้ว ไปติดตามกันค่ะ

 

 

จะไปรอดมั้ย? จัสติน บีเบอร์ กอดแฟนสาวร้องไห้กลางสวนสาธารณะ

 

 

แม้ในช่วง 2-3 ปีหลัง แฟนๆของนักร้องซูเปอร์สตาร์ จัสติน จะคุ้นกับการที่เขาร้องไห้หรือระเบิดอารมณ์กลางที่สาธารณะบ่อยๆ เพราะพักหลัง จัสตินมีปัญหาด้านจิตใจบ่อยครั้ง แต่การร้องไห้ครั้งนี้ของเขาก็น่าเป็นห่วง เพราะเป็นการร้องไห้ในระหว่างการหมั้นระหว่างเขาและเฮลีย์ บอลด์วิน

 

จัสติน บีเบอร์

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ระหว่างที่จัสตินและเฮลีย์ไปปั่นจักรยานที่สวนสาธารณะในนิวยอร์ก โดยปาปาราสซี่จับภาพขณะที่จัสตินกำลังนั่งฟุบหน้าร้องไห้ โดยเอามือปิดใบหน้าไว้ และมีเฮลีย์คอยปลอบอยู่ข้างๆ

 

จัสติน บีเบอร์

 

จัสติน บีเบอร์

 

จัสติน บีเบอร์

สุดท้ายแล้วจัสตินก็ควบคุมสติอารมณ์ตัวเองได้

 

และที่ทำให้เรื่องราวดูหนักหนาเข้าไปใหญ่ ก็เมื่อนักร้องหนุ่มหยุดร้องไห้แล้ว ก็เป็นคราวของสาวเฮลีย์ที่ระเบิดน้ำตากลางร้านอาหารที่ทั้งคู่ไปนั่งทานข้าวกันหลังจากทริปจักรยาน และคราวนี้หนุ่มจัสตินก็ต้องมีหน้าที่ปลอบบ้าง  เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมง ซึ่งจากภาพที่ปาปาราสซี่ถ่ายมาได้ ทั้งคู่ก็ดูตึงเครียดทีเดียว

 

 

แต่ทุกอย่างก็น่าจะคลี่คลายลงแล้ว เพราะหลังจากนั้นไม่นาน เฮลีย์ก็ได้โพสท์รูปเธอและจัสตินลง Instagram Story พร้อมแคปชั่น My Love ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

ภาพจาก Instagram Story ของสาวเฮลีย์

 

แม้ว่าคู่นี้จะไม่ใช่คู่ที่แฟนคลับเชียร์ให้สมหวังกัน เพราะในความเป็นจริงแล้ว แฟนคลับทั่วโลกต่างเชียร์ให้จัสตินกลับมาคบกับนักร้องสาวเซเลน่า โกเมซ คนรักที่รักๆเลิกๆกันมาอย่างยาวนานของจัสติน จนถึงขั้นมีกลุ่มแฟนคลับที่ตั้งขึ้นเพื่อเชียร์ให้ความรักของสองคนนี้โดยเฉพาะอย่างกลุ่ม Jelena ซึ่งเป็นคำที่เกิดจากการผสมระหว่างชื่อของ Justin Bieber และ Selena Gomez และแม้ว่าทั้งจัสตินและเซเลน่าจะกลับมาอยู่ด้วยกันในระยะสั้นๆในช่วงต้นปีนี้ แต่ทั้งคู่ก็ได้แยกทางกันไปอีกรอบ

 

 

ในส่วนของจัสตินกับเฮลีย์นั้น แม้จะเป็นคู่หมั้นอย่างเป็นทางการแล้ว แต่คนใกล้ชิดของทั้งคู่ก็แอบคิดไม่ได้ว่าชีวิตรักของทั้งคู่อาจจะไม่ราบรื่นนัก เพราะเป็นที่รู้กันว่าจัสตินเป็นคนที่มีความผีเข้าผีออกเป็นที่สุด ช่วงหนึ่งเขาอาจจะเป็นคนใจเย็น เป็นมิตรและเข้าโบสถ์ทุกวัน แต่ก็สามารถเปลี่ยนเป็นคนอารมณ์ร้อน เอาแต่ใจและคาดเดาอารมณ์ไม่ได้ในพริบตาเดียว

 

 

 

เฮลีย์ บอลด์วินนั้นไม่ใช่สาวหน้าใหม่ในชีวิตจัสตินแต่อย่างใด ตรงกันข้ามเธอคือหนึ่งในแก๊งค์เพื่อนสนิทและเป็นคนที่คอยรับฟังจัสตินเสมอเวลาเขามีปัญหาด้านความรักกับเซเลน่า ทุกครั้งที่จัสตินมีปัญหาเรื่องนี้ เขาจะมาปรึกษาเฮลีย์เสมอจนเกิดการเห็นใจกันในที่สุด

 

 

 

ไม่ว่าเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้เราก็คงต้องให้กำลังใจทั้งจัสตินและเฮลีย์เสียก่อน เพราะนอกจากพวกเขาทั้งคู่จะตกลงหมั้นกันตั้งแต่เดือนกรกฎาคมแล้ว แหล่งข่าววงในยังบอกอีกว่าจัสตินต้องการจัดงานแต่งงานให้เร็วที่สุด และหลังๆเขาได้ย้ายมานิวยอร์คเพื่อใช้เวลาร่วมกับครอบครัวของเฮลีย์ บอลด์วินมากขึ้นอีกด้วย

 

 

Story by Patricia

Photos from The Sun, PEOPLE

 

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up