แฟนแต่งไง ผมแต่งงั้น!! แบรด พิตต์ ถือคติ รักใคร ต้องแต่งตัวตามเขา

เวลาคนเรามีแฟน เราก็อยากจะแต่งตัวคล้ายๆ ให้เป็นสไตล์เดียวกับแฟน เช่นพวกเสื้อคู่ หรือไอเท็มคู่ ให้โลกได้รับรู้ถึงความรักหวานแหววของเรา จริงไหมคะ แต่บางคนนี่ก็ถึงกับซึมซับเอาสไตล์ของแฟนไปแต่งเองเลยก็มี อย่างเช่นซุปตาร์ชายของฮอลลีวู้ดอย่าง แบรด พิตต์ คนนี้เป็นต้น  ที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนแฟนมาแล้วกี่คน ก็เลียนแบบสไตล์ของคนๆนั้นมาได้เหมือนกดก็อปปี้ วางยังไงยังงั้นเลยค่ะ

 

แฟนแต่งไง ผมแต่งงั้น!! แบรด พิตต์ ถือคติ รักใคร ต้องแต่งตัวตามเขา

 

แบรดเป็นอีกหนึ่งซูเปอร์สตาร์หนุ่มสุดฮอตของฮอลลีวู้ด ที่นอกจากผลงานภาพยนตร์ของเขาจะติดอันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศตลอด แบรดยังมาพร้อมใบหน้าที่หล่อเหลาและหุ่นที่สูงล่ำ ทำให้เขาเป็นนักแสดงหนุ่มฮ็อตขวัญใจสาวๆตลอดมา และแน่นอน ด้วยความฮ็อตขนาดนี้ แบรดจึงมีบัญชีแฟนสาวยาวเป็นหางว่าว หลายๆคนอาจจะรู้จักแค่เจนนิเฟอร์ อนิสตันและแองเจลิน่า โจลี ที่เป็นข่าวดังรักสามเส้าที่สะท้านไปทั่ววงการฮอลลีวู้ด แต่ในอดีต แบรดนั้นมีแฟนสาวมากหน้าหลายตากว่านั้น และที่สำคัญคือยังแต่งตัว ทำผมคล้ายๆกันอีกด้วย แหม รักไม่พอ ยังแต่งตามกันอีก โลกจะสีชมพูไปไหนคะ

 

แบรด พิตต์

 

แบรด พิตต์ – กวินเน็ธ พัลโทรว์

ในช่วงปี 1994 แบรดเคยคบหากับนักแสดงสาวซุปตาร์กวินเน็ธ พัลโทรว์ และเธอก็เป็นแฟนคนแรกที่แบรดตัดสินใจตัดผมตาม ซึ่งทรงนั้นก็เป็นทรงผมสั้นสีบลอนด์ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นทรงผมคู่รัก ก็เล่นเหมือนกันเสียขนาดนั้น และเขายังซื้อแว่นตาทรงจิ๋วสีดำเพื่อมาสวมใส่ให้แมตช์กันอีกด้วย ทั้งคู่พบกันระหว่างเป็นเพื่อนร่วมจอจากหนังทริลเลอร์ Se7en จากนั้นพวกเขาก็ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว กวินเน็ธเป็นแฟนที่แบรดรักมาก จนถึงขั้นกล่าวชื่อเธอในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำเมื่อปี 1996 ที่เขาได้จากภาพยนตร์เรื่อง 12 Monkeys แต่หลังจากนั้นไม่นาน พวกเขาก็เลิกรากันไป ซึ่งงานนี้กวินเน็ธโทษตัวเธอเองแบบเต็มๆ เพราะตอนนั้นเธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่ดราม่า และทำเรื่องเลวร้ายไว้เยอะ

 

แบรด พิตต์

 

ตัวเธอเองเคยพูดถึงแบรดไว้ว่า “แบรดเป็นชายหนุ่มที่แสนวิเศษ เขาเป็นคนดีที่สุด เขาอภัยให้ตอนที่ฉันทำเรื่องเละเทะไว้มากมาย ฉันรู้สึกโชคดีจริงๆนะคะที่เคยเป็นแฟนของเขา พ่อของฉันรักเขามาก แต่ตอนนั้นฉันยังเด็กจริงๆ อายุยังแค่ 22 เอง และคนเราตอนอายุเท่านั้นยังตัดสินใจอะไรไม่ได้หรอกค่ะ ฉันแค่รู้สึกว่าเขาเป็นคนดีเกินไปสำหรับฉันในตอนนั้น”

 

แว่นตาทรงจิ๋วสีดำ ไอเท็มในตำนานที่ทั้งคู่ใส่พร้อมกัน

 

หนึ่งในความดีที่แบรดได้มอบให้เธอ คือการปกป้องกวินเน็ธจากการโดนล่วงละเมิดทางเพศโดยโปรดิวเซอร์สุดหื่น ฮาร์วีย์ ไวย์สตีนที่มีชื่อเสียงฉาวโฉ่ไปทั่วฮอลลีวู้ดในคดีล่วงละเมิดทางเพศนักแสดงหญิงจนเกิดกระแส #METOO เพื่อต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศไปทั่วโลก

 

ฮาร์วีย์ ไวย์สตีน โปรดิวเซอร์สุดหื่น

 

ในตอนนั้นหลังจากรู้ว่าแฟนสาวของเขาถูกล่วงเกินโดยโปรดิวเซอร์คนดัง แบรดก็ได้เข้าไปขู่ฮาร์วีย์ในงานอีเว้นท์แห่งหนึ่งว่า หากเขารู้เรื่องที่กวินเน็ธโดนกระทำอีก เขาจะเล่นงานฮาร์วีย์ให้น่วม แมนสุดๆเลยค่ะ

 

 

แบรด พิตต์ – เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

มาต่อที่สาวผมบลอนด์อีกคนหนึ่งของแบรด ที่แม้ว่าจะจบไม่สวยเท่าไหร่ แต่ก็เป็นผู้หญิงที่แบรดคบนาน แน่นอนละว่า คบนานขนาดนี้มีหรือจะไม่แต่งตัวเหมือนกัน ซึ่งรายนี้หากแบรดคิดจะแต่งตาม เราก็ไม่โทษเขานัก เพราะในยุค 90 เจนนิเฟอร์ อนิสตันคือแฟชั่นไอคอน ด้วยทรงผมบลอนด์ไฮไลต์ของเธอ ซึ่งเป็นทรงผมที่สาวๆทั่วโลกพากันตัดตามมากที่สุด เพราะนอกจากจะเป็นทรงที่ทำให้เธอดูสวยที่สุดในซีรี่ย์ยอดฮิตตลอดกาลอย่าง Friends แล้ว มันยังเป็นทรงที่มีการสไลด์เลเยอร์เรือนผมเพื่อเพิ่มความอ่อนหวานและความเป็นผู้หญิงให้แก่สาวๆอีกด้วย แต่ช้าก่อน แบรดไม่ได้ไว้ผมเหมือนเธอเป๊ะขนาดนั้น เราอยากให้นึกภาพทรงผมเจนนิเฟอร์เวอร์ชั่นผู้ชายเสียมากกว่า

 

 

 

 

โดยแบรดเริ่มจากการไฮไลท์ผมสีบลอนด์สว่างตามเจนนิเฟอร์ก่อนในช่วงที่แต่งงานกันแรกๆ  ก่อนที่จะไว้ยาวประบ่า หรือจะเป็นช่วงที่สาวเจนหันมาย้อมผมบลอนด์เฉดมืดหน่อยๆ แบรดก็ทำตาม ซึ่งพอมายืนข้างกันแล้วรู้สึกได้เลยว่าเหมือนตุ๊กตาเคนและบาร์บี้เอามากๆ

 

ภาพตอนทั้งคู่แต่งงานกันแรกๆ

 

 

เจนนิเฟอร์เป็นอดีตคนรักอีกคนที่แม้ว่าความรักของทั้งคู่จะจบลงไม่สวย เธอก็ยังออกมาพูดถึงแบรดในแง่ที่ดี เจนนิเฟอร์กล่าวชมแบรดว่าเป็นคนจิตใจดี และแคร์คนรอบข้าง แต่ก็ยังอดเหน็บไม่ได้ว่า เขาเป็นคนที่ทำผิดแล้วไม่ค่อยยอมรับเท่าไหร่นัก

 

 

 

แบรด พิตต์ – แองเจลิน่า โจลี

มาต่อกันที่ความรักสะท้านโลกของเขากันบ้าง แบรดกับแองเจลิน่า โจลี คู่นี้เขาฝ่าฟันมรสุมมาด้วยกันมากมายทั้งข่าวที่แองเจลิน่า ไปแย่งแบรดมาจากอกของเจนนิเฟอร์ อนิสตัน หรือจะเป็นข่าวรักร้อนๆของทั้งคู่กลางกองถ่ายหนัง แต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตามแองเจลิน่า ก็ดูจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆทรงผมของแบรดอย่างแท้จริง เริ่มตั้งแต่การที่เขาเริ่มไว้ผมยาวเลยบ่าลงไป ซึ่งคล้ายกับทรงผมของแองเจลิน่ามากๆ เพราะเป็นที่รู้กันทั่วว่าดาราสาวชอบไว้ผมยาวเป็นที่สุด และไม่เคยตัดผมสั้นเลย

 

 

และยังมีช่วงหนึ่งที่แบรดเลิกไว้ผมสีบลอนด์ที่เขาไว้มาตลอด และหันมาโกรกสีดำอันเป็นซิกเนเจอร์ลุคของแองเจลิน่าอีกด้วย และยังมีการใส่แว่นทรงเดียวกัน หรือทำผมทรงปาดหลัง (Slicked back hair) ตามอีก

 

 

ซึ่งช่วงเวลาส่วนใหญ่ที่สองคนนี้คบกัน แบรดก็ไว้ผมยาวตามแองเจลิน่าจริงๆ แต่เขามักจะมัดผมเป็นหางม้าด้านหลัง และเก็บปอยผมส่วนหน้าด้วยเจลให้ดูเรียบร้อย

 

 

แต่ถ้าคู่นี้จะมีการแต่งตัว หรือทรงผมที่เหมือนกันคงจะไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด เพราะแองเจลิน่าเคยเปิดเผยว่า เธอมักจะให้แบรดมาร่วมตัดสินใจลุคเดินพรมแดงของเธอตลอด

 

 

ในการเดินพรมแดงแต่ละที เธอจะเลือกชุดสวยๆมาหลายชุด หลังจากนั้นก็จะเอามาเทียบกันและคัดจนเหลือแค่รอบสุดท้ายซึ่งจะเหลือแค่ 4-5 ตัว ชุดไหนที่แบรดชี้ แองเจลิน่าจะเลือกใส่ชุดนั้นทันที

 

 

ปัจจุบันแบรดเลิกรากับนักแสดงสาวทั้ง 3 คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้แม้เขาจะอยู่ในสถานะโสด แต่ก็ออกเดทเป็นว่าเล่น ตามสไตล์หนุ่มฮอต เรามาลุ้นกันไหมคะว่าลุคต่อไปของเขาจะเป็นของดาราสาวนางแบบคนไหนกัน

 

Story by Patricia

Photos from POPSUGAR,Business Insider

 

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up