#เมีย2018 ฉบับฮอลลีวู้ด รวมดาราสาวสายสตรอง สามีนอกใจ แล้วไง ฉันอยู่ได้

ขึ้นชื่อว่าเป็นคู่รัก หรือสามีภรรยากัน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความซื่อสัตย์ การไว้ใจกัน แต่คนเราไม่ได้คิดเหมือนกันทุกคนจริงไหมคะ บางทีคนรักกันดีๆ อาจมีออกนอกลู่นอกทางได้บ้าง ซึ่งหากเผลอไผลนอกใจกันไปแล้ว  แต่คนที่ต้องสตรองที่สุดก็คงต้องเป็นฝ่ายที่ถูกนอกใจจริงไหมคะ #เมีย2018  ฉบับฮอลลีวู้ด ที่แซ่บและสรองไม่แพ้ฝั่งไทยกันบ้างดีกว่าค่ะ ว่ามีใครบ้าง

#เมีย2018 ฉบับฮอลลีวู้ด รวมดาราสาวสายสตรอง สามีนอกใจ แล้วไง ฉันอยู่ได้

 

Jennifer Aniston

#เมีย2018 คนแรกของเราคือนางเอกหน้าหวาน ขวัญใจตลอดกาลของหนุ่มๆ Jennifer Aniston ซึ่งแต่ก่อนนั้นเคยแต่งงานกับซูเปอร์สตาร์หนุ่ม Brad Pitt

 

 #เมีย2018

 

Brad Pitt ซึ่งเป็นสามีของ Jennifer Aniston ในขณะนั้นพบ Angelina Jolie ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์แอ็คชั่นเกี่ยวกับสายลับที่ทั้งร้อนแรงและเผ็ดฉ่าอย่าง Mr. and Mrs. Smith นอกจากในเรื่องจะมีเรื่องราวที่ดุเด็ดเผ็ดมันแล้ว Mr. and Mrs. Smith ยังมีฉากเลิฟซีนที่ดุเดือด และมีฉากที่นักแสดงทั้งสองจะต้องใกล้ชิดกันบ่อยๆ จึงอาจเป็นสาเหตุให้ทั้งคู่มีใจให้กัน และมีข่าวลือออกมามากมาย แต่ในตอนนั้นทั้งคู่ก็พยายามปฏิเสธ หนังเรื่องนี้ถ่ายทำกันเมื่อปี 2004 และทำให้ปีนั้นทั้งปี สื่อนอกตีประเด็นเรื่องทั้งคู่แอบลักลอบมีความสัมพันธ์กันแบบสนุกปาก

 

 #เมีย2018

และข่าวลือทุกอย่างก็เป็นจริงเมื่อ Jennifer Aniston และ Brad Pitt ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์กันด้วยการแถลงอย่างเป็นทางการว่า เราอยากประกาศว่าหลังจากการแต่งงานเจ็ดปีของเรา เราทั้งสองได้ตัดสินใจหย่าขาดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสำหรับใครที่สงสัยว่าการหย่าร้างของเราเกิดจากสาเหตุที่สื่อรายงานไปหรือเปล่า เราขอยืนยันว่ามันไม่เป็นความจริง การตัดสินใจนี้มาจากการนึกคิดไตร่ตรองที่ถี่ถ้วนแล้ว และเราทั้งสองคนจะยังคงเป็นเพื่อนที่ดีและใส่ใจกันเสมอ (ซึ่ง”สาเหตุที่สื่อรายงานไป”ก็หมายถึงแม่เสือสาว  Angelina Jolie นั่นเอง)

 

 #เมีย2018

 

ภายหลังแม่เสือสาว  Angelina Jolie ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่าเธอตกหลุมรัก Brad Pitt จากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้จริง โดยเธอเปิดใจว่า “การถ่ายทำหนังเรื่องนี้มันทำให้เราทั้งสองคนต้องใช้เวลาทำอะไรหลายๆอย่างร่วมกันอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นฉากยิงปืน  การซ้อมเต้นรำ หรือการซักซ้อมบทแอ็คชั่น มันทำให้ฉันสัมผัสได้ถึงความลงตัวระหว่างเราทั้งคู่  แต่เราทั้งคู่เพิ่งมารู้ความรู้สึกนี้ตอนถ่ายทำจบแล้ว ว่าความสัมพันธ์ที่เรามีให้กัน มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆแล้วนะ”

 

 #เมีย2018

 

ฝ่าย Jennifer Aniston ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จบลงเพราะ Brad Pitt ไม่ใส่ใจความรู้สึกของเธอเท่าที่เธออยากให้เขาเป็น “Brad Pitt เป็นคนดีนะคะ แต่เขาจะเป็นคนที่ถ้าทำอะไรผิด จะไม่พยายามขอโทษฉันอย่างจริงจัง แต่จะพยายามเล่นมุขตลกกลบเกลื่อนไปอย่างนั้น”

 

 

และหลังจากแยกทางกับ Jennifer Aniston ไปได้ห้าเดือน สาว  Angelina Jolie และ Brad Pitt ก็ได้ออกไปพักผ่อนนนอกประเทศด้วยกันครั้งแรกที่เคนย่า และมีลูกด้วยกันคนแรกคือ shiloh jolie-pitt ในปี 2006 ทั้งคู่มีลูกแฝดด้วยกันอีกสองคนคือ VIVIENNE และ KNOX JOLIE-PITT

 

Angelina Jolie และ Brad Pitt ถือเป็นคู่รักตัวอย่าง เพราะนอกจากจะช่วยกันทำงานแล้ว พวกเขายังชอบกิจกรรมการกุศล และอย่างที่รู้กันทั้งคู่ได้รับอุปการะเด็กจากที่ต่างๆทั่วโลกมาอีกสามคน และยังเดินหน้าช่วยเหลือด้านสังคมในแง่ต่างๆอีกมากมาย น่าเสียดายที่พวกเขาตัดสินใจหย่าแบบช็อกโลกไปแล้วในปี 2016 เฮ้อ…

 

Victoria Beckham

ใช่ค่ะ คุณได้ยินไม่ผิด เพราะครอบครัวระดับโลกอย่างครอบครัวของ Victoria Beckham และ David Beckham เคยเกือบเตียงหักรักร้าวเพราะมีมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย แต่ความรักของทั้งคู่ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ที่ดีว่า ความรักที่แท้จริงคือการให้อภัยและยอมรับความผิดพลาดของอีกฝ่าย ทั้งคู่ถึงได้กลับมาคืนดีและสร้างครอบครัวที่อบอุ่นจนเป็นไอคอนให้แก่แฟนๆทั่วโลกอย่างนี้ ต้องยอมนับถือน้ำใจเจ๊ Victoria Beckham มากๆเลยที่ใจกว้างและให้อภัยความผิดพลาดของสามีได้

 

 #เมีย2018

 

และสาวที่มีข่าวคราวเกือบทำให้สองคนนี้แตกร้าวก็คืออดีตเลขาส่วนตัวของ David Beckham นามว่า Rebecca Loos ซึ่งอยู่ดีไม่ว่าดีเธอออกมาให้ข่าวว่า มีความสัมพันธ์ชู้สาวกับนักฟุตบอลระดับโลก ซึ่งตอนนั้นเป็นปี  2003 และทั้งคู่ก็ออกมาแก้ต่างว่า เป็นแค่ข่าวที่อดีตเลขาสาวกุขึ้นมาทั้งนั้น

Rebecca Loos สาวมือที่สาม

 

ขอย้อนกลับไปเมื่อปีนั้นสักหน่อย ปีนั้นเป็นปีทองของอาชีพฟุตบอลของ David Beckham เลยก็ว่าได้ เพราะเขาได้ย้ายสังกัดจาก Manchester United ไปยัง  Real Madrid ด้วยค่าตัวที่สูงเป็นประวัติการณ์จึงทำให้เขามีชีวิตที่รุ่งโรจน์มาก และในปีเดียวกันนั้นเองที่มีปาปาราสซี่แชะภาพเขากับหญิงนิรนามที่ไนต์คลับในกรุงมาดริด ประเทศสเปนได้ และเธอคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นสาว Rebecca Loos อดีตเลขาส่วนตัวของเขานั่นเอง

 

 

เท่านั้นละค่ะ ข่าวลือก็สะพัดไปทั่วโลกว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์เกินเลยกัน จากการที่ทั้งคู่เมาจนเรื่องเลยเถิด ตอนนั้นถึงกับมีข่าวลือว่า Victoria Beckham ส่งข้อความไปเตือน Rebecca Loos เลยทีเดียว และยิ่งตอกย้ำว่าเรื่องนี้เป็นความจริงเข้าไปใหญ่เมื่อพี่ชายของ Rebecca ให้ข้อมูลกับสื่อว่าเธอโทรศัพท์หาเขาเมื่อตอนเช้าหลังจากเรื่องคืนนั้นในสเปน และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอโทรศัพท์มาร้องไห้กับเขาหนักมาก ตอนแรกพี่ชายของเธอนึกว่าเป็นเรื่องงาน แต่มารู้ทีหลังว่าเป็นเพราะความสัมพันธ์เกินเลยนี้เอง

 

Rebecca Loos ขณะยังเป็นเลขาส่วนตัวให้ David Beckham อยู่

 

ฝ่ายหญิงและครอบครัวออกมาเปิดตัวจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ David Beckham เลยออกมาพูดบ้างว่า ตัวเขาเองต้องทนอ่านข่าวลือที่ไร้สาระนี้มานานนับเดือนแล้ว จนทนไม่ไหว ต้องออกมาพูดว่า ตัวเขาเองมีความสุขกับชีวิตครอบครัวอยู่แล้ว ไม่จำเป็นจะต้องไปหามือที่สามที่ไหน

 

 #เมีย2018

 

นักบอลหนุ่มยังพูดไม่จบประโยค ฝ่ายสาว Rebecca Loos ก็สวนหมัดฮุคออกมาให้สื่อฟังว่าเรื่องทั้งหมดที่เธอเล่าเป็นเรื่องจริง David Beckham ในตอนนั้นรู้สึกเปล่าเปลี่ยวกับชีวิตในมาดริดมากจนต้องมาหาความสุขกับเธอ และยังชมอีกว่าเขาเป็นนักรักที่มีเสน่ห์และเป็นผู้ชายที่เอาอกเอาใจอีกด้วย เรื่องทั้งหมดบานปลายจนเป็นการฟ้องร้องใหญ่โต

แต่ในปัจจุบัน ทั้งสองฝ่ายต่างแยกย้ายไปมีครอบครัวน่ารักอบอุ่นเรียบร้อยแล้ว ฝ่าย Victoria Beckham และ David Beckham ก็กลายเป็นครอบครัวระดับตำนานของแวดวงเซเลบริตี้ ส่วน Rebecca Loos ก็แต่งงานใหม่และย้ายไปอยู่นอร์เวย์ งานนี้ #เมีย2018 จบแบบค่อนข้างแฮปปี้ เอ็นดิ้งนะคะ

 

Rebecca Loos และลูกๆ

 

Sandra Bullock

แม้แต่ดาวค้างฟ้าอย่าง Sandra Bullock ยังโดนสามีนอกใจ จุดเริ่มต้นที่ทำให้สื่อรู้ข่าวนี้มาจากการที่ดาราสาวได้รับรางวัลออสการ์จากผลงานของเธอในภาพยนตร์ดราม่าสุดเข้มข้น The Blind Side และในขณะที่เธอลุกขึ้นจากที่นั่งคนดูไปยังเวทีเพื่อรับรางวัล สามีของเธอ Jesse James ได้จุมพิตและกระซิบบางอย่างใส่หูของ Sandra Bullock แต่ดาราสาวกลับเมินเฉยและไม่ได้จูบกลับ แถมยังพยักหน้าไปยังแขกคนอื่นๆในงาน และเดินเฉิดฉายขึ้นไปรับรางวัล

ที่เด็ดคือเธอไม่ได้กล่าวขอบคุณสามีของเธอในขณะนั้นแต่อย่างใด สุนทรพจน์ของเธอกลับพูดถึงคุณแม่คนอื่นทั่วโลกว่า “ฉันขอเป็นตัวแทนขอบคุณ คุณแม่ทั่วโลกที่รักและดูแลลูกของตัวเอง แม้ว่าลูกคนนั้นจะไม่ใช่ลูกแท้ๆของคุณก็ตาม” ซึ่งนี่เป็นข้อคิดจากหนังเรื่องดังกล่าวที่ทำให้เธอได้ออสการ์ จึงทำให้ทุกคนยิ่งสงสัยเข้าไปใหญ่ว่าทำไมเธอถึงลืมที่จะพูดขอบคุณ Jesse James ไปได้

 

 #เมีย2018

แล้วเรื่องก็มาแดงเมื่อสื่อหัวนอกอย่าง In Touch ได้พาดหัวใหญ่โตว่า Jesse James ได้นอกใจดาราสาวไปหานางแบบสุดอึ๋ม Michelle McGee เป็นเวลานานกว่าสิบเอ็ดเดือน และยังพากันเข้ามาอยู่ในบ้านของ Sandra Bullock ในขณะที่เธอกำลังสาละวนถ่ายหนังเรื่อง The Blind Side ซึ่งนางแบบสาวได้แฉหมดเปลือกว่า Jesse พาเธอเข้ามาลอบคบชู้ถึงในบ้านของ Sandra เพราะเขาบอกว่าเธอยุ่งกับการถ่ายหนังและไม่ได้อยู่บ้านเลย ซึ่งข่าวดังกล่าวถึงกับทำให้ดาราสาวเสียใจถึงขั้นไปออกงานพรมแดงในช่วงนั้นไม่ได้เลย

 

Michelle McGee มือที่สาม

ด้วยความรวดเร็ว หลังจากที่ข่าวนอกใจของเขาแพร่สะพัด Jesse James ก็ได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษต่อ Sandra Bullock และลูกๆของพวกเขา โดยในแถลงการณ์เขาบอกว่า เป็นความผิดพลาดของเขาเองที่ปล่อยตัวและปล่อยใจไปกับผู้หญิงคนนั้น และขอให้ดาราสาวและลูกๆอภัยให้เขาด้วย

 

 

แม้จะออกมาขอโทษขนาดนี้ แต่บาปกรรมก็มีจริง เพราะปรากฏว่า Jesse ไม่ได้มีชู้กับนางแบบสาวแค่คนเดียว แต่ยังมีความสัมพันธ์ลับๆกับผู้หญิงอีก 2คน ซึ่ง Jesse ก็ลักลอบมีความสัมพันธ์กับทั้งสองคนนี้มา 2 ปีแล้วด้วย นั่นหมายความว่าเขาคบกับผู้หญิง 4 คนในเวลาเดียวกัน

ดราม่าจบลงด้วยการฟ้องหย่าจากดาราสาว แต่ฝ่ายที่พังกว่าน่าจะเป็น Jesse James เพราะเขาได้สูญเสียสิทธิการเลี้ยงดูลูกชายที่เขาและ Sandra Bullock รับอุปการะมาตั้งแต่ปี  2010 อย่าง Louise ไป ทำให้เด็กน้อยอยู่ในการเลี้ยงดูของ #เมีย2018 อย่าง Sandra Bullock แต่เพียงคนเดียว

 

Sandra Bullock และน้อง Louise

 

Story by Patricia

Photos from Pinterest, E! News

 

พบเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆได้ที่นี่

ทรงยิ้มร่าเริง เจ้าชายจอร์จ โอรสเจ้าชายวิลเลียม-เคท มิดเดิลตัน สดใสรับวันเกิด

กินให้สวยแบบ เคท มิดเดิลตัน เมนูสุดโปรดตำรับดัชเชส

เจ้าชายเฟลิกซ์ เจ้าชายนิโคไล 2 เจ้าชายเดนมาร์ก สุดฮอต

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up