แดนซ์สนั่นฟลอร์ ตำรวจอเมริกา ยกทีมแซ่บลิปซิงค์เป๊ะเต้นปัง

เป็นตำรวจมันเครียด ไหนจะต้องจับผู้ร้าย ไหนจะต้องรักษากฎหมาย พอมีช่องให้คลายเครียดได้ ตำรวจอเมริกา ที่เมืองนอร์ฟอร์ก รัฐเวอร์จิเนียเลยขอสักหน่อย และไม่ได้มาแบบธรรมดา มากันทั้งโรงพัก ทั้งลิปซิงค์ทั้งเต้น เผ็ซซซซจนผู้ร้ายแทบจะยกธงขาว ยอมมอบตัวแต่โดยดีเลยละค่ะคู้ณ

 

แดนซ์สนั่นฟลอร์ ตำรวจอเมริกา ยกทีมแซ่บลิปซิงค์เป๊ะเต้นปัง

ปรากฎการณ์ตำรวจทั้งโรงพักพากันลุกขึ้นมาลิปซิงค์เพลงดัง Uptown Funk ของ Bruno Mars นี้เกิดขึ้นได้ เพราะสถานีตำรวจจากเมืองนอร์ฟอล์ก รัฐเวอร์จิเนีย ได้รับคำท้าจากสถานีตำรวจเมืองคอรินธ์ รัฐเท็กซัส ให้ทำการ Lip-sync battle ซึ่งเป็นเกมยอดฮิตของอเมริกาที่ผู้เล่นจะต้องลิปซิงค์เพลงดังให้ตรงจังหวะ ตรงเนื้อร้อง ต้องพรีเซนต์ท่าทางและอินเนอร์ให้เหมือนต้นฉบับมากที่สุด เกมนี้โด่งดังถึงขั้นมีรายการเป็นของตัวเองเลย นั่นก็คือ Lip Sync Battle ที่มีดาราดังๆระดับเอลิสต์มากมายมาร่วมแข่งขัน ซึ่งก่อนหน้านี้ตำรวจจากเมืองคอรินธ์ รัฐเท็กซัสได้ลิปซิงค์เพลงสุดแซ่บอย่าง Party in the USA จาก Miley Cyrus มาก่อนแล้ว

โอ้โห กิจกรรมยามว่างของตำรวจอเมริกานี่สุดๆไปเลยนะคะ

 

ตำรวจอเมริกา,ลิปซิงค์,บรูโน่ มาร์ส

 

ตำรวจอเมริกา,ลิปซิงค์,บรูโน่ มาร์สภาพจากมิวสิควิดีโอ Uptown Funk ของ Bruno Mars

 

โดนท้าขนาดนี้มันเป็นศักดิ์ศรีของตำรวจที่จะไม่มีใครยอมใครค่ะ พี่แกก็เลยจัดกันทั้งเต้น ทั้งลิปซิงค์เต็มเหนี่ยวไปเลย และก็ได้โพสท์คลิปความยาว 4.39 นาทีลงเฟสบุ๊คพร้อมแคปชั่น “การรรอคอยได้จบลงแล้ว พวกเราสถานีตำรวจนอร์ฟอล์ก รัฐเวอร์จิเนียได้รับคำท้าจากสถานีตำรวจเมืองคอรินธ์ รัฐเท็กซัสให้เล่นเกมส์ Lip Sync Battle ซึ่งมีหรือ พวกเราจะยอม อ้ะ จัดไป เห็นมั้ย พวกเราเต็มที่อยู่แล้ว และขอบอกเลยนะ ว่า เทคเดียวผ่าน” ซึ่งเทคนิคการถ่ายทำที่พวกเขาใช้กันนี้มันเรียบง่ายมาก นั่นก็คือเทคนิค Long Take เป็นการถ่ายวิดีโอแบบไม่มีการสั่งคัท เพราะฉะนั้นนักแสดงหรือคนหน้ากล้องต้องเป๊ะ ห้ามหลุด ซึ่งพวกเขาทำสำเร็จ อ้าว ปรบมือหน่อยค่ะ ทุกคน ใครอยากดูกดตรงนี้เลยค่า

 

ตำรวจอเมริกา,ลิปซิงค์,บรูโน่ มาร์ส

 

งานนี้ผู้ที่ได้ความดีความชอบไปเต็มๆคือ นายตำรวจวิลเลียม พิคเคอร์ริ่งซึ่งเป็นโฆษกของสถานีตำรวจนอร์ฟอร์ก เพราะเขาเป็นคนรวบรวมคนในสน.มาเต้นและเป็นคนออกแบบท่าเต้นเองด้วย ขุ่นพระ! นี่ตำรวจหรือนักเต้นมืออาชีพคะ นายตำรวจวิลเลียมบอกว่าเขาปลื้มใจสองเด้ง เพราะไม่คาดคิดมาก่อนว่าเพื่อนร่วมงานจะให้ความร่วมมือมากขนาดนี้ อีกทั้งเสียงตอบรับยังดีด้วยเพราะตอนนี้มีผู้เข้าชมคลิปนี้แล้วกว่า 67 ล้านคน และมียอดกดไลค์และแชร์กว่า 1.4  ล้านครั้ง

อีกคนหนึ่งได้ใจแฟนๆ (โดยเฉพาะสาวๆ) คือนายตำรวจคริสโตเฟอร์ ทาเวราสที่ถูกเลือกให้มาเต้นนำทุกๆคน เพราะหน้าตาที่หล่อเหลามีความละม้ายคล้ายคลึง Bruno Mars แถมยังกล้าเต้นกล้าแสดงลีลาอีกด้วย ซึ่งถ้าเข้าไปดูคอมเม้นท์ จะมีสาวๆจำนวนมาก มาเม้นท์ว่าอยากโดนนายตำรวจคริสโตเฟอร์จับมากๆเลยค่ะ

 

ตำรวจอเมริกา,ลิปซิงค์,บรูโน่ มาร์สนายตำรวจคริสโตเฟอร์ ทาเวราส

 

พวกเขาเพิ่งถ่ายคลิปนี้กันไปแบบสดๆร้อนๆเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา และใช้นายตำรวจกว่า 40 คนในการถ่ายทำที่โชว์ให้เห็นบรรยากาศในสถานีตำรวจเรื่อยมาจนถึงลานจอดรถ

นอกจากนี้นายตำรวจวิลเลียมยังได้ออกความเห็นว่า พวกเขาอยากแสดงให้ชุมชนเห็นว่า หน้าที่หลักของพวกเขาคือการปกป้องและรับใช้ประชาชน แต่พวกเขาก็ไม่ได้ทำงานแบบหน้าดำคร่ำเครียดเหมือนหุ่นยนต์นะ พวกตำรวจเขาก็ยังมีความสนุกเหมือนคนทั่วไปอยู่

อะ ขอปรบมือให้การแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ และเป็นการทลายกำแพงระหว่างเครื่องแบบอันดุดันสร้างสัมพันธ์อันดีกับประชาชนครั้งนี้ แหม นี่ถ้าสน.นี้อยู่เมืองไทย ออกตรวจท้องที่เมื่อไรน่าจะได้ขนมผลไม้จากแฟนๆเยอะอยู่นะคะเนี่ย

 

ตำรวจอเมริกา,ลิปซิงค์,บรูโน่ มาร์ส

 

Story by Patricia

Photos from GIGAZINEGlobal News 

 

พบเรื่องราวน่าสนใจมากมายได้ที่นี่

Emma Watson สลัดคราบแม่มดน้อย สวยแรงส์ในเทนนิสวิมเบิลดัน

หล่อละลานตา ส่องหนุ่มแซ่บข้างสนาม Wimbledon 2018

ดัชเชสออกงาน เมแกน มาร์เคิลและเคท มิดเดิลตันควงคู่ชม เทนนิสวิมเบิลดัน

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา