หล่อละลานตา ส่องหนุ่มแซ่บข้างสนาม Wimbledon 2018

ยังค่ะ เกมจบ เรายังไม่จบ เพราะการแข่งขันเทนนิส Wimbledon 2018 ปีนี้คือการรวมดารา, เซเลบริตี้และคนดังระดับโลกมาไว้ในงานเดียวกัน แถมเป็นงานที่ไม่ได้เกี่ยวกับวงการบันเทิงด้วยซ้ำ แต่เหตุผลที่คนดังหลายคนให้ความสนใจการแข่งขันเทนนิส Wimbledon นั้นก็เพราะมันคือการแข่งขันเทนนิสระดับโลกที่เก่าแก่ที่สุด และทรงเกียรติที่สุดรายการหนึ่งของโลก

เอาละ เรื่องเกมในสนามก็ฟาดฟันกันไป แต่ขอบสนามขอให้ไว้ใจสุดฯค่ะ

 

หล่อละลานตา ส่องหนุ่มแซ่บข้างสนาม Wimbledon 2018

 

Luke Evans

สำหรับหนุ่มคนนี้ เราขอเบรคสาวๆไว้นิดนึง เพราะหนุ่ม Luke Evans เขาเปิดอกตั้งนานแล้วว่าตนเองเป็นเกย์และภูมิใจกับความจริงข้อนี้มาก และในงานเทนนิส Wimbledon 2018 นี้เขาก็ได้กลับมาเจอกับเพื่อนร่วมจอ “Beauty and The Beast” อย่าง Emma Watson อีกรอบ และความบังเอิญยังลามไปถึงเสื้อผ้าของทั้งคู่อีกด้วย เพราะทั้ง Luke และ Emma เลือกใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์ Ralph Lauren (ราล์ฟ ลอเรน) เหมือนกัน ซึ่งเมื่อเพื่อนมาเจอกันก็ย่อมต้องเม้าท์กันสนุกสนาน เราจึงเห็นทั้งคู่พูดคุยกันอย่างสนุกสนานตลอดการแข่งขัน

 

Wimbledon 2018

Wimbledon 2018

นอกจากนี้โทนสีเสื้อผ้าของ Luke ยังมาในแนวเอิร์ธโทนแบบเดียวกับ Emma อีกด้วย โดยเขาเลือกเบลเซอร์ตัวนอกเป็นสีครีมที่เสริมลุคให้เขาดูอบอุ่นสุดๆ เข้ากันแบบเรียบง่ายกับเสื้อเชิ้ตลายตารางสบายๆข้างใน ในส่วนของกางเกง Luke Evans เลือกกางเกงเข้าทรงแบบพับข้อเท้าสีเบจทราย (Sandy Beige) คล้ายคลึงกับสีเชิ้ตเดรสของ Emma แต่เฉดเข้มกว่าเล็กน้อย ส่วนสิ่งที่มีสีเข้มมากที่สุดในร่างกายของเขาคือรองเท้าสีน้ำตาลเข้มที่คอมพลีตลุคให้เขาหล่อหมดจด  และด้วยความ VIP ของทั้งคู่จึงทำให้พวกเขาได้นั่งในเขต Royal Box ซึ่งสงวนไว้ให้แขกคนสำคัญเท่านั้น

 

Wimbledon 2018

 

Tom Hiddleston

ต่อไปนี้จะเป็นซีรี่ย์ซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาล Marvel กันนะคะ เพราะงานเทนนิส Wimbledon 2018 ชาว Marvel รวมพลังกันรุนแรงจริงๆ ส่วนลุคของพวกเขาก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เริ่มจาก Tom Hiddleston ที่คงสไตล์ของตัวเองไว้ได้อย่างดี แถมยังได้ที่นั่งที่ดีที่สุดในบรรดานักแสดงคือนั่งแถวหลังเจ้าชายวิลเลียมแบบหายใจรดต้นคอกันเลยทีเดียว แถมยังโดนแซวจากชาวเน็ตอีกด้วยว่าแม้จะอยู่ในเฟรมเดียวกับเจ้าชายวิลเลียม แต่ช่างภาพกลับเลือกโฟกัสไปที่ Tom Hiddleston แทนเสียนี่

 

Wimbledon 2018เจ้าชายวิลเลียมนั่งข้างหน้า แต่กล้องกลับไปโฟกัส Tom เสียนี่

 

และนอกจากนี้เขายังโดนสไปเดอร์แมนหนุ่ม Tom Holland ถ่ายรูปลงสตอรี่ในอินสตาแกรมอีกต่างหาก ส่วนแบรนด์ที่ Tom สวมใส่ ให้ทายว่าจากแบรนด์อะไร ถูกต้องค่ะ Ralph Lauren (ราล์ฟ ลอเรน) เจ้าเก่าอีกแล้ว ซึ่งหลังจากแม้จะใส่ชุดสูทสีน้ำเงินเข้มที่ดูเนี้ยบ แต่ Tom ก็เลือกจะไว้หนวดเคราทำให้ลุคของเขาดูมาดแมนขึ้นเป็นกอง

 

Wimbledon 2018

 

Benedict Cumberbatch

หนุ่มอังกฤษของแท้ของจริงตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่าง Benedict Cumberbatch มีหรือจะพลาดกับงานแข่งขันเทนนิสครั้งนี้ และเขายังพกอีกหนึ่งหนุ่มอังกฤษอย่าง Eddie Redmayne มานั่งข้างๆอีกด้วย ส่วนการแต่งตัวของเขานั้นก็มาในสไตล์ผู้ดีอังกฤษขนานแท้อันเป็นสไตล์ประจำตัวของเขา เนื่องจาก Benedict นั้นมีเชื้อสายตระกูลเก่าแก่ของอังกฤษ เขาจึงได้รับการปลูกฝังในเรื่องการวางตัวและการแต่งตัวแบบอังกฤษดั้งเดิม และ Benedict เองก็รู้ว่า Dress Code ในปัจจุบันของ Wimbledon คือ Dress smartly เขาจึงแต่งตัวมาแบบถูกธีมที่สุด คือถ้าไม่บอกว่าเป็นนักแสดง เราจะนึกว่าเป็นท่านลอร์ดที่ไหนเดินมาแน่นอน

 

Wimbledon 2018

 

Benedict Cumberbatch มาในชุดสูทสีเทาอ่อนที่ดูเป็นทางการและภูมิฐาน สวมทับเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อน เนคไทสีเทาเข้มและคอมพลีตลุคด้วยหมวกสานสีครีม อื้อหือ ดูยังไง๊ยังไงก็ผู้ดีค่า

 

Wimbledon 2018

 

Tom Holland

สไปเดอร์แมนหนุ่มน้อย ผู้มีนิสัยทะเล้นและซุกซนจนเป็นที่ขึ้นชื่อของแฟนๆ แต่ด้วยงานที่เป็นทางการขนาดนี้ เขาจึงขอเนี้ยบสักหน่อยด้วยชุดสูทสีกรมท่าจาก Ralph Lauren (ราล์ฟ ลอเรน) ที่ทำเอาลุคของ Tom ดูโตขึ้นเป็นกอง แต่อาจจะเป็นเพราะคุณพ่อมานั่งคุมด้วยก็เป็นได้นะคะ ยังไงก็ตาม แม้ลุคสุดเนี้ยบแบบนี้อาจจะไม่คุ้นตาแฟนๆสักเท่าไหร่ แต่ Tom ก็ใส่ขึ้นมากค่ะ ขอบอก

 

Wimbledon 2018

 

อีกเหตุผลหนึ่งที่เขาดูเนี้ยบในวันนี้ เพราะเขาได้รับเกียรติให้นั่งในที่นั่ง Royal Box เช่นเดียวกับแขกระดับ VIP ท่านอื่นๆ ที่ทำให้เขาได้เจอ Luke Evans และ Emma Watson ด้วย ในงานนี้ Ralph Lauren (ราล์ฟ ลอเรน) ได้จัดการตัดสูทให้เข้ากับสรีระของเขาโดยเฉพาะ ทำให้ความมั่นใจของเขามากขึ้นเป็นกอง แต่แม้จะเลือกลุคสุดเนี้ยบให้หนุ่ม Tom แต่ก็ไม่ลืมเสริมลูกเล่นน่ารักๆคือ เนคไทสลับโทนสีน้ำเงินเข้ม-อ่อน

 

 

 

Eddie Redmayne

Eddie เปิดตัวมาด้วยชุดสูทสุดเท่สี Electric Blue แต่งานนี้พกแฟนสาวมาด้วยนะจ๊ะ โดยเธอคนนี้มีชื่อว่า Hannah และใส่ชุดเสียสวยงามเป็นเดรสลายผีเสื้อดูน่ารักสุดๆ (ที่ไม่น่ารักก็คือมากับ Eddie นี่แหละ) แม้จะใส่ชุดสูทสีน้ำเงินเช่นเดียวกับชายหนุ่มคนอื่นๆ แต่ด้วยสีสันสดใสจัดจ้านของสูทของ Eddie ก็ทำให้เขาโดดเด่นออกมาจากหนุ่มคนอื่นมากๆ แต่ที่ทำให้คอแฟชั่นชื่นชมคือทรงผมที่ดูวัยรุ่นมากๆ ถึงจะมีอายุได้ 36 ปีแล้ว แต่ทรงผมทำให้เขาดูเด็กไปหลายสิบปีทีเดียว

 

Wimbledon 2018

Wimbledon 2018

 

Story By Patricia

Photos from The Sun, Metro

 

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆได้ที่นี่

Emma Watson สลัดคราบแม่มดน้อย สวยแรงส์ในเทนนิสวิมเบิลดัน

ดัชเชสออกงาน เมแกน มาร์เคิลและเคท มิดเดิลตันควงคู่ชม เทนนิสวิมเบิลดัน

เล็กพริกขี้หนู! เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงเตือนช่างภาพ

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา