Emma Watson สลัดคราบแม่มดน้อย สวยแรงส์ในเทนนิสวิมเบิลดัน

งานเทนนิสวิมเบิลดันที่ผ่านมานี่เหมือนงานเดินพรมแดงสุดหรูยังไงยังงั้น เพราะเป็นการรวมเอาเซเลบริตี้ระดับท็อปคลาสมารวมในงานมากมาย อย่างที่เราเสนอไปเมื่อวันก่อนกับแฟชั่นของเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์และเคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ แต่วันนี้เราจะพาชมแฟชั่นของอดีตแม่มดน้อยที่เติบโตมาเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดโดดเด่นอย่าง Emma Watson กัน

Emma Watson สลัดคราบแม่มดน้อย สวยแรงส์ในเทนนิสวิมเบิลดัน

 

Emma Watson ทำเอาเราลืมภาพแม่มดน้อยหัวฟูคนเก่ง Hermione Granger จาก Harry Potter ไปเสียสนิทเลย เมื่อเธอปรากฎกายด้วยการแต่งตัวสุดเป๊ะปัง ในการแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดันทั้งรอบหญิงเดี่ยวและรอบชายเดี่ยว ซึ่งรอบหญิงเดี่ยวนั้นก็คือรอบเดียวกับเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์และเคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ นั่นเอง โดยแฟชั่นของ Emma ในวันนี้ได้รับคำชื่นชมจากบรรดาคอแฟชั่น จนได้รับการโหวตให้เป็นเซเลบริตี้ที่แต่งตัวดีที่สุดในงานวันนั้นเลย

 

Emma Watson ,เทนนิสวิมเบิลดัน

มาดูกันที่วันแข่งขันรอบหญิงเดี่ยวกันก่อน ที่เธอใช้โอกาสจากแสงแดดที่เจิดจ้า ด้วยการปรากฎตัวในชุดสีขาว (Off-white) ทั้งตัว ตั้งแต่หัวจรดรองเท้า และเมื่อมาในโทนสีที่แสนบริสุทธิ์ เธอจึงเลือกแต่ไอเท็มเสื้อผ้าคัตติ้งเนี้ยบเท่านั้น ไล่ตั้งแต่เบลเซอร์ตัวนอกที่ให้อารมณ์ยูนิเซ็กส์ ที่นำมาสวมทับเสื้อกั๊กตัวเท่ และกางเกงทรงสบายๆ ทั้ง 3 ตัวนี้มาจากแบรนด์ Ralph Lauren (ราล์ฟ ลอเรน) ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวกับที่เมแกน มาร์เคิลใส่ในวันเดียวกันนี้เลย ใจตรงกันมากๆ โดยเฉพาะในส่วนของกางเกงที่เหมือนนัดกันใส่มา

คอแฟชั่นคาดว่าที่เป็นแบบนี้ เพราะสไตล์ของทั้งคู่มีความคล้ายคลึงกัน คือเป็นแนวเรียบหรูแต่ชิค ในส่วนหมวกของ Emma นั้นก็ไม่หลุดธีมด้วยหมวกสีขาวสะอาดเข้ากัน แต่จะมีการเพิ่มต่างหูสีเงินวาวเพื่อให้ไปในโทนเดียวกับสีขาว ดูรวมๆแล้วสบายตามาก และงานนี้ต้องขอบคุณหุ่นดีๆของเอ็มม่าที่ทำให้ลุคนี้ออกมาสมบูรณ์แบบ

 

Emma Watson ,เทนนิสวิมเบิลดัน

ถัดมาอีกวันซึ่งดูจากการแต่งตัวของเธอ เรานึกว่า Emma Watson หลุดมาจากงานแฟชั่นวีคมากกว่า กับรอบเทนนิสชายเดียวรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งเธอปรากฎกายในชุดเดรสเชิ้ตสีทราย (Sandy beige) พร้อมเข็มขัดสีน้ำตาล ทั้งหมดจากแบรนด์ Ralph Lauren (ราล์ฟ ลอเรน) เช่นเดียวกัน ซึ่งลุคนี้ให้อารมณ์วินเทจและทำให้สาว Emma กลายเป็นเหมือนนางเอกสาวจากยุคฮอลลีวู้ดคลาสสิคขณะไปเที่ยวซาฟารียังไงยังงั้น

และถ้าใครมองผ่านๆ อาจจะคิดว่าสาว Emma ช่างขยันเสียจริง มาดูการแข่งขันเทนนิสแต่ก็ยังพกหนังสือมาด้วย สุดฯก็ต้องขอบอกว่า ไม่ใช่นะจ๊า นั่นคือคลัทช์รูปกระเป๋าจากแบรนด์ Olympia Le Tan (โอลิมเปีย เลอ แทน) ต่างหาก ซึ่งตัวคลัทช์นี้เขาทำเลียนแบบหนังสือเรียนของฝรั่งเศสที่มีชื่อว่า Corbeille de Mots เพิ่มความสนุกสนานขี้เล่นให้การแต่งตัวของเธอเป็นอย่างดี

 

Emma Watson ,เทนนิสวิมเบิลดัน

ในส่วนของเครื่องประดับ เธอมาในลุคสบายอย่างหมวกสานสีเดียวกับเดรสและรองเท้าส้นสูงสีขาว ซึ่งทั้งสองไอเท็มเป็นเครื่องแต่งกายที่เห็นได้ทั่วไปในเทนนิสวิมเบิลดัน แต่เมื่อมารวมกับเครื่องแต่งกายอื่นๆของเธอ ก็ทำให้ลุคของ Emma ออกมาชิคมากๆ ยิ่งพอเพ่งที่ไปที่ลำคอระหงของเธอจะเห็นสร้อยเพชรเส้นเล็กที่ทำให้ลุคออกมาดูคุณหนูผู้บอบบางมากๆ สำหรับเมคอัพนั้น เธอเลือกที่จะแต่งหน้าโทนธรรมชาติ สบายๆไม่ฉูดฉาด เห็นแล้วสบายตาสุดๆ

 

Emma Watson ,เทนนิสวิมเบิลดัน

ทั้งนี้หลายฝ่ายคิดว่าการแต่งตัวแบบนี้ สื่อถึงการรักสิ่งแวดล้อมของเธอ เพราะด้วยโทนสีธรรมชาติและการเลือกเสื้อผ้าแนววินเทจแทนที่จะเป็นเสื้อผ้าล่าสุดจากรันเวย์

 

นอกจากนี้ Emma ยังได้นั่งข้างหนุ่มสุดหล่อ Luke Evans เพื่อนร่วมแสดงจาก “Beauty and the Beast” ที่เขาเล่นเป็นตัวร้ายอย่าง แกสตอง ส่วน Emma ได้รับบทเป็นนางเอกเบลล์ ซึ่ง Luke ได้อัพรูปพวกเขาลงในอินตาแกรมส่วนตัวที่มี Tom Holland อยู่ในภาพด้วย แถมยังมีแคปชั่นน่ารักๆว่า “เบลล์,แกสตอง และสไปเดอร์แมนมาดูเทนนิสชายรอบสุดท้าย” พร้อมแฮชแท็ค Ralph Lauren (ราล์ฟ ลอเรน) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ Luke สวมใส่แบรนด์เดียวกับ Emma อีกต่างหาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทั้งคู่ไม่ได้กิ๊กกันแต่อย่างใดนะคะ เพราะหนุ่ม Luke Evans ได้ประกาศตัวมานานแล้วว่าเป็นเกย์ค่ะ เพราะฉะนั้นแฟนคลับหนุ่มๆของสาว Emma สบายใจได้จ้า

 

Story by Patricia

Photos from POPSUGAR, Pinterest

 

พบเรื่องราวน่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ดัชเชสออกงาน เมแกน มาร์เคิลและเคท มิดเดิลตันควงคู่ชม เทนนิสวิมเบิลดัน

เล็กพริกขี้หนู! เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงเตือนช่างภาพ

รวมชื่อเล่นและฉายาของ ราชวงศ์อังกฤษ #งานวงในก็มา

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up