เปิดวาร์ป Hailey Baldwin ว่าที่ภรรยา Justin bieber

คิดว่าสาวๆทั้งหลายคงจะน้ำตาตกในกันไปไม่น้อย เมื่อได้ข่าวว่านักร้องแบดบอยซูเปอร์สตาร์ Justin Bieber ได้ประกาศว่าเขาได้หมั้นหมายกับนางแบบสุดฮอต Hailey Baldwin แบบสายฟ้าแลบ ท่ามกลางความตกใจของบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆของทั้งคู่ ในอเมริกานั้น Hailey  มีชื่อเสียงโด่งดังมาก แต่ในไทยอาจมีบางคนที่ยังงว่า เอ๊ สาวคนนี้เป็นใคร ตามสุดฯมาค่ะ เราจะพาไปรู้จักเธอกัน

 

เปิดวาร์ป Hailey Baldwin ว่าที่ภรรยา Justin bieber

 

ย้อนกลับไปกันสักเล็กน้อยนะคะ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมาหนุ่ม Justin Bieber ของเราได้คุกเข่าขอแต่งงานกับนางแบบสาว Hailey Baldwin กลางร้านอาหารสุดหรูที่เกาะแห่งหนึ่งใจกลางทะเลบาฮามาสที่แสนสวยงาม ซึ่งทำให้แม้แต่สาว Hailey ก็แอบอึ้งไปเหมือนกัน เพราะมันเกิดขึ้นเร็วมาก และไม่มีใครคาดคิดมาก่อน

แต่ภาพแสนหวานของวันนั้นอาจจะหาดูยากสักหน่อย เพราะการ์ดของ Justin ได้ขอให้แขกทุกคนในร้านเก็บมือถือและอย่าถ่ายรูปโมเม้นท์นั้น (แหม ถึงไม่ห้ามก็ไม่มีใครอยากหือด้วยหรอกค่ะ การ์ดแต่ละคนของ Justin ยิ่งตัวโตล่ำบึ้กขนาดนั้น)

 

justin bieber, Hailey Baldwinเริงร่าแม้โดนปาปาราสซี่ถ่าย

 

หลังจากนั้นก็ยังไม่มีการออกมาให้ข่าวจากทั้งคู่ แต่เมื่อ 6 ชม.ที่ผ่านมา Justin ได้อัพรูปภาพ 2 รูปในเฟซบุ๊คส่วนตัวเพื่อประกาศให้ทุกคนรู้ถึงการตัดสินใจที่แสนวิเศษในครั้งนี้ โดยเขาได้เขียนแคปชั่นใต้รูป ใจความว่า “ระหว่างผมและ Hailey เรามีความสัมพันธ์ที่งดงามและเหนือความเข้าใจใดๆ ผมรู้สึกมาตลอดว่าเราต่างมีสายใยพิเศษที่เชื่อมเราเอาไว้ ผมขอขอบคุณพระเจ้าที่มอบช่วงเวลาที่แสนงดงามมาเพื่อให้เราเป็นครอบครัวเดียวกัน เธอคือคนๆเดียวที่ผมอยากแต่งงานด้วย และอยากมอบความสุขและสิ่งดีๆให้แก่เธอ ไม่มีใครอื่นแล้วที่ผมอยากใช้ชีวิตด้วย” (โอ๊ย สุดฯละลายแทนแล้ว)

 

justin bieber, Hailey Baldwin

justin bieber, Hailey Baldwinภาพจากเฟสบุ๊ค Justin

ในส่วนของ Hailey Baldwin นั้น เธอเป็นนางแบบสาวเซเลบริตี้ชื่อดังของอเมริกา ด้วยความที่เป็นลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นใหญ่ Stephen Baldwin ทำให้เธอเป็นที่สนใจของสื่อตั้งแต่ยังเล็กๆ แต่ขอบคุณที่พ่อของเธอเป็นคนที่เลี้ยงลูกดี โดยไม่พยายามบีบบังคับให้เธอเป็นดาราตั้งแต่เด็ก แต่เลี้ยงเธอเหมือนเด็กทั่วไปในนิวยอร์ค ซึ่ง Hailey นั้นรู้สึกขอบคุณพ่อของเธอมาก โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันชอบที่ฉันเติบโตมาแบบนี้ ถ้าฉันมีลูก ฉันก็จะเลี้ยงแบบนี้แหละ เพราะลูกคนดังส่วนมากจะเติบโตมาพร้อมกองเงินกองทอง และได้ทำอะไรที่ลูกคนธรรมดาไม่ได้ทำ มันเลยเป็นเรื่องง่ายที่จะเสียคน เพราะมีแต่คนคอยประจบประแจงและเอาใจคุณแบบผิดที่ผิดทางอยู่เสมอๆ”

 

justin bieber, Hailey Baldwin

ตอนเด็กๆ Hailey เรียนหนังสือที่บ้านโดยมีคุณพ่อคุณแม่เป็นคนสอนให้ เธอมักจะตามติดคุณพ่อไปในกองถ่ายเสมอ นั่นจึงทำให้เธอหลงใหลศิลปะด้านนี้ ตอนอายุ 12 เธอได้เข้าเรียนบัลเลต์และมีความใฝ่ฝันว่าจะเป็นนักเต้นบัลเลต์มืออาชีพ แต่อาการบาดเจ็บทำให้เธอต้องล้มเลิกความฝันนี้ไป แต่เธอก็ไม่ได้นึกเสียดายแต่อย่างใด เพราะการเต้นบัลเลต์ทำให้เธอเป็นคนมีวินัยและส่งผลดีต่ออาชีพนางแบบของเธอ hailey เคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “บัลเลต์ทำให้ฉันมีวินัย และมันส่งผลดีต่ออาชีพนางแบบของฉันมากๆ เพราะอาชีพอย่างฉัน ถ้าไม่มีวินัย ก็จบกัน”

 

justin bieber, Hailey Baldwin

หลังเติบโตเป็นสาว เธอก็ชิมลางงานนางแบบในปี 2014 ให้กับแบรนด์เสื้อผ้า French Connection และกลายเป็นนางแบบสุดฮอตทันที เพราะไปเข้าตาดีไซเนอร์ดังๆมากมาย เช่น Tommy Hilfiger, Dolce and Gabbana และ Moschino และด้วยความที่เป็นเพื่อนแก๊งค์เดียวกับนางแบบเซเล็บสุดฮอตอย่างจีจี้ ฮาดิด, เบลล่า ฮาดิดและเคนดัล เจนเนอร์ ทำให้เธอกลายเป็นนางแบบดังระดับท็อปลิสต์ไปโดยปริยาย แถมมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 12 ล้านคน (ไอจี @haileybaldwin) นอกจากเป็นนางแบบ เธอยังเป็นพิธีกรให้กับรายการเรียลลิตี้ของ James Corden อย่างรายการ Drop the Mic อีกด้วย

 

justin bieber, Hailey Baldwin

แม้จะเห็นภาพลักษณ์เธอแซ่บขนาดนี้ แต่เธอเป็นคนที่เชื่อในศาสนามากๆ ด้วยความที่ครอบครัวพาเธอไปโบสถ์ตั้งแต่เล็ก ทำให้ศาสนาคริสต์ซึมซับเข้าหัวใจเธออย่างเต็มเปี่ยม แต่ Hailey ก็ออกตัวว่าแม้จะเป็นคนเชื่อในศาสนาอย่างสุดใจ แต่เธอก็ไม่ใช่คนที่ต้องเคร่งในทุกๆเรื่อง ขอแค่เชื่อว่ามีจิตวิญญานนำชีวิตคุณก็เพียงพอแล้ว โดยทั้งเธอและ Justin ต่างเป็นสมาชิกของโบสถ์ Hillsong ที่มีเซเลบริตี้จำนวนมากเป็นสมาชิก

 

justin bieber, Hailey Baldwin

แม้จะเพิ่งมีข่าวไม่นานแต่ความจริง Hailey รู้จัก Justin ตั้ง 9 ปีแล้ว ผ่านการแนะนำจากพ่อของเธอ หลังจากนั้นพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกัน ทั้งคู่เริ่มมีข่าวคราวความรักด้วยกันในปี 2016 แต่หลังจากนั้น Justin ก็กลับไปคบกับ Selena และผู้หญิงคนนั้นคนนี้ก่อนจะกลับมาลงเอยกับ Hailey ในที่สุด

 

Hailey และ Justin ตอนเจอกันครั้งแรก และคุณพ่อ Stephen Baldwin (ขวา)

ความจริงแล้วข่าวนี้ก็ทำเราช็อคเหมือนกัน เพราะว่าทุกอย่างเกิดขึ้นรวดเร็วมาก ก่อนหน้านี้ Justin เพิ่งกลับมาใช้เวลาร่วมกับคนรักที่รักๆเลิกๆกันมานาน อย่างซุปตาร์สาว Selena Gomez ซึ่งเป็นคู่รักที่แฟนคลับเชียร์กันมากที่สุดให้ลงเอยกัน พวกเขารักๆเลิกๆมานาน และมักมีข่าวคราวดราม่าเกิดขึ้นตลอด แม้จะกลับมาใช้เวลาด้วยกันสั้นๆ แต่ก็ไปไม่รอด ในขณะที่สาว Hailey เพิ่งควงคู่นักร้องสุดหล่อ Shawn Mendes ไปงาน Met Gala มาด้วยกันนี้เอง แต่ทั้งคู่ก็ออกมายืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ทั้งนั้น พวกเขาไปในฐานะเพื่อนกันแบบบริสุทธิ์ใจ

 

หนุ่ม Justin แม้ว่าจะเป็นนักร้องระดับโลก แต่ก็มักมีข่าวคราวด้านจิตใจที่ย่ำแย่ เปลี่ยนคู่ควงไม่ซ้ำหน้า และเหตุการณ์ทะเลาะเบาะแว้งอยู่บ่อยๆ โดยตัวเขาเผยว่าที่เป็นแบบนี้เพราะต้องการที่พึ่งทางใจ เราจึงดีใจด้วยที่เขาลงเอยกับสาว Hailey เสียที สุดฯขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ (แต่ยอมรับว่ามีอิจฉาเล็กน้อย)

 

Story by Patricia

Photos from PEOPLE, GUESS

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย

5 หนังดังเกี่ยวกับ ถ้ำ แบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง โลกสดใส #หายเครียดแล้วขำได้

อิจมากก มาราย แครี่ ควงแฟนหนุ่มหล่อแซ่บ อายุไม่ใช่ปัญหา

เจ้าหญิงอายาโกะ ผู้สละตำแหน่งเพื่อความรัก เปิดใจครั้งแรกพร้อมสามี

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up