อิจมากก มาราย แครี่ ควงแฟนหนุ่มหล่อแซ่บ อายุไม่ใช่ปัญหา

นอกจากขุ่นแม่ มาราย แครี่ ของเราจะเป็นดิว่าเสียงทรงพลัง และมีโชว์ที่อลังการงานสร้างเป็นที่ประทับใจของแฟนคลับทั่วโลกแล้ว เธอยังมีความน่าอิจฉาสุดๆ ด้วยการคบหากับแฟนหนุ่ม ที่นอกจากจะเด็กกว่าเธอหลายปีแล้ว (ได้ข่าวว่ากินเด็กแล้วเป็นอมตะ จริงไหมคะ ขุ่นแม่) เขาคนนั้นยังหล่อล่ำ และมีความสามารถล้นเหลืออีกด้วย เอาละ เราไปทำความรู้จักกับเขาคนนั้นกันเลยดีกว่าค่ะ

 

อิจมากก มาราย แครี่ ควงแฟนหนุ่มหล่อแซ่บ อายุไม่ใช่ปัญหา

 

หนุ่มหล่อล่ำเจ้าของหัวใจมาราย แครี่ของเรามีชื่อเสียงเรียงนามว่า ไบรอัน ทานากะ ไบรอันเป็นแดนเซอร์และนักออกแบบท่าเต้นมืออาชีพจากเมืองวอชิงตัน เขาไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับขุ่นแม่แต่อย่างใด เพราะไบรอันร่วมงานกับมาราย แครี่มาตั้งแต่ทัวร์ Adventures of Mimi ในปี 2006 แล้ว ไบรอัน ทานากะให้สัมภาษณ์ถึงการพบกันครั้งแรกของพวกเขาไว้ว่า “ทันที่เธอรู้จักผม เธอก็มองเห็นบางสิ่งบางอย่างที่แสนวิเศษในตัวผม มันเป็นสิ่งที่ผมก็ไม่รู้ว่ามีในตัวเองด้วยซ้ำ หลังจากนั้นเราก็สปาร์คกันเลยครับ ผู้คิดว่าความรักของเราถูกกำหนดไว้แล้วครับ ” ทั้งนี้ทั้งนั้นไบรอันอายุน้อยกว่ามาราย 13 ปีเลยนะคะ ตอนนี้เขาอายุได้ 35 ปี ส่วนแม่หมีมารายของเราอายุ 48 กะรัตแบบพอดิบพอดีค่ะ

 

มาราย แครี่

ก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับดิว่าสาว เขาร่วมงานกับนักร้องระดับตำนานมากมายเช่น บียอนเซ่และจอห์น เลเจนด์ ไบรอันบอกว่าการร่วมงานกับบียอนเซ่ช่วยเปลี่ยนชีวิตของเขา และทำให้วินัยการทำงานของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

 

มารายเริ่มสานสัมพันธ์กับไบรอันหลังจากการอกหักระดับโลกของเธอและมหาเศรษฐีชาวออสเตรเลีย เจมส์ แพ็คเกอร์  ทำให้เกิดข่าวลือว่าพวกเขาคบชู้กันมาก่อนหน้านี้แล้วหรือเปล่า แต่ตัวแทนของมารายออกมาแก้ข่าวว่า เธอและไบรอันไม่ได้แอบคบกันลับหลังเจมส์ แพ็คเกอร์แน่นอน และตัวดิว่าสาวเองก็ตกหลุมรักแดนเซอร์หนุ่มเอามากๆ

แต่กระนั้นถ้าเจมส์ แพ็คเกอร์จะหึงหวงก็ไม่แปลก เพราะก่อนหน้านี้ มารายเคยเต้น Lap dance (การเต้นบนตักที่เน้นความเย้ายวนแบบชาวตะวันตก) ให้กับไบรอันตอนที่เธอยังคบกับเจมส์อยู่ แต่ตอนนั้นมารายแก้ตัวว่าทำไปเพราะอยากให้กำลังใจไบรอันที่บาดเจ็บที่หัวเข่าอยู่ แต่ก็ทำให้เจมส์โกรธเป็นฟืนเป็นไฟกลางงาน ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากมารายเลิกกับเจมส์ เธอได้จัดปาร์ตี้อย่างยิ่งใหญ่ที่มาลิบูเพื่อจะแสดงให้เห็นว่า แม้จะเพิ่งโสด แต่เธอก็ไม่ได้ฟูมฟายแต่ประการใด

 

มารายและอดีตคนรักเก่า เจมส์ แพ็คเกอร์

ความรักของทั้งคู่ถูกเปิดเผยครั้งแรกในระหว่างที่มารายทำรายการเรียลลิตี้ Mariah’s world ซึ่งพวกเขาเริ่มปิ๊งกันในตอนที่ 8 และถูกถ่ายทอดออกมาให้คนทั้งโลกเห็น ส่วนการเปิดตัวด้วยกันบนเวทีครั้งแรกคือในงาน Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve With Ryan Seacrest  ซึ่งทั้งคู่ได้แลกจูบกันอย่างหวานชื่นบนเวทีอีกด้วย

 

ถึงแม้จะดูหวานชื่นขนาดนี้ แต่ทั้งสองคนก็มีช่วงที่ห่างกันไป ในเดือนเมษายนปี 2017 มารายเป็นคนบอกเลิกกับไบรอัน เพราะอยากโฟกัสที่งานเพลงและลูกๆของเธอมากกว่า แต่หลังจากนั้นอีกเพียง 4 เดือน มารายก็กลับมาคบหากับไบรอันอีกครั้ง คราวนี้หนุ่มแดนเซอร์ของเราเข้ามาทางลูกของเธอ เพราะเขาได้พามารายและลูกน้อยอีก 2 คนอย่าง โมรอคคันและมอนโรไปเล่นโบว์ลิ่งด้วยกัน ซึ่งทริปนี้หนุ่มไบรอันถึงกับลงรูปคู่กับดิว่าของเราเพื่อเป็นการคอนเฟิร์มการรีเทิร์นรักด้วยกันเสียเลย

 

ภาพที่คอนเฟิร์มความรักอันหวานชื่นของทั้งคู่

ที่ทั้งคู่มารักกันได้อาจจะเพราะความสนิทสนมที่มารายมอบให้กับแดนเซอร์ของเธอ เป็นที่รู้กันว่าหลังจากมารายทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไหนเสร็จ เธอก็มักจะพาทีมงานรวมถึงแดนเซอร์ของเธอไปเที่ยวด้วยกัน ทำให้ไบรอันอาจจะประทับใจความใจดีของมารายตรงนี้ก็ได้

 

ส่วนภาพที่ทำเอาสาวๆทั้งโลกตาร้อนผ่าวๆ คือภาพนี้ที่ทั้งคู่ได้โพสท์รูปสุดวาบหวิวแช่น้ำด้วยกันในวันวาเลนไทน์ โอ๊ย อิจสุดค่ะขุ่นแม่ และในที่สุดดิว่าสาวของเราก็คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการว่าพวกเขากำลังคบหาดูใจกันในเวลาต่อมาอีกไม่นาน

 

และสิ่งหนึ่งที่น่าจะทำให้สาวๆอิจฉาไปพร้อมกันคือ หลังจากเธอเริ่มต้นคบหากับหนุ่มไบรอัน หุ่นของเธอก็เอวบางร่างน้อยลงทุกวันๆ แต่การเอาใจแฟนหนุ่มคนใหม่ไม่ใช่สาเหตุเดียวที่ทำให้เธอหันมาดูแลตัวเองนะคะ เพราะระยะหลังๆดีว่าสาวของเราก็เริ่มรู้ตัวว่าน้ำหนักของเธอที่มากเกินไป ทำให้เธอเต้นลำบากและกระทบต่อการแสดง อีกทั้งมารายยังโดนโจมตีในสังคมออนไลน์เรื่องน้ำหนักอีกด้วย แต่ทั้งนี้คุณแม่ก็ยังไม่วายโดนเม้าท์ว่าไปผ่าตัดเอาส่วนหนึ่งของกระเพาะออกเพื่อจะให้อิ่มเร็วขึ้น ใครกันน้ามันช่างเม้าท์เก่ง  น่าตีจริงๆ

 

Story by Patricia

Photos from The Sun, E! News

 

พบเรื่องราวแวดวงบันเทิงต่างประเทศได้ที่นี่

เกิดที่ใด? ไปตายที่คานส์ รวมชุดดาราฝรั่งยอดแย่แห่งพรมแดง คานส์

10 ลุคดาราดัง จากงาน Met Gala 2018 พร้อมแรงบันดาลใจเบื้องหลัง

หนึ่งไม่พอ พี่ขอสอง เคนดัลล์ เจนเนอร์แซ่บ ควงสองหนุ่มในครั้งเดียว

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up