Paris Hilton เจ้าแม่แห่งการไปทำงานสาย

ช่วงนี้ชาวกรุงเทพฯ คงจะปวดหัวเป็นการใหญ่จากการเดินทางที่ระบบขนส่งสาธารณะเกิดความขัดข้อง จนทำให้ไปทำงานสายกันเป็นแถบ แต่สุดสัปดาห์ขอบอกเลยค่ะว่ายังมีเซเลบริตี้สาวสุดฮอตระดับโลกคนหนึ่งที่ไปสายเป็นเพื่อนชาวกรุง และเธอคนนี้ก็คือทายาทเครือโรงแรมยักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง Paris Hilton

 

Paris Hilton เจ้าแม่แห่งการไปทำงานสาย

ขอย้อนเตือนความทรงจำทุกคนนิดนึงนะคะ ในช่วงต้นปี 2000 ก่อนหน้าที่โลกใบนี้ของเราจะมีราชินีเรียลลิตี้อย่าง Kim Kardashian ไฮโซสาวผู้ครองพื้นที่สื่อทั่วโลกคือเจ้าแม่ผมบลอนด์ Paris Hilton ทายาทของเครือโรงแรมที่มีสาขาไปทั่วโลกอย่างโรมแรม Hilton เธอจึงเกิดมาบนกองเงินกองทองมหาศาลและมีสื่อจับตาตั้งแต่ยังเด็กๆ

 

 

พอเข้าช่วงวัยรุ่น เธอก็ก้าวเข้าสู่โลกของเซเลบริตี้อย่างเต็มตัว ด้วยการเดินสายออกงานและอีเว้นท์ทั่วโลก ก่อนที่จะมาโด่งดังเป็นพลุแตกจากเรียลลิตี้โชว์อย่าง The Simple Life ซึ่งทำให้เธอได้กลายเป็นเซเล็บอันดับหนึ่งของโลกในยุคนั้น เธอมีงานมากมายทั้งการออกงานสังคม อีเว้นท์ของแบรนด์แฟชั่นระดับโลก เล่นหนัง ออกเพลง หรือแม้กระทั่งเป็นดีเจ

 

 

แต่แม้ว่าจะงานเยอะแค่ไหน เธอก็ไม่เคยทิ้งลายความเป็นลูกคุณหนูด้วยการไปงานสายมันแทบจะทุกงาน ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจ จนบางครั้งผู้จัดงานก็เอือมระอา แต่แหม ก็เธอเป็นเบอร์หนึ่งมันก็ต้องมีความองค์ลงหน่อยสิค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าเธอมีวีรกรรมอะไรบ้าง

 

  1. ไปงานเปิดตัวเกมส์ของตัวเองสาย 1 ชั่วโมงครึ่ง

ตอนช่วงที่เธอรุ่งจนขีดสุดนั้น เธอดังถึงขนาดโดนบริษัทผลิตเกมส์ยักษ์ใหญ่อย่าง  GameLoft ดึงมาร่วมงานในการผลิตเกมส์ที่ออกแบบจากบุคลิกของเธอเองอย่าง  Jewel Jam  รวมถึงมีงานแจกลายเซ็นอีกต่างหาก ทางบริษัทอุตส่าห์ให้เกียรติขนาดนี้ แต่แม่คุณทูนหัวยังอุตส่าห์ไปสายเสีย 1 ชั่วโมงครึ่ง ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอค้างเติ่ง

 

แถมในงานแถลงข่าวยังพูดชื่อเกมส์ผิดจาก  Jewel Jam   เป็น Diamond Quest  อีกต่างหาก!!! ซึ่งที่ตลกกว่านั้นคือชื่อที่ถูกต้องของเกมส์ก็เขียนเอาไว้ที่แบ็คดรอปของงาน ร้อนจนผู้จัดการต้องออกมาแก้ตัวผ่านสื่อว่าแม่สาวเซเล็บของเราพูดชื่อเกมส์ถูกแล้ว แต่บริษัทมาเปลี่ยนเอานาทีสุดท้ายต่างหาก แหม คนอะไรน่าตีที่สุดเลย

 

 

  1.  ไปถึงงานตอนงานเลิกพอดี

ครั้งหนึ่งเธอเคยได้รับเชิญให้ไปงานสำคัญอย่าง Art Basel  ซึ่งผู้จัดงานเชิญแขกระดับโลกมากมายมาร่วมงาน ทั้ง Beyonce นักร้องตัวแม่และนักแสดงระดับตำนาน Clint Eastwood แต่ เธอก็ไม่วายไปสายถึงขนาดเท้าถึงที่จัดงานตอนงานจบและบรรดาแขกรับเชิญต่างทยอยกลับกันหมดแล้ว โดยตอนนั้นรายงานกันว่าสาเหตุที่เธอไปสายก็เพราะมัวแต่ไปชื่นชมนิทรรศการ David LaChapelle ในบริเวณใกล้เคียงทำให้ตัวเองพลาดทั้งงานที่ถูกรับเชิญและปาร์ตี้ในงานอีกต่างหาก

 

  1. ไปสายจนโดนไล่ออกจากคลับตัวเอง

อันนี้ก็ไม่รู้ว่าจะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี คือแต่ก่อนนั้นเซเลบสาวของเรามีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผับใหญ่โตใน Florida ชื่อ Club Paris ซึ่งผู้ให้เงินลงทุนขอแค่ให้เธอไปปรากฏตัว 4 ครั้งต่อปีเท่านั้น เธอก็ยังไม่ทำตาม แถมยังไปสายแบบสุดๆ อีกด้วย ที่แย่ที่สุดคือในตอนแกรนด์โอเพนนิ่งของคลับเธอก็ปรากฏตัวสายกว่า 6 ชั่วโมงครึ่ง! แถมยังอ้างว่าเป็นเพราะเพิ่งกลับมาจากการเล่นสกีที่สวิตเซอร์แลนด์

 

 

เล่นเอาหุ้นส่วนใหญ่ถึงกับควันออกหู แต่นั่นยังไม่เท่ากับการที่เธอไปสายสุดๆ ในการปรากฏตัวแต่ละครั้ง เรียกว่ากว่าจะมา คลับก็ปิดไปแล้ว ทำให้เธอโดนไล่ออกในที่สุด อีกทั้งยังโดนแฉว่าตอนที่ทางผู้ถือหุ้นใหญ่ซื้อรถเบนซ์คันหรูให้ เธอก็ไม่แม้แต่จะขอบคุณ แค่เอากุญแจรถและขับออกไปเลยเท่านั้น เอิ่มมมมม

 

  1. ไปงานสายเพราะไม่อยากเจอแก๊งค์ Kardashian

เป็นที่รู้กันดีว่าผู้ที่ครอบครองโลกแห่งเรียลลิตี้ทีวีของยุคนี้คือ Kim Kardashian แต่รู้หรือไม่ว่าสาว Kim เคยเป็นเลขาส่วนตัวของ Paris การที่อดีตเลขาฯ มาโด่งดังเกินหน้าเกินตาขนาดนี้คงเป็นเรื่องที่ยอมรับได้ยากสุดๆ แม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่จะคืนดีและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ทั้งสองสาวขอเซย์โนไม่ร่วมงานกันจนผู้จัดงานเป็นอันรู้กันเลยว่าห้ามเชิญสองนางเสือมาชนกันเด็ดขาด มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เธอถึงกับให้คนขับรถวนอยู่รอบงานไม่ยอมเข้าไปแม้จะถึงเวลาเริ่มงานแล้ว เพราะรู้ว่า Kim Kardashian กำลังเดินพรมแดงอยู่ อื้อหือ แซ่บ

Paris Hilton

 

Story by Patricia

Photos from StyleCaster, SAWFIRST

 

พบกับเรื่องราวสุดฮอตได้ที่นี่

รวยเว่อร์! 5 นักบอล ซุปตาร์ ซื้อเครื่องบินเจ็ทประดับบารมี

อุแม่เจ้า!! นักบอลหล่อ งานดีประจำ บอลโลก 2018 ตอน 2

ทรงเอ็นดู! ชื่อเล่นใหม่เมแกน มาร์เคิล จากใจ เจ้าชายชาลส์

 

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up