ทรงเอ็นดู! ชื่อเล่นใหม่เมแกน มาร์เคิล จากใจ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์

น่าปลื้มใจแทน เมแกน มาร์เคิล เป็นที่สุด  เพราะนอกจากเธอจะเพิ่งได้ปฏิบัติภารกิจเดี่ยวกับคลีนเอลิซาเบธเป็นครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้เธอก็ยังได้รับชื่อเล่นใหม่จาก เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดาของเจ้าชายแฮร์รีอีกด้วย แหม นี่คงเป็นสัญญาณว่าเธอได้รับความรักใคร่เอ็นดูอย่างพิเศษที่สุดเลยสินะ

 

ทรงเอ็นดู! ชื่อเล่นใหม่ เมแกน มาร์เคิล จากใจ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์

 

เป็นเรื่องราวน่ารักที่ฟังแล้วก็อดรู้สึกอบอุ่นหัวใจตามไม่ได้จริงๆ เมื่อมีการเปิดเผยออกมาว่าเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดาของเจ้าชายแฮร์รีได้ตั้งชื่อเล่นให้กับเมแกน มาร์เคิลว่า “ทังสเตน” ซึ่งเป็นโลหะธาตุที่มีความแข็งแกร่งมาก สาวๆ หลายคนอาจจะฟังแล้วรู้สึก “เอ๊ะ ทำไมฟังดูแมนๆชอบกล” ไม่ต้องแปลกใจค่ะ เพราะชื่อนี้มีความหมายอันลึกซึ้ง โดยเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงเห็นว่าเมแกนเป็นผู้หญิงที่มีความเข้มแข็ง อดทน ไม่ยี่หระต่อปัญหาและความกดดันใดๆ ก็ตาม พระองค์ทรงทราบดีถึงแรงกดดันจากสื่อในสถานะใหม่ในราชวงศ์อังกฤษของเมแกน แต่กระนั้นเธอก็ไม่เคยแสดงความอ่อนแอออกมาต่อหน้าสื่อเลยแม้แต่น้อย จึงเหมาะกับชื่อ “ทังสเตน” ซึ่งเป็นโลหะธาตุที่ทนทานและไม่โค้งงอง่ายๆ

 

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ , เมแกน มาร์เคิล , คามิลลา ปาร์คเกอร์ โบลส์

ทั้งนี้เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงรู้ถึงจิตใจของเจ้าชายแฮร์รี พระโอรสของพระองค์เองว่า เป็นคนจิตใจอ่อนโยนและมีความอ่อนไหวสูง เจ้าชายแฮร์รีจึงต้องการสตรีเคียงข้างที่ทั้งแข็งแกร่งและอดทน ซึ่งเมแกน มาร์เคิลก็ทำหน้าที่นั้นได้สมบูรณ์แบบราวกับโลหะธาตุที่แข็งแกร่งที่คอยประคองจิตใจของคู่ชีวิตเธอ และก็เป็นเธอนี่เองที่สนับสนุนให้เจ้าชายแฮร์รีทรงเลิกบุหรี่ และหันมากินอาหารเฮลตี้ได้เป็นผลสำเร็จ

 

เมแกน มาร์เคิล , เจ้าชายแฮร์รี่

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ทำให้เธอได้รับชื่อเล่นนี้มาจากภูมิหลังของครอบครัวเธอที่แตกร้าว ขนาดผู้เป็นพ่อของเธอยังมีข่าวฉาวด้วยการแอบว่าจ้างปาปาราสซี่มาตามถ่ายชีวิตของเมแกนในอังกฤษ จนต้องถอนตัวจากการเป็นผู้เดินส่งตัวเธอในพิธีอภิเษกสมรสครั้งประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา โชคยังดีที่เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์เข้ามาเป็นผู้ส่งตัวเมแกน มาร์เคิลเองอย่างสมเกียรติ

เมแกน มาร์เคิล , เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์

จากความเอื้ออาทรของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ในครั้งนั้น ทำให้เมแกนประทับใจและสนิทสนมกับพระองค์มากขึ้น เธอนี่เองที่เป็นผู้ประสานรอยร้าวระหว่างเจ้าชายแฮร์รีและเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เนื่องด้วยสมัยที่เจ้าชายแฮร์รียังเด็ก พระองค์ไม่สนิทกับพระบิดาเท่าไหร่นัก เพราะเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์มีปัญหาในชีวิตรักกับเจ้าหญิงไดอาน่า พระมารดาของทั้งเจ้าชายแฮร์รีและเจ้าชายวิลเลี่ยม การที่เมแกน มาร์เคิลได้ให้กำลังใจเจ้าชายแฮร์รีในการเข้าหาพระบิดามากขึ้น ยิ่งทำให้เธอเป็นที่รักใคร่เอ็นดูของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์มากขึ้นไปอีก

 

เมแกน มาร์เคิล, เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ , เจ้าชายแฮร์รี่ , เจ้าชายวิลเลี่ยม

 

นอกจากเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์แล้ว เมแกนก็ได้สร้างสัมพันธ์อันดีกับคามิลลา ปาร์คเกอร์ โบลส์ พระชายาของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์อีกด้วย แหล่งข่าววงในบอกว่าทั้งคู่เกิดความสนิทสนมและคุยกันถูกคอเนื่องจากเป็นพระสุณิสา (ลูกสะใภ้) ที่โดนกระแสข่าวด้านลบโจมตีหนักก่อนเข้ารับตำแหน่งดัชเชสเหมือนกัน คามิลลา ปาร์คเกอร์ โบลส์โดนสื่อทั้งโลกโจมตีอย่างหนักช่วงปี 90 ด้วยข้อหาที่เป็นมือที่สาม ทำความสัมพันธ์ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และเจ้าหญิงไดอาน่าต้องพังทลาย แต่หลังจากการอภิเษกสมรสของเธอกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เธอก็ปฏิบัติและวางตัวดีจนสื่อเลิกจิกกัดเธอในเรื่องดังกล่าว

ในส่วนของเมแกน มาร์เคิล ด้วยความที่เป็นดาราสาวและต้องแสดงฉากเซ็กซี่หลายฉาก จึงทำให้โดนสื่อตามจิกกัดตลอด บวกกับเธอเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งและมีครอบครัวที่ค่อนข้างแตกแยก คนในครอบครัวของเธอหลายคนเช่น พี่ชายต่างแม่และพี่สาวต่างแม่ชอบขุดเรื่องของเธอมาวิจารณ์เสียหาย ทำให้เมแกนต้องตกเป็นเป้าวิจารณ์ของสาธารณชนอย่างเลี่ยงไม่ได้

ทว่าสุดท้ายเธอก็ผ่านเรื่องราวเหล่านั้นมาได้อย่างสง่างามสมกับชื่อ “ทังสเตน” ที่เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงตั้งให้จริงๆ

 

เมแกน มาร์เคิล

Story by Patricia

Photos from news.com.au, Stuff.co.nz

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่

Lord Ivar Mountbatten สมาชิกราชวงศ์อังกฤษผู้แต่งงานกับเพศเดียวกัน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

เธอเป็นใคร!! อิซาเบล โกลาร์ท ซูเปอร์โมเดลหวานใจ เควิน ทรัปป์ ผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมัน

รวมแฟชั่นและโมเม้นท์น่ารักในงานพระราชสมภพควีนอังกฤษ

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา