เธอเป็นใคร!! อิซาเบล โกลาร์ท ซูเปอร์โมเดลหวานใจ เควิน ทรัปป์ ผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมัน

แชร์กันว่อนทั่วโลกโซเชียล สำหรับผู้รักษาประตูสุดหล่อของทีมชาติเยอรมันอย่าง เควิน ทรัปป์ ที่ทั้งหล่อ สูง และกลายเป็นอาหารตาของสาวๆชาวไทยกันทั่วประเทศ แต่สุดสัปดาห์ขอเบรคสาวๆนิดนึงนะคะ เพราะหนุ่มเควินของเรามีแฟนแล้วค่า (เสียใจที่สุด) แต่หญิงสาวผู้โชคดีคนนั้นเป็นถึงซูเปอร์โมเดลเลยนะคะ อย่าไปสู้เขาเลย แต่จะเป็นใคร  สุดฯจะพาไปส่องค่ะ

เธอเป็นใคร!! อิซาเบล โกลาร์ท ซูเปอร์โมเดลหวานใจ เควิน ทรัปป์ ผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมัน

 

แม้เควิน ทรัปป์เพิ่งมาโด่งดังในหมู่สาวไทยที่ชื่นชอบคนหล่อ แต่เขาคนนี้ก็โด่งดังพอตัวอยู่แล้วในต่างประเทศนะคะ เพราะนอกจากจะติดทีมชาติเยอรมันแล้ว เควิน ทรัปป์ ยังเล่นให้กับทีมชื่อดังของฝรั่งเศสอย่างParis Saint-Germain  (ปารีส แซงต์ แชร์แมง) ซึ่งเป็นที่ประเทศฝรั่งเศสนี่เองละค่ะ ที่ทำให้เขาได้พบกับเสี้ยนหนามหัวใจของสาวๆสุดสัปดาห์อย่างซูเปอร์โมเดล อิซาเบล โกลาร์ท

 

 

ทั้งสองคนพบกันในระหว่างที่ฝ่ายนางแบบสาวเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งความจริงแล้วทริปนั้นเป็นทริปพักใจของอิซาเบล โกลาร์ท เพราะในตอนนั้นเธอเพิ่งเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มนักธุรกิจระดับโลก แต่คนมันฮอตจะทำไงได้ค่ะ เพราะเธอไปฝรั่งเศสปุ๊ป ก็พบรักกับเควิน ทรัปป์ปั๊ป และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็รักกันดีมาจนถึงบัดนี้ รวมเวลาได้ 3 ปีแล้วนะคะ

 

 

ชื่อของอิซาเบล โกลาร์ทอาจจะคุ้นหูคอแฟชั่นเมืองไทยบ้างนะคะ เพราะเธอโด่งดังเปรี้ยงปร้างจนกลายเป็นหนึ่งในนางฟ้าของแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง  Victoria’s Secret ระหว่างปี 2005-2008 และก็เซ็นต์สัญญาเดินแบบกับแบรนด์จนถึงปี 2016 หรือ 11 ปีเต็มๆ อิซาเบล โกลาร์ทโด่งดังมารุ่นเดียวกับนางฟ้าตัวท็อปคนอื่นๆเช่น จีเซล บุนด์เชน, อเลซซานดร้า แอมโบรซิโอ และเอเดรียน่า ลิม่า

 

 

 

หลังจากอิซาเบลเดินแบบให้กับ  Victoria’s Secret ได้เพียง 2 ปีเธอและเพื่อนนางแบบซุปตาร์คนอื่นๆอีก 7 คนก็ได้รับเกียรติให้ได้รับ Hollywood Walk of Fame หรือการมีดาวเกียรติยศประทับลงบนถนนสาย Hollywood ที่ลอส แองเจลิสอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังขึ้นแท่นเป็นซูเปอร์โมเดล ได้เดินแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำทั่วโลก รวมถึงลงหน้าปกนิตยสารอันดับต้นๆของอเมริกาอย่าง Sports illustrated

 

 

แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ชีวิตเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบนะคะ อิซาเบลเกิดและเติบโตที่เมืองเซา เปาโล ประเทศบราซิล ในครอบครัวที่มีพี่น้องอีก 5 คน ตอนยังเด็กเธอก็ใช้ชีวิตเหมือนเด็กทั่วไป จนกระทั่งอายุได้ 14 ปี เธอถูกช่างทำผมทักว่าหุ่นอย่างเธอสมควรเป็นนางแบบซึ่งแม่ของเธอก็เห็นด้วย เลยส่งเธอไปคัดตัวตามเอเจนซี่ต่างๆจนได้รับคัดเลือกให้เป็นนางแบบของ Ney Alves  เอเจนซี่นางแบบที่มีชื่อเสียงในบราซิล ซึ่ง ณ ที่นี่เองที่ดันจนเธอกลายเป็นนางแบบชั้นนำระดับโลก

 

อิซาเบลตอนวัยรุ่น

อิซาเบล โกลาร์ทเผยว่าตอนเด็กๆเธอไม่มั่นใจในความสูง 177 ซม. ของเธอเลย อิซาเบลมักจะโดนเพื่อนๆล้อว่า “ยัยไม้เสียบผี” หรือ “ยัยยีราฟ” แต่หลังจากที่เธอได้เป็นนางแบบ อิซาเบล โกลาร์ทก็มีความมั่นใจมากขึ้นและไม่สนใจเสียงล้อเลียนอีกต่อไป

 

 

หลังจากที่โด่งดังถึงขีดสุด เธอก็ไม่ลืมบ้านเกิด อิซาเบล โกลาร์ทได้จัดตั้งมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานและยากจน โดยเธอจะนำเงินทั้งหมดไปซื้ออินซูลินมาแจกจ่ายให้กับเด็กเหล่านั้น แรงบันดาลใจมากจากการที่น้องชายของเธอป่วยเป็นโรคนี้ในตอนเด็ก

ส่วนชีวิตรักของเธอกับสามีแห่งชาติ(เยอรมัน) นั้นต้องพูดเลยว่าแซ่บสุดๆ พริกทั้งสวนก็สู้ไม่ได้ เพราะอิซาเบล โกลาร์ทเคยให้สัมภาษณ์ว่าทั้งเธอและเควิน ทรัปป์มีเซ็กส์กันเป็นประจำอย่างน้อย 4-5 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่จะมีข้อจำกัดที่ว่าถ้าทีมของเควิน ทรัปป์ทั้ง Paris Saint-Germain  (ปารีส แซงต์ เจอมวง) และทีมชาติเยอรมันแพ้ พ่อหนุ่มแข้งทองของเราจะไม่ยอมมีอะไรกับอิซาเบล โกลาร์ทเลย แม้ว่าเธอจะจัดเต็มเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม แค่ไหน ซึ่งอิซาเบลเล่าถึงเรื่องนี้ไว้ว่า “ถึงแม้คืนนั้นฉันจะทำผมให้สวย ทาเล็บสีแซ่บๆ ใส่ชุดชั้นในสุดวาบหวิว แต่ถ้าทีมของเควินแพ้แล้วละก็ เขาจะไม่ยอมมีอะไรกับฉันเลยละค่ะ แต่กลับกัน ถ้าทีมของเขาชนะละก็ เราทั้งคู่แทบไม่ได้นอนกันเลยนะคะ จะบอกให้”

 

โอ้โห สุดสัปดาห์ต้องขอบอกเลยว่าอิจฉาสาวอิซาเบล โกลาร์ทเอามากๆ แต่เอาเถอะค่ะ ในเมื่อทั้งคู่เป็นกิ่งทองใบหยก เหมาะสมกันขนาดนี้ ทางเราขอหลีกให้อย่างเต็มใจนะคะ ยกธงขาวค่ะ

 

Story by Patricia

Photos from Daily Mail, Pinterest, POPSUGAR

 

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆได้ที่

ชี้เป้า!! นักบอลหล่อ งานดีประจำ บอลโลก 2018 ตอน 1

เปิดชีวิตดอกไม้เหล็ก 2 ภริยา Donald Trump  และ Kim Jong Un

หนึ่งไม่พอ พี่ขอสอง เคนดัลล์ เจนเนอร์แซ่บ ควงสองหนุ่มในครั้งเดียว

 

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา