ชี้เป้า!! นักบอลหล่อ งานดีประจำ บอลโลก 2018 ตอน 1

บอลโลก 2018 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว พวกผู้ชายเขาก็ดีใจกันใหญ่ที่มีอะไรตื่นเต้นให้ติดตามกว่า 1 หนึ่งเดือน แต่สาวๆโดยเฉพาะสาวสุดสัปดาห์ไม่ต้องน้อยใจไป เราได้ขนทัพนักฟุตบอลที่ทั้งหล่อ แน่น และฮอตจนเราอยากวิ่งลงไปแจมในสนามด้วยมาให้ทุกคนฟินกันค่ะ ขอบอกว่านี่แค่ตอนที่ 1 นะคะ อดใจรอตอนต่อไปด้วยค่ะ อิอิ

 

ชี้เป้า!! นักบอลหล่อ งานดีประจำ บอลโลก 2018 ตอน 1

 

Kevin Trapp (ทีมชาติเยอรมัน)

หล่อระเบิดระเบ้อกับพ่อหนุ่มคนแรกของเรานามว่า Kevin Trapp (เควิน แทร็ปป์) ถ้าสาวๆ บอกว่าคนนี้ไม่หล่อ คนเขียนขอเถียง ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาเทียบเท่าพระเอก แถมกล้ามก็แน่น พ่วงด้วยความสูงกว่า 190 ซม. หล่อจนสาวๆ ตามกรี๊ดเป็นแฟนคลับกันเต็มสนาม แต่ถ้าสาวคนไหนอยากเป็นเจ้าของ Kevin Trapp ละก็ หมดสิทธิ์จ้ะ เพราะเขามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว และดีกรีก็ไม่ธรรมดาด้วย เพราะเธอคนนั้นคือ Izabel Goulart นางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ตส์ที่คบกันมากว่า 3 ปีแล้ว ยืนยันด้วยภาพที่ปาปารัสซี่มักจะตามไปแอบแชะตอนที่ Kevin Trapp และ Izabel Goulart ไปเที่ยวทะเลด้วยกันเสมอๆ

 

งานนี้มีเรื่องสยิวๆ มาเล่าให้ฟังนิดนึง เพราะ Izabel Goulart เคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้า Kevin Trapp แพ้การแข่งขันเมื่อใดเขาจะไม่ยอมร่วมหลับนอนกับเธอเด็ดขาด ไม่ว่าเธอจะแต่งตัวเซ็กซี่แค่ไหน

 

สำหรับชีวิตนักกีฬาของเขาแม้เขาจะอยู่ในสโมสร Paris Saint-Germain แต่ด้วยความที่เป็นคนเยอรมันเลยต้องเล่นให้กับทีมชาติเยอรมนีในการแข่งขันบอลโลกปีนี้

 

บอลโลก 2018

 

Mathew Leckie (ทีมชาติออสเตรเลีย)

หนุ่มหล่อคนนี้ นอกจากจะหล่อสะเทือนดินสะเทือนฟ้าแล้ว Mathew Leckie (แมทธิว เล็คกี้) ยังเป็นคนที่ฝ่าฟันอุปสรรคมาเยอะมากอีกด้วย เขาเติบโตจากเมืองเมลเบิร์น ออสเตรเลีย ครอบครัวของ Mathew Leckie คลั่งไคล้ในกีฬารักบี้แบบออสเตรเลียที่เรียกกันว่า Australian football ถึงขนาดให้เขาไปฝึกฝนในกีฬาด้านนี้ตั้งแต่เด็ก แต่หลังจากที่เขาได้ลองเล่นฟุตบอลแบบสากล Mathew Leckie ก็ไม่หวนกลับไปทางเดิมอีกเลย

 

 

เมื่อเริ่มต้นอาชีพได้สักพักเขาก็ย้ายมาเล่นให้สโมสรอย่าง Hertha Berlin ซึ่งทำให้ชีวิตของเขาผันเปลี่ยนไปตลอดกาล ก่อนหน้านี้ เขายอมรับว่าฝีมือยังไม่ดีเท่าที่ควร ทำคะแนนไม่ค่อยได้ แต่เพียงแค่อาทิตย์แรกในสโมสรใหม่ Mathew Leckie ก็นำทีมชนะได้อย่างงดงาม เป็นของขวัญให้กับลูกสาวคนแรกที่เกิดในอาทิตย์เดียวกันแบบพอดิบพอดี และหลังจากการแข่งขันนั้นจบลง เขาก็บินกลับออสเตรเลียมาหาลูกสาวตัวน้อยของเขาทันที

 

อุ๊ย ลืมบอกสัดส่วน Mathew Leckie สูง 180 ซม. และมีหุ่นแน่นน่ากอดหรือที่สาวๆ เรียกว่า Dad body ด้วยละค่า

 

Andre Silva

สุดฯ ขอนำเสนอหนุ่มคนนี้และดันแบบสุดตัว เพราะเขาเป็นนักฟุตบอลหนุ่มที่กำลังมาแรงสุดๆในขณะนี้ ด้วยวัยเพียง 23 ปีและความสูงกว่า 185 ซม. สาวๆ เลยพร้อมใจกันเทคะแนนให้กับ Andre Silva (อันเดร ซิลวา)

 

ความจริงแล้วพ่อหนุ่มคนนี้โด่งดังมาสักพักแล้วเพราะมีความละม้ายคล้ายคลึงกับสุดหล่อแห่งวงการฟุตบอลอย่าง Christiano Ronaldo ทั้งคู่มีความเหมือนกันตรงที่มีหน้าตาคมเข้มและทำผมให้หล่อเนี้ยบเวลาลงแข่งเสมอ คือเราจะไม่ได้เห็น Andre Silva ในลุคยับเยิน ปลายผมแตก ในสนามอย่างแน่นอน

 

Andre Silva เป็นคนโปรตุเกส เพราะฉะนั้นปีนี้เขาจึงเล่นให้กับทีมชาติโปรตุเกส แต่ความจริงแล้วเขาอยู่สโมสร A C. Milan ซึ่งชะตาชีวิตของเขาก็คล้ายคลึงกับ Mathew Leckie เพราะ Andre Silva นั้นไม่สามารถทำคะแนนให้กับทีมได้เลยเป็นเวลาเกือบหนึ่งฤดูกาลเต็มๆ ทำให้โดนดูถูกอย่างมาก แต่ด้วยความที่เป็นคนมองโลกในแง่ดี จึงสามารถฝ่าฟันอุปสรรคมาได้ และกลายเป็นผู้เล่นแนวหน้าของ A C. Milan ในที่สุด

 

 

Ramadan Sobhi

พ่อหนุ่มน้อยคนนี้ Ramadan Sobhi (รามาดาน โซบี) เพิ่งจะอายุได้แค่ 21 ปี แต่ก็ได้ลงทีมชาติอียิปต์เพื่อสู้ศึกบอลโลก 2018 แล้ว ซึ่งทีมชาติอียิปต์ปีนี้เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เพราะนอกจากทีมจะเต็มไปด้วยคนหล่อแล้ว ยังมีผู้เล่นที่อายุมากที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้อย่างกัปตันทีม เอสซาม เอล ฮาดาร์ดที่อายุ 45 ปีแล้วด้วย

 

ส่วนฝีไม้ลายมือของหนุ่ม Ramadan Sobhi นี่ก็ไม่ธรรมดา เพราะเขาเข้าวงการนี้ตั้งแต่อายุเพียง 16 ปีเท่านั้น แต่แม้จะอายุน้อยพ่อหนุ่ม Ramadan Sobhi ของเราก็มีเจ้าเข้าเจ้าของแล้วนะคะ เพราะเขาแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า มามะ มาช่วยกันซับน้ำตากันค่ะ และไม่ได้แค่หล่ออย่างเดียวนะคะ เพราะเขาเพิ่งเซ็นสัญญากับทีม Huddersfield Town เป็นมูลค่ากว่า 5.7 ล้านดอลลาร์

 

 

Duje Ćaleta-Car

พ่อหนุ่มชื่ออ่านยากคนนี้ Duje Ćaleta-Car (ดูเค คาเล็ตต้า คาร์) นั้นมาแรงสุดๆ ในฐานะดาวรุ่งขวัญใจคนประเทศโครเอเชีย ส่วนเป็นที่โด่งดังเพราะอะไร เราก็เดาไม่น่ายาก ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาราวกับดารา บวกกับส่วนสูงกว่า 192 ซม. ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่กรี้ดกันไม่รู้จบ

 

แต่ก็ใช่ว่าจะมีแค่หน้าหล่อๆ นะ เพราะ Duje Ćaleta-Car ก็มีฝีมือที่เก่งกาจจนได้เป็นผู้เล่นของทีมชื่อดังอย่าง FC Red Bull Salzberg และสโมสรก็ได้ยืดสัญญาของเขาออกไปจากเดิมอีกด้วย Duje Ćaleta-Car ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เล่นทีมชาติโครเอเชียตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วและมีฟอร์มที่ดีเสมอมา

 

Story by Patricia

Photos from Pinterest,Behance,Sky Sports

 

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆได้ที่

เปิดชีวิตดอกไม้เหล็ก 2 ภริยา Donald Trump  และ Kim Jong Un

หนึ่งไม่พอ พี่ขอสอง เคนดัลล์ เจนเนอร์แซ่บ ควงสองหนุ่มในครั้งเดียว

Avengers ตัวจริง แก๊งค์ซูเปอร์ฮีโร่ทำดีนอกจอ

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา