หนึ่งไม่พอ พี่ขอสอง เคนดัลล์ เจนเนอร์แซ่บ ควงสองหนุ่มในครั้งเดียว

สวยหยาดฟ้าระดับ เคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบเซเลบริตี้ระดับโลก ก็ไม่พ้นที่จะมีหนุ่มๆมารุมจีบไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งเธอก็มีจุดยืนที่ชัดเจนในการที่ยังรักความเป็นอิสระ และไม่พร้อมมีพันธะผูกพันกับใคร จึงยิ่งทำให้เธอเป็นที่ต้องการตัวของหนุ่มๆ และในคราวนี้ก็มีหนุ่มฮอตถึงสองคนมาแย่งกันเอาชนะใจเธอ เอาละ เราไปตามเผือกตามส่องกันดีกว่าค่ะ

 

หนึ่งไม่พอ พี่ขอสอง เคนดัลล์ เจนเนอร์แซ่บ ควงสองหนุ่มในครั้งเดียว

 

ทำเอาทุกคนงงเป็นไก่ตาแตกไปตามๆกันเมื่อมีมือดีแอบแชะภาพรูปนางแบบสาว เคนดัลล์ เจนเนอร์กำลังจูบอย่างร้อนแรงกับนายแบบรุ่นน้อง อันวาร์ ฮาดิด ในงานปาร์ตี้เอ็กส์คลูซีฟส่วนตัว เพราะเป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าตอนนี้นางแบบสาวกำลังคบหาดูใจกับนักบาสเกตบอลหนุ่ม เบน ซิมมอนด์จากทีม Philadelphia 76 แถมหลายคนก็แอบกลัวแทนสาวเคนดัลล์ไม่ได้ว่านี่จะกระทบกับความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อนเธอหรือเปล่า เพราะถ้าใครรู้สึกว่านามสกุลของหนุ่มอันวาร์ฟังดูคุ้นๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะเขาเป็นน้องนุชคนสุดท้องของนางแบบเซเล็บสาวระดับโลก จีจี้ และ เบลล่า ฮาดิด

 

 

kendall jenner anwar hadid เคนดัลล์ เจนเนอร์

ภาพขณะเคนดัลล์จูบกับอันวาร์ในงานปาร์ตี้

 

kendall jenner anwar hadid เคนดัลล์ เจนเนอร์

เบน ซิมมอนด์                                    เคนดัล เจนเนอร์                                    อันวาร์ ฮาดิด

 

ทั้งนี้ข่าวที่ทั้งคู่จะกิ๊กกั๊กกันนั้น ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด เพราะหนุ่มอันวาร์วัย 18 ปี (ย้ำว่ายังไม่บรรลุนิติภาวะนะทุกคน) เขาแสดงตัวชัดเจนว่าชอบสาวเคนดัลล์ เจนเนอร์ของเรามาแต่ไหนแต่ไรแล้ว และมักจะย้ำกับพี่สาวทั้งสองของเขาเสมอว่าอยากออกเดทกับพี่เคนดัลล์ แต่ด้วยความที่ตอนนั้นอันวาร์ยังเด็กมาก เคนดัลล์เลยไม่ได้สนใจอะไร แต่เมื่ออันวาร์โตขึ้นและฉายวาวความหน้าตาดีตามรอยจีจี้และเบลล่า จึงเริ่มมีข่าวลือว่าเคนดัลล์และอันวาร์แอบกุ๊กกิ๊กกันจนเพิ่งมีการคอนเฟิร์มเป็นภาพทั้งคู่จูบกันนี่แหละ และรูปนี้ก็เป็นครั้งแรกที่มีคนถ่ายภาพเคนดัลล์กำลังจูบชายหนุ่มได้ เพราะแม้เธอจะออกเดทบ่อยครั้ง แต่ก็ระวังตัวเวลาอยู่ในที่สาธารณะสุดๆ ไม่เคยจูบชายหนุ่มเหล่านั้นออกสื่อให้ปาปาราสซี่ตามถ่ายภาพได้เลย

 

kendall jenner anwar hadid เคนดัลล์ เจนเนอร์

ภาพเก่าขณะทั้งคู่ยังเป็นแค่ “พี่น้อง” กัน

 

หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าทำไมเธอถึงได้มากรักขนาดนี้ แต่อย่าเพิ่งโจมตีเคนดัลล์ เพราะนางแบบสาวเคยออกตัวไว้ตั้งนานแล้วว่าเป็นคนที่เชื่อในความสัมพันธ์แบบ Polyamorous หรือความเชื่อที่ว่าคนเราสามารถรักใครได้หลายคนในครั้งเดียว อีกทั้งเคนดัลล์ยังมีกฎในการออกเดทของเธอว่า ทั้งเธอและคู่เดทสามารถมองหาคนอื่นได้ตลอดเวลา เพราะนางแบบสาวยังไม่พร้อมสำหรับความสัมพันธ์ที่ผูกมัดและไม่ได้มองหาการแต่งงานในเร็วๆนี้แน่นอน ยกตัวอย่างเช่นความสัมพัน์ในครั้งนี้ของเธอ ที่แม้เคนดัลล์จะชื่นชอบนักบาสเกตบอลหนุ่ม เบน ซิมมอนด์สุดๆ แต่ก็ยังมีใจมากิ๊กกั๊กกับน้องอันวาร์

 

kendall jenner anwar hadid เคนดัลล์ เจนเนอร์

 

แต่เคนดัลล์ไม่ใช่คนเดียวที่มีความสัมพันธ์ติดตัว เพราะฝั่งอันวาร์เองก็ยังไม่ได้คอนเฟิร์มว่าเลิกรากับนางแบบสาวนิโคลา เพลต์ ทั้งสองคู่รักไม่ได้โพสต์รูปร่วมกันตั้งแต่เดือนเมษายนและยิ่งมีภาพหลุดอันวาร์จูบกับเคนดัลล์ ก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถึงคราวสะบั้นก็เป็นได้

 

kendall jenner anwar hadid เคนดัลล์ เจนเนอร์

 

และแม้เคนดัลล์จะเผลอไผลไปจูบกับนายแบบหนุ่มรุ่นน้อง แต่หลังจากนั้นไม่กี่วันก็มีคนจับภาพเธอมาพบกับนักบาสหนุ่มเบน ซิมมอนด์คนดีคนเดิมที่นิวยอร์ก โอ๊ย งงแทนแล้วค่ะ

 

 

Story by Patricia

Photos from Hollywood Life,Pinterest,E! News

 

พบกับเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆได้ที่นี่

Avengers ตัวจริง แก๊งค์ซูเปอร์ฮีโร่ทำดีนอกจอ

เปิดประวัติ “Hassan Jameel” มหาเศรษฐีพันล้านแห่งซาอุ ที่โดน Rihanna เท!!

รวมแฟชั่นและโมเม้นท์น่ารักในงานพระราชสมภพควีนอังกฤษ

 

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up