Neville Longbottom สละโสดแล้วจ้า! คนแรกของแก๊ง Harry Potter เลยนะ

โอ๊ย อกหักอีกแล้ว ทำไมหนุ่มอังกฤษชอบหักอกเราจริงๆนะ เมื่อไม่กี่อาทิตย์ก่อนก็เจ้าชายแฮร์รี ดยุคแห่งซัสเซกส์ วันนี้ก็เป็นพ่อหนุ่ม Matthew Lewis สุดหล่อสุดฮอตจากบทบาท Neville Longbottom ในภาพยนตร์ Harry Potter ที่ประกาศแต่งงานไปแบบชื่นมื่น ปล่อยให้สาวสุดฯอย่างเราต้องน้ำตาคลอ ไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามักเกิ้ลสาวที่มาฉกหัวใจหนุ่ม Matthew Lewis ไปจากพวกเราเป็นใครกัน ไปค่ะ

 

Neville Longbottom สละโสดแล้วจ้า! คนแรกของแก๊ง Harry Potter เลยนะ

 

อกหักกันตั้งแต่กลางอาทิตย์เลยเมื่อหนุ่มสุดฮอตจากแดนผู้ดีอย่าง Matthew Lewis ผู้รับบทเด็กหนุ่มจอมเซ่อซ่าแต่นิสัยดีอย่าง Neville Longbottom ในภาพยนตร์ Harry Potter ออกมาประกาศกลางโซเชียลมีเดียของตัวเอง ทั้งอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ว่า เขาได้จูงมือแฟนสาว Angela Jones เข้าพิธีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (28 พฤษภาคม61)

 

Matthew Lewis Neville Longbottom Harry Potter

 

 

ถ้ายังจำกันได้ ตัวละคร Neville Longbottom นี่เป็นตัวละครที่ทั้งซุ่มซ่าม เฉื่อยชา และไม่เอาไหน ถึงขนาดนักเขียน J. K. Rolling ยังเคยออกมาแซวเลยว่า สงสารคนที่มารับบทนี้จริงๆ แต่ใครจะไปคิดล่ะค่ะว่า เด็กผู้ชายจ้ำม่ำ หน้าตาเด๋อสุดในภาพยนตร์ Harry Potter ภาคแรกอย่าง Matthew Lewis จะค่อยๆเติบโตมาจนหล่อที่สุดในกองถ่าย ด้วยเครื่องหน้าตาที่คมชัด ส่วนสูงที่นำเพื่อนๆไปไกล กับกล้ามแน่นๆน่ากัด ทำให้เขามีแฟนคลับติดตามมากมาย ไม่แพ้ตัวละครหลักอย่าง Harry Potter ยิ่งตอนรับบท Neville Longbottom ในภาคท้ายๆ ความหล่อนี้ช่างออร่า จนเขาถึงกับต้องสวมชุดนวมไว้ข้างในเพื่อจะให้ออกมาดูเป็นเด็กอ้วนเหมือนเดิมเลยทีเดียว โถ เอ็นดูววว์

 

 

Matthew Lewis Neville Longbottom Harry Potter

 

แต่เรื่องจริงยิ่งกว่าเวทมนตร์ก็คือตอนพ่อหนุ่มMatthew Lewis พบรักนี่แหละค่ะ สุดแสนจะ Love Destiny บุพเพสันนิวาสเลยก็ว่าได้ เพราะ Matthew Lewis พบ Angela Jones หวานใจคนปัจจุบัน ณ งานอีเว้นท์ Harry Potter ในสวนสนุก The Wizarding World of Harry Potter ที่ Universal Studios ที่ Florida อะไรมันจะบังเอิญขนาดนี้คะ คุณขา กรอกใบสมัครสวนสนุกแป๊บ

Angela Jones ทำงานอยู่ในสวนสนุกธีม Harry Potter และทั้งคู่พบกันครั้งแรกในงานอีเวนท์ที่ Universal Studios ที่ Florida  นั่นเอง (ซึ่งจริงๆแล้ววันนั้น Matthew Lewis เกือบจะยกเลิกกำหนดการไปร่วมงานเสียแล้ว นี่เราเกือบไม่ได้แสดงความอิจฉา เอ๊ย! แสดงความยินดีกับคู่รักคู่นี้แล้วนะคะ)  และเมื่อ Matthew มองเห็น Angela จากมุมไกลในงาน เขาก็รู้สึกตกหลุมเสน่ห์ผู้หญิงคนนี้เข้าอย่างจัง เขาตัดสินใจเข้าไปทำความรู้จักกับเธอในทันที แล้วกามเทพก็แผลงศรซ้ำที่เดิมอีกครั้ง เมื่อพวกเขาค้นพบว่า ต่างก็มีความคลั่งไคล้ในเรื่อง Harry Potter เหมือนกัน  ทั้งคู่จึงเข้ากันได้ดีสุดๆ และตกลงหมั้นหมายกันหลังจากนั้นได้เพียง 4 เดือนเท่านั้น !!!! มาเร็ว เคลมเร็วมากจ้า

หลังจากหมั้นหมายและคบกันทางไกลมาถึง 2 ปี ทั้งคู่ก็เข้าสู่พิธีวิวาห์ และนั่นก็เป็นจุดสิ้นสุดการทำงานใน The Wizarding World of Harry Potter ของ Angela เพราะเธอตัดสินใจย้ายตาม Matthew มาอยู่ที่ California ด้วยกัน ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอแอบเศร้าเบาๆ เพราะ Angela เคยกล่าวไว้ว่า การทำงานในสวนสนุกนั้นทำให้เธอรู้สึกเหมือนอยู่ในความฝัน เพราะมันเป็นสถานที่ทำงานในฝันของเธอมาตั้งแต่เด็กแล้ว

 

Matthew Lewis Neville Longbottom Harry Potter

Matthew ตอนที่พบ Angela Jones (ซ้ายสุด) ครั้งแรก

 

ในส่วนของ Matthew Lewis นั้นเป็นชายหนุ่มจากแดนผู้ดีของแท้ เขาเกิดและเติบโตที่ยอร์กเชียร์ ประเทศอังกฤษและเริ่มอยากเป็นนักแสดงตั้งแต่อายุได้ 5 ขวบ ก่อนที่จะได้รับเลือกให้เล่นเป็นเด็กน้อยขี้อายและซุ่มซ่ามอย่าง Neville Longbottom ในภาพยนตร์ชุด Harry Potter ว่ากันว่าตอนนั้น Matthew Lewis ขี้อายมากจนไม่กล้าพูดและเล่นกับนักแสดงรุ่นใหญ่เลยตลอดการทำงานใน Harry Potter ภาคแรกของเขา

 

 

Matthew Lewis Neville Longbottom Harry Potter

 

ไปต่อกันเล้ยที่หน้า 2 กับหนุ่มฮอตรายนี้ รับประกันรูปแซ่บแน่นอน เตรียมกด save รูปได้เลยค่า

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up