3 นิยายอีโรติก ฟินจิกหมอน …ร้อนแรง 21+

คอ นิยายอีโรติก จะฟินก็คราวนี้ เพราะสุดฯ มีนิยายอีโรติก 3 เรื่อง 3 รสมาฝาก คริๆ >.< ทั้งอีโรติกจีน สนุก น่ารัก ฟินจิกหมอน และอีโรติกฝรั่งเซ็กซี่ปานกลาง ไปจนถึงอีโรติกฝรั่งขั้นสุดที่มิสเตอร์เกรย์ยังต้องหลบไป หุ หุ อยากอ่านแล้วล่ะสิ วันหยุดนี้ไปสอยมาฟินด้วน! #จิกหมอนเล็บหัก

ฮองเฮาผู้ไร้คุณธรรม

จิ๋วเสี่ยวชี เขียน * เสี่ยวอวิ๋น แปล * สำนักพิมพ์อรุณ * เล่มละ 325.- (สองเล่มจบ)

หลังจากซาบซึ้งกับนิยายแปลจีนสายคุณภาพของสำนักพิมพ์นี้มาแล้วทั้ง บุหลันไร้ใจ และ เมืองจันทราดอกไม้ร่วง มหาสมทุรดอกไม้บาน คืออะไรๆก็ดีหรอก แต่มันจิ้นไม่สะใจสายมโนอะค่ะ จนมาถึงเรื่องนี้แหละที่ซี้ดดดควรค่าแก่การรอคอย… ชื่อเรื่องก็บอกอยู่แล้วว่าฮองเฮานางเอกของเรื่องต้องผิดขนบทั้งหลายที่เคยมีมา เอาเป็นว่าตั้งแต่ถีบฮ่องเต้ตกเตียงวิวาห์ในคืนแรกแล้วยังมีเรื่องอื่นๆตามมาอีกเป็นพรวน แต่ละซีนฮาๆทั้งนั้น ที่สำคัญฮ่องเต้ล้อหล่อชนิดที่แม้จะเกลียดขี้หน้ากัน ฮองเฮาก็ยังต้องยอมรับว่าถ้าใช้สามีเป็นมาตรฐาน ชายอื่นล้วนดูธรรมดาไปหมดสิ้น (อิจฉาหนักมาก)

เห็นเกลียดกันอย่างนี้ซีนหวานน้ำตาลยังเรียกพี่ รวมถึงซีนเซ็กซี่ 18+ก็มานะเธอ ถามว่าหนักขนาดไหน ก็เอาเป็นว่าประสาคนเป็นสามีภรรยาเขาไปได้ขนาดไหน ในเรื่องก็มีขนาดนั้นแล้วกันเนอะ

ความสนุก 9/10

บทเซ็กซี่อีโรติก 7/10 (นานๆ มาที แต่มาแล้ว…แร๊งงงส์)

นิยายอีโรติก

 

 

วายร้ายพยศรัก

เจย์ คราวโนเวอร์ เขียน  * พาฝัน เจริญดี แปล *  Rose Publishing *335.-

ว่ากันว่าหนุ่มที่มีรอยสักน่ะแสนจะเซ็กซี่ เจย์ คราวโนเวอร์จึงปั้นพระเอกของเรื่องนี้ให้เป็นแบดบอยรูล อาร์เชอร์ผู้มีรอยสักเต็มตัว คู่ปรับกับชอว์ แลนดอน นักศึกษาแพทย์ผู้สมบูรณ์พร้อม และอดีตคนรักของฝาแฝดเขา นอกจากปมไม่ถูกกันของพระเอกนางเอกแล้ว ยังมีปมปัญหาครอบครัวแฝงมาเบาๆ คะแนนสวีทให้พอใช้ คะแนนเลิฟซีนให้ 7 ส่วนคะแนนความเท่ของพระเอกให้สิบเต็ม (ทำเอาสนใจเรื่องรอยสักขึ้นมาทีเดียวเชียว)

ความสนุก 7/10

บทเซ็กซี่อีโรติก 7/10 

 

ชุดลืมหายใจ

เร่งเร้า(375.-)เย้ายวน (345.-)แผดเผา(295.-)

มายา แบงค์ส เขียน* วรินทร์ วารีนุกูล,นวบุศย์ และ ณฐินี น้อยสุวรรณ์ แปล*แพรวสำนักพิมพ์

เรื่องราวความรักของสามหนุ่มเพื่อนซี้เกบ เจซ และแอช ที่ทั้งหล่อ รวย และเปี่ยมด้วยอำนาจ เร่งเร้า เป็นเรื่องของ เกบ กับมีอา น้องสาวเพื่อนสนิทผู้อ่อนกว่าเขาถึงสิบสี่ปีทำให้เธอเปรียบเสมือนผลไม้ต้องห้ามสำหรับเขา เย้ายวน เรื่องราวของเจซ กับเบธานี สาวเสิร์ฟไร้บ้านผู้มีทางเดินชีวิตต่างกันอย่างสุดขั้น และ แผดเผา คือความรักระหว่าง แอช หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนสุดท้ายกับโจซี ศิลปินสาวที่พยายามถอยห่างจากเขาตั้งแต่แรกพบ

พลอตเรื่องอ่านได้เรื่อยๆ ไม่น่าเบื่อแต่ก็ไม่แปลกใหม่ แต่ไฮไลท์คือความแซ่บสุดขั้วของบทรักระดับ 21+ (ย้ำว่า 21+ ไม่ใช่ 18+ นะจ๊ะ) ที่หลายคนอ่านแล้วถึงขั้นยอมสยบว่าเริ่ดกว่า ฟิฟตี้เชดส์ออฟเกรยส์ อีกค่ะคู๊ณ (เกินครึ่งยอมรับว่าเป็นเพราะรำคาญแม่แอนัสเตเชียเป็นทุนเดิม)

ความสนุก 7/10

บทเซ็กซี่อีโรติก 15/10 ***เซตนี้ความอีโรติกทะลุสกอร์*** (ใจจริงอยากบอกพิกัดหน้าอีโรติกนะ แต่ว่ามัน…เยอะมากๆๆๆ)

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up