ส่องหนุ่มหล่อคม ซิกซ์แพคแน่น เอิร์ท พิรพัฒน์ หรือโซ่ใน Kiss Me Again

ในปี 2017 เรียกได้ว่าเป็นปีทองของหนุ่มเอิร์ทเลยก็ว่าได้ เพราะเขาโด่งดังสุดๆ จากซีรี่ย์ Water Boyy the Series รับบทเป็น หวาย กัปตันชมรมว่ายน้ำ ที่มีนิสัยเอาแต่ใจตัวเองและไม่ค่อยใส่ผู้อื่น แต่ที่เขาต้องเป็นแบบนั้นเพราะเกิดจากปมในใจของเขาที่เกิดจากพ่อแท้ๆ ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ทำเอาสาววายฟินกันจนเกิดคู่จิ้นที่ดังเป็นพลุแตกอย่าง หวาย-อาโป (ชื่อในซีรี่ย์) และมีแฮชแท็คคู่จิ้น #เอิร์ทนิว ให้สาววายฟินจิกหมอนกระจาย โดยอาโป รับบทโดยหนุ่มหน้าใส นิว ฐิติภูมิ หนึ่งในนักแสดงเลือดใหม่จากค่าย GMMTV เช่นเดียวกัน

ไม่ได้มีแค่สาววายชาวไทยที่ฟินกับคู่จิ้นหวาย – อาโป ด้วยความฟินแบบฉุดไม่อยู่ จนเกิดเป็นงานมีตติ้งที่จัดที่ต่างประเทศครั้งแรกของสองหนุ่มตามคำเรียกร้องของสาววายจากหลายประเทศทั่วเอเชีย โดยจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไต้หวัน ในชื่อ New & Earth 1st Fan Meeting in Taipei เมื่อ 23 มิถุนายน 2018 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างหนุ่ม เต ตะวัน ไปร่วมสร้างความฟินเพิ่มขึ้นไปอีก

ปัจจุบันหนุ่มเอิร์ทมีผลงานซีรี่ย์ถึง 2 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง และ Love by Chance บังเอิญรัก ที่ถึงแม้ว่าซีรี่ย์วายเรื่องนี้จะโดนระงับการฉายไปชั่วคราว แต่แฟนๆ ก็ยังรอชมกันอย่างเหนียวแน่นซึ่งทางทีมงานได้แง้มข่าวดีออกมาแล้วว่า ซีรี่ย์วายเรื่อง Love by Chance บังเอิญรัก จะได้ลงจอฉายแน่นอนแต่จะช่องทางไหนต้องติดตามกันต่อไปจ้า

นอกจากความสามารถทางการแสดง และหน้าตาที่หล่อเข้มตามแบบฉบับชายไทยแล้ว เรื่องหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ ของหนุ่มเอิร์ท ก็เป็นที่กรี๊ดของสาวแท้สาวเทียมไม่น้อย เพราะหนุ่มเอิร์ทมีกิจกรรมยามว่างที่เท่สุดๆ อย่างการต่อยมวย และเข้ายิม อีกทั้งยังชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ โดยเน้นกิจกรรมใช้พลังเยอะอย่างการปีนผา ได้ยินแบบนี้แล้วสุดฯ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นของหนุ่มเอิร์ทถึงฟิตได้ขนาดนี้ ^^

 เอิร์ท พิรพัฒน์

สามารถติดตามผลงานของหนุ่มเข้มกล้ามแน่นคนนี้ได้ในซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me Again ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 – 21.45 น. หรือดูย้อนหลังทาง Line TV 22.30 น. 

ภาพ : Instagram (@theearthe)

Text : mewyeahh

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่

5 อันดับ ศิลปินชายเกาหลี ที่มีอิทธิพลต่อผู้บริโภคประจำเดือนมิถุนายน 2018

ทนดูไม่ไหว! 5 อปป้าแต่งหญิง สุดสะพรึง #ถึงฮาแต่ก็รักนะ

เปิดวาร์ป ไบรท์ รพีพงศ์ หนุ่มหน้าใสที่พาดวลหลงผิดใน ละครข้ามสีทันดร

เปิดวาร์ป โอจีอุน หนุ่มหล่อหน้าหวาน นายแบบในคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าของมาร์ค GOT7

#กอดหมอน คู่จิ้นวายมาแรงไม่แพ้คู่หลักในซีรี่ย์ อาตี๋ของผม

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up