30 ลุคเก๋ไก๋ แต่งเมื่อไรปัง เมื่อนั้น!!

 1. Camuoflage Army

ยืมไอเดียความแกร่งของลุคทหารมาใช้ ไม่ว่าจะการนำโทนสีเขียวมะกอกสวยๆ หรือลายพราง ยิ่งถ้าเป็นลายพรางที่มาในผ้าซีทรูด้วยจะยิ่งแซ่บมาก

 1. Bra under Lace Shirts

แม้อยู่ด้านในก็เฉิดฉายได้ ด้วยไอเดียเสื้อลูกไม้จับคู่กับเสื้อชั้นในสวยๆ โดยท่อนล่างเป็นกางเกงหรือกระโปรงเรียบๆ เป็นลุคเด่นสไตล์เลขาสาวสุดเปรี้ยว

 1. Cropped Top Over Top

เปลี่ยนอารมณ์เสื้อเชิ้ตให้จัดจ้านขึ้นด้วยการเลเยอร์เสื้อตัวสั้นสวมทับเข้าไป เพิ่มสีสัน และช่วยเน้นสัดส่วนช่วงอกให้ดูเด่นขึ้น

 1. Apron Skirts Over It

ไอเดียคล้าย Cropped Top Over Top การนำกระโปรงป้ายหรือกระโปรงตัวหลวมมาสวมทับเดรสตัวยาวให้ลุคดูมีเลเยอร์ ยิ่งถ้าจับคู่กระโปรงด้านนอกสั้นกว่าตัวในสักหน่อยลุคจะยิ่งชัด

 1. Apart Tuck in

ยัดชายเสื้อข้างเดียว จะโฉบเฉี่ยวขึ้นนะ แค่นี้เสื้อเชิ้ตตัวเดิมก็ดูใหม่ขึ้นได้ด้วยลุคขบถเล็กๆ แบบนี้นี่แหละ

 1. Bold Maxi Skirt

กระโปรงยาวสักตัวไหมชิ้นเดียวสวยๆ ใส่กับเสื้อเชิ้ตยัดชายไว้ด้านในสำหรับวันทำงาน หรือจะใส่กับเสื้อคร็อปตัวสั้นสบายๆ ก็ช่วยเสริมให้สาวๆ ดูหุ่นเพรียวขึ้นอีก

 1. Sheer Skirts

ไอเท็มนี้เราเชียร์มาก เพราะสวยยั่วยวนใจดี กับกระโปรงโปร่งแสงถ้าไม่มั่นพอจะนำมาเลเยอร์กับเสื้อท่อนบนตัวยาว กันบาดตาก็ได้

 1. Macreme Skirts

หน้าร้อนดีเทลถักทอและพู่ระบาย ต้องมามองหาเทคนิคการถักทอลายสวยงามสไตล์ Macreme เข้าไว้ จะเป็นเดรส หรือกระโปรงก็ได้ อย่าลืมกันโป๊ด้วยซับในสีเนื้อสวยๆล่ะ

 1. Cool Shape Cutout

ตัดทอนเนื้อผ้าให้ได้รูปทรงแสบซ่า หรูหน่อยก็จะเป็นเลเซอร์คัตบนหนัง ฟังค์หน่อยก็แบบฉลุรูตาไก่ แต่เซ็กซี่สุดคือเสื้อทอเปิดอกรูปหัวใจ ได้ใจมาก

 1. Sport Parka

เสื้อนอกตัวยาวสไตล์สปอร์ตมาพร้อมหมวกฮู้ดและช่องกระเป๋า ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเสื้อแจ๊กเก็ตสไตล์ Varsity Jacket และเสื้อนอกแบบโค้ต จะใส่แทนชุดเดรสเลยก็น่ารักน่าเอ็นดูดี

 1. Cape Jacket

เสื้อนอกคลุมไหล่สไตล์เคป ดีเทลแบบนี้ทั้งแปลกตาและเรียบเท่สุดๆ

 1. Trophy Jacket

แจ๊กเก็ตเริ่ดๆ เชิดๆ สไตล์นี้ มักมาในเนื้อผ้าและสีสันที่โดดเด่น เหมาะจะมีไว้สวมทับชุดเดรสสีเรียบๆ หรือจับคู่กับกางเกงยีนสีซีดขาดๆ ดิบๆ ก็ดูคอนทราสท์ดี

 1. Wide Pants

กางเกงขาใหญ่ใส่แล้วดูสบาย ขอให้เลือกฟอร์มที่ตัดเย็บเนี้ยบเฉียบคมใส่กับท่อนบนเรียบๆ ก็เอาอยู่แล้วไม่ต้องคิดเยอะ

 1. Sexy Bodysuit

แฟชั่นมั่นใจมากต้องชุดแนบเนื้อสไตล์บอดี้สูท ใส่กับชุดเดรสซีทรูกรุยกราย หรือใส่กับกระโปรงสั้นใสแจ๋ว แบบเรียบร้อยหน่อยก็ต้องใส่กับกางเกงขายาวเอวสูงสีแซ่บ

 1. Three Lengths Idea

สูตรสำเร็จไอเดียการเลเยอร์สามระดับสวยๆ แนะนำเสื้อเชิ้ตเบาๆ ระดับสะโพก กระโปรงบานพลิ้วๆ ระดับเข่า ปิดท้ายกางเกงคร็อประดับหน้าแข้ง ฉีกกฎคลาสสิคแต่ชิคหนักมาก

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

Nail Fever อัพเดต เทรนด์เล็บ สวยปัง!

Mulberry หลากรุ่น คลาสสิค…อินเทรนด์ สาวๆ มีกันรึยัง

วัยไม่ใช่ข้อจำกัด! ส่องแฟชั่นสุดแซ่บของคุณปู่คุณย่าที่หลานๆ ต้องยอม

แฟชั่นไอคอนคนใหม่! ส่องลุค ญาญ่า-อุรัสยา 

keyboard_arrow_up