ดูดวง วันที่ 30 มกราคม 2561

วันพฤหัสบดี

การเงิน ฐานะดีขึ้น มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เลยใช้จ่ายคล่องตัวขึ้น  แถมมีเกณฑ์ได้ของมีค่ามาครอบครอง

การงาน เหนื่อยบ้าง แต่กลับมาคุ้มค่า มีโอกาสได้รับชื่อเสียงจากการทำงาน ได้รับโอกาสรับผิดชอบงานสำคัญ เลยทำให้คุณภูมิใจกับการทำงานมากขึ้น

ความรัก  คนโสดความรักดีมาก จะมีแม่สื่อแนะนำให้รู้จักคนน่าสนใจ  ซึ่งก็ได้ใจคุณไปเต็มๆ แถมอีกฝ่ายก็ปลื้มคุณไม่น้อยด้วย ด้านคู่รัก หลังจากทะเลาะกันแล้ว ก็จะทำให้แฟนคุณคิดได้  จนความรักกลับมาหวานเหมือนเดิม

 

วันศุกร์

การเงิน ฐานะมั่นคงมากขึ้น มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่หรือมรดกมาครอบครอง

การงาน มีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจก็ระวังจะทะเลาะกับลูกค้า แนะนำให้หาคนกลางมาช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย จะพอช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นได้

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอรักสามเส้า เพราะอีกฝ่ายที่เข้ามามีเจ้าของอยู่แล้ว ระวังเถอะจะกินน้ำใต้ศอกคนอื่น ด้านคนมีคู่แล้ว จะรู้สึกได้ว่าแฟนไม่เหมือนเดิม จนคุณน้อยใจ

 

วันเสาร์

การเงิน มีแววจะเสียเงินก้อนโตไปกับของที่อยากได้มานาน แต่ระวังได้ของมีตำหนิไว้บ้าง

การงาน   เจอมรสุมจากคนรอบข้างที่พยายามดิสเครดิตคุณ ทั้งทำลายชื่อเสียงและขัดขวางไม่ให้งานสำเร็จง่ายๆ คุณจึงเหนื่อยกายและเหนื่อยใจไม่น้อย

ความรัก คนโสดจะมีโอกาสเจอคนใหม่ๆ ตามงานสังคม  โดยอีกฝ่ายก็ทำท่าปลื้มคุณด้วย ด้านคู่รัก มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน จนคนอื่นอิจฉาเลยล่ะ

 

วันอาทิตย์

การเงิน ใช้เงินหมดไปอย่างรวดเร็ว เพราะมัวแต่เอาเงินไปอปปิ้งจนเพลิน

การงาน ดีขึ้นเรื่อยๆ เจ้านายจะมอบหมายให้คุณทำงานสำคัญ จนคุณรู้สึกภูมิใจ จะมีโอกาสได้ไปเจรจางานสำคัญ ด้านใครที่กำลังมองหางานใหม่ก็จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน

ความรัก คนโสดมีแววจะพบรักใหม่ แต่ระวังจะเป็นรักหลายเส้า เพราะอีกฝ่ายก็เจ้าชู้เอาการอยู่ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันใหญ่โตด้วยเรื่องหึงหวง

 

Text: จันทรา /Illustration: tump_tearapart

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up