ดูดวงรายวัน วันที่ 29 สิงหาคม 2560

วันพฤหัสบดี

การเงิน  เหนื่อยกับการทวงเงินที่คุณควรได้ แต่สุดท้ายจะได้สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้  รวมถึงมีเกณฑ์ได้ของมีค่าที่ถูกใจด้วย

การงาน คนรอบข้างช่วยหางานพิเศษมาให้ทำ ซึ่งจะช่วยคุณต่อยอดคอนเนกชั่นในอนาคตได้ดีมาก ด้านใครที่เป็นเจ้าคนนายคน ระวังบริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ อาจต้องไปเป็นคนกลางช่วยไกล่เกลี่ยเรื่องพิพาทอย่างใดอย่างหนึ่ง

ความรัก คนโสดมีเรื่องกลุ้มใจว่าจะสานต่อความสัมพันธ์กับคนที่หมายปองอย่างไรดี   ยังคิดไม่ตก ด้านคู่รัก ระวังคนที่อายุน้อยกว่าจะเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์  ทำให้คุณกับคนรักทะเลาะกันใหญ่โต

 

วันศุกร์

การเงิน  ติดขัด เพราะแม้จะมีรายได้เข้ามามากกว่าเดิม แต่ก็ไม่พอ มีแต่รายจ่าย ด้านใครที่เป็นลูกหนี้ก็จะโดนทวงหนี้

การงาน  โชคชะตาจะเอื้ออำนวยให้ได้เจอเรื่องดีๆ เข้ามา เช่น มีคนเข้ามาช่วยเหลือ หรือ หางานพิเศษมาให้ทำ จัดเป็นช่วงเวลาที่ดี คุณลุกขึ้นมามีแรงบันดาลใจในการทำงาน

ความรัก  คนโสดจะเจอแม่สื่อชักนำคนดีให้รู้จัก ส่วนคู่รัก แม้จะรักกันดีอยู่ แต่คุณก็แอบหวั่นไหวกับคนอื่นด้วย ระวังจะหาเหาใส่หัวล่ะ ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมจะดีกว่าไหม

 

วันเสาร์

การเงิน  ค่อนข้างแย่ เพราะมีแต่รายจ่ายเพื่อการเดินทาง แถมพึ่งพาใครไม่ค่อยได้ด้วย

การงาน  ดวงมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน อีกนัยหมายถึงสภาพภายในที่จะมีการเปลี่ยนแปลง รวมแล้วเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เกิดผลดีกับคุณมากนัก แต่ยังดีที่มันช่วยให้คุณลุกขึ้นมาปฏิวัติการทำงานของตนเองใหม่ ทำให้มีกำลังใจทำงานมากขึ้น

ความรัก  คนโสดจะมีโอกาสได้เจอคนที่มีฐานะดี หน้าที่การงานพร้อม แต่ระวังอย่ารุกมากไป แนะนำให้ทำความรู้จักแบบเพื่อนไปก่อน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันอย่างรุนแรง รู้สึกว่าทำดีเท่าไหร่ อีกฝ่ายก็เมิน จนคุณหมดกำลังใจ

 

วันอาทิตย์

การเงิน  มีเงินสะพัดเข้ามา  แต่ระวังทำเงินสูญหาย อย่างดีก็หมายถึงการมีปากเสียงกว่าจะได้เงินมา

การงาน  ใครที่เป็นเจ้าของกิจการ มีแววจะขยายกิจการเพิ่มเติม  ส่วนใครที่เป็นลูกน้อง ก็จะมีโอกาสแสดงฝีมือ จนงานออกมาเป็นสำเร็จอย่างที่คาดหวัง แต่ก็ต้องแลกกับการต้องทะเลาะกับคนรอบข้าง ซึ่งต้องใช้เวลาสักพัก สถานการณ์จึงจะดี

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้ปากหวาน ดังนั้นควรระวังไว้หน่อยก็ดี ส่วนคู่รักไม่ค่อยปลื้มที่อีกฝ่ายมัวแต่ทำงาน จนละเลยคุณไป

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up