Hidden Love -เฉินเจ๋อหยวน - จ้าวลู่ซือ - 偷偷藏不住 - แอบรักให้เธอรู้ - ข่าวจีน - พระเอกซีรี่ย์จีน- ซีรี่ย์จีนแนวรักโรแมนติก - ซีรี่ย์จีน - นางเอกซีรี่ย์จีน - นิยายจีน

ส่อง Hidden Love ซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ของ เฉินเจ๋อหยวน กระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!

Alternative Textaccount_circle
event
Hidden Love -เฉินเจ๋อหยวน - จ้าวลู่ซือ - 偷偷藏不住 - แอบรักให้เธอรู้ - ข่าวจีน - พระเอกซีรี่ย์จีน- ซีรี่ย์จีนแนวรักโรแมนติก - ซีรี่ย์จีน - นางเอกซีรี่ย์จีน - นิยายจีน
Hidden Love -เฉินเจ๋อหยวน - จ้าวลู่ซือ - 偷偷藏不住 - แอบรักให้เธอรู้ - ข่าวจีน - พระเอกซีรี่ย์จีน- ซีรี่ย์จีนแนวรักโรแมนติก - ซีรี่ย์จีน - นางเอกซีรี่ย์จีน - นิยายจีน

จากนิยายชื่อดังสู่ซีรี่ย์รักโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ ที่แฟนๆตามกรี๊ดกันตั้งแต่ยังไม่มีโปสเตอร์ออกมา เพราะแค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็บอกเลยว่าฟินหนักมากแม่! ตัวละครในฉบับนิยายว่างานดีแล้ว ซีรี่ย์แคสมาได้ตรงปกไปอีก วันนี้เราจะมาส่อง Hidden Love ซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ของ เฉินเจ๋อหยวน กระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์! พร้อมแล้วก็ไปติดตามกันเลยจ้า

เฉินเจ๋อหยวน - จ้าวลู่ซือ - Hidden Love -  偷偷藏不住 - แอบรักให้เธอรู้

อย่างที่รู้กันว่าซีรี่ย์ที่เรื่องนี้ที่กำลังถ่ายทำได้สร้างมาจากนิยายของ จู๋อี่ ใช้ชื่อจีนเดียวกันว่า 偷偷藏不住 และชื่อไทย แอบรักให้เธอรู้ ของสำนักพิมพ์อินเตอร์บุ๊ค หนึ่งในนิยายของจู๋อี่ที่ได้นำมาแปลเป็นไทยยังมี First Frost วันนี้ วันไหน ยังไงก็เธอ ซึ่งลิขสิทธ์เป็นของสำนักพิมพ์แจ่มใส ในส่วนของ Hidden Love มีพล็อตเรื่องที่สนุกน่าติดตาม ได้นักแสดงคุณภาพอย่าง เฉินเจ๋อหยวน [Chen Zheyuan] ที่นอกจากความหล่อแบบ หล่อตะโกนนน! ยังมีผลงานการแสดงที่น่าติดตามอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Hello Dear Ancestors ข้ามเวลามาปิ๊ง [2018] รับบทเป็น เจินจุ้น แม่ทัพหนุ่มในสมัยราชวงศ์ฮั่นที่ข้ามเวลามาจากอดีต Handsome Siblings เซียวฮื้อยี้ [2020] รับบทเป็น เสี่ยวอวี๋เอ๋อร์ ร่าเริง สดใสและเจ้าเล่ห์ แถมในลุคผมยาวก็ยังหล่อมากอีกด้วยจ้า Detective Chinatown นักสืบไชน่า [2020] จะบอกว่าเรื่องนี้มีความเกี่ยวข้องกับประเทศไทยด้วยน้า โดยเฉินเจ๋อหยวนของเรารับบทเป็น โคจิ โนดะ เป็นนักสืบทั้งฉลาดและรวยมาก Twelve Legends บันทึกรักสิบสองปีศาจ [2021] มาแนวแฟนตาซีกันบ้าง เรื่องนี้เฉินเจ๋อหยวนรับบทเป็น ไป๋อี้ซู ซึ่งเนื้อเรื่องออกแนวดราม่าหน่อยๆ แต่เนื้อเรื่องสนุกมาก แนะนำเลยจ้า Our Secret หรือ Secrets in the Lattice [2021] เรื่องนี้เฉินเจ๋อหยวนมาในลุคยูนิฟอร์มนักเรียนด้วยจ้า หล่อน่ารักขี้เล่น รับบทเป็น โจวซือเยว่ หนุ่มหล่อนิสัยกวนโอ๊ยที่เคยเป็นคู่หมั้นกับนางเอกสมัยเด็ก แต่ทั้งคู่ต่างคนต่างมีความลับที่ไม่มีใครรู้ ใครอยากเสพความน่ารักของทั้งคู่ก็ดูได้ทาง IQIYI ได้เลยจ้า

เฉินเจ๋อหยวน - จ้าวลู่ซือ - Hidden Love -  偷偷藏不住 - แอบรักให้เธอรู้

และอีกหนึ่งอย่างที่จะพลาดไม่ได้เลยของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือ จ้าวลู่ซือ [Zhao Lusi] เจ้าค่ะ! น่ารักมากกก มาในลุคทรงผมหน้าม้า สาวน้อยวัยมัธยมต้นแอบชอบรุ่นพี่ละหนึ่ง หากใครเคยดูซีรี่ย์ที่จ้าวลู่ซือเคยแสดงก็คงพอรู้อยู่ว่ารับประกันความสนุกทุกเรื่องแน่นอน เพราะผลงานคุณภาพจริงๆนางเอกคนนี้ โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ซางจื้อ รับบทโดย จ้าวลู่ซือ [Zhao Lusi] ในวัย 13 ปี ที่แอบชอบเพื่อนพี่ชายของตัวเองอย่าง ต้วนเจียสวี่ รับบทโดย เฉินเจ๋อหยวน [Chen Zheyuan] ในวัย 20 ปี มีนิสัยขี้เล่นและชอบไปเล่นเกมส์ที่บ้านของเธอบ่อยๆ เวลาต้วนเจียสวี่เผลอซางจื้อก็จะแอบมองอยู่ตลอด เจ้าตัวก็รู้แหละว่าซางจื้อแอบชอบเป็นต้องแซวเล่นอยู่บ่อยๆ ก็หล่อสะขนาดนี้จะไม่ให้มองได้ยังไงใช่ไหมคะ ><

Hidden Love -เฉินเจ๋อหยวน - จ้าวลู่ซือ - 偷偷藏不住 - แอบรักให้เธอรู้

 ในฉบับนิยายบอกเลยว่าเรื่องนี้น่ารักสดใสจริงๆ พระเอกขี้เล่นมากชอบแกล้งนางเอกให้หน้าแดงอยู่บ่อยๆ นึกถึงตอนตัวเองแอบชอบรุ่นพี่ตอนมัธยมมีความรักแบบ Puppy love อะเนอะ เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นที่เป็นมันฮวาด้วยน้า ใครอยากอ่านแบบเป็นการ์ตูนก็เข้าไปอ่านกันได้ในแอพ 快看漫画 ซึ่งเป็นแอพอ่านการ์ตูนจีนแต่จะไม่มีแปลไทย หากใครเก่งจีนอยู่แล้วอ่านเวอร์ชั่นนี้จะฟินไปอีกแบบเพราะคนวาดก็วาดตัวการ์ตูนทั้งคู่ออกมาได้แบบน่ารักมากกก เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเวอร์ชั่นนิยายหรือมันฮวา ทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเนื้อเรื่องสนุกสุดๆ และยิ่งซีรี่ย์ได้พระนางที่เคมีเข้ากันมาแสดงอีกคือดี! เป็นอะไรที่ลงตัว แค่เห็นโปสเตอร์ก็ฟินรอแล้วอ่ะ!

เฉินเจ๋อหยวน - จ้าวลู่ซือ - 偷偷藏不住 - แอบรักให้เธอรู้

ซีรี่ย์มีทั้งหมด 24 ตอน และสามารถรับชมได้ทาง Youku (อยู่ในระหว่างการถ่ายทำ) จ้า ช่วงนี้ก็จะมีภาพเบื้องหลังมาให้เราได้ชมบ่อยๆ อย่างล่าสุดบัญชีทางการ Weibo ของซีรี่ย์ได้มีคลิปที่ทั้งคู่เต้นรำกันอย่างสนุกสนาน ติดอันดับมาแรงใน Weibo อยู่ช่วงหนึ่ง แฟนๆชาวจีนต่างขึ้นแฮชแทคที่กล่าวถึงการเต้นรำของทั้งคู่ ความน่ารักของจ้าวลู่ซือและรอยยิ้มของเฉินเจ๋อหยวนคือดีต่อใจจริงๆ คอมเมนท์ส่วนมากไปในทางเดียวกันว่าอดใจที่จะรอดูซีรี่ย์ไม่ไหวแล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นคิดว่าซีรี่ย์คงใกล้จะออนแอร์เร็วๆนี้ให้พวกเราได้ฟินกันยาวๆแล้ว!

เฉินเจ๋อหยวน - จ้าวลู่ซือ - 偷偷藏不住 - แอบรักให้เธอรู้

เรียบเรียงข้อมูลบางส่วนจาก : baike.baidu.com

รูปจาก : Weibo/偷偷藏不住官微

เรื่องโดย : Wanwan

อัพเดตข่าวบันเทิงจีน ซีรี่ย์จีน ดาราจีนได้อีกเพียบที่สุดสัปดาห์ค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up