สลับรักพลิกชะตา - When You Be Me – ซีรีย์จีนปี 2022 – ซีรี่ย์จีน - WeTV

ชวนดู สลับรักพลิกชะตา (When You Be Me) ซีรี่ย์จีนสลับร่าง นำแสดงโดย หม่าซือเชา พระเอกคู่รองจากเรื่อง พิชิตรักนักแม่นปืน !!!

Alternative Textaccount_circle
event
สลับรักพลิกชะตา - When You Be Me – ซีรีย์จีนปี 2022 – ซีรี่ย์จีน - WeTV
สลับรักพลิกชะตา - When You Be Me – ซีรีย์จีนปี 2022 – ซีรี่ย์จีน - WeTV

วันนี้สุดฯ มีซีรี่ย์จีนแนวสลับร่าง เรื่อง สลับรักพลิกชะตา (When You Be Me) มาฝากทุกคนกันกันค่า โดยสุดฯ บอกเลยว่าความน่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้ นอกจากจะเป็นซีรี่ย์แนวสลับร่างที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ แล้ว เรายังจะได้เห็นดาราหนุ่มหน้าหล่อที่เคยสวมบทบาทเป็น ตู้หลิงเฟิง จากซีรี่ย์จีนเรื่อง พิชิตรักนักแม่นปืน (2022) กลับมาอีกครั้ง!

สลับรักพลิกชะตา - When You Be Me – ซีรีย์จีนปี 2022 – ซีรี่ย์จีน - WeTV

ดาราหนุ่มที่สุดฯ พูดถึงก็คือ หม่าซือเชา (Ma Sichao) ที่เคยรับบทพระเอกคู่รองจากเรื่อง พิชิตรักนักแม่นปืน ที่เพิ่งฉายจบไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และเคยมีผลงานเรื่อง I Don’t Want to Be Friends With You (2020), My Bargain Queen หรือชื่อไทย ราชินีนักเจรจาของผม (2021) ฯลฯ กลับมาอีกครั้งในบทบาทของเฉียวหนานที่จะมาสลับร่างกับ โจวอีหราน (Zhou Yiran) นางเอกหน้าสวยจากเรื่อง Cold Case (2019), Our Shiny Days หรือชื่อไทย ดนตรีรัก ดนตรีฝัน (2019), Run For Young (2020) ฯลฯ ซึ่งจะมาในบทบาทของมู่เสียงเสี่ยง

ตัวอย่างซีรี่ย์จีนเรื่อง สลับรักพลิกชะตา When You Be Me

When You Be Me สลับรักพลิกชะตา เป็นซีรี่ย์จีนแนวรักวัยรุ่น/แฟนตาซีที่ดัดแปลงบทจากนิยายในชื่อเรื่องเดียวกันของนักเขียน หยวนเหอกู้ (Yuan He Gu) โดยเนื้อเรื่องของ When You Be Me มีอยู่ว่า วันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นกับ เฉียวหนาน (รับบทโดย หม่าซือเชา) ลูกชายเศรษฐีและหัวหน้าชมรมเทควันโดที่ใครๆ ก็ต่างมองว่าเป็นเด็กไม่เอาอ่าวและมู่เสียงเสี่ยง (รับบทโดย โจวอีหราน) เด็กเรียนดีบ้านจนที่นักเรียนคนอื่นต่างก็ตั้งฉายาให้ว่า ยัยโปร่งใส ห้อง 1 โดยหลังจากที่ทั้งคู่ได้ตื่นจากความฝันก็กลับพบว่าร่างนี้ไม่ใช่ของตัวเอง! เล่นเอาทั้งคู่สติแตกไปเลยค่ะ

แน่นอนว่าหลังจากนี้ความยุ่งเหยิงมันก็ต้องมาเยือนอย่างไม่หยุดหย่อน เพราะด้วยการที่เฉียวหนาน – มู่เสียงเสี่ยงใช้ชีวิตต่างกันแบบสุดขั้ว ทั้งยังเลือกใช้ความเคยชินของตัวเองในการใช้ชีวิตในร่างของอีกคน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็ได้สร้างปัญหาให้อีกฝ่ายและสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนที่รู้จักทั้งสองเป็นอย่างมาก อย่างเช่น การไปโรงเรียนวันแรกหลังจากที่สลับร่าง โดยวันนั้นเฉียวหนานในร่างของมู่เสียงเสี่ยงก็ได้ตัดผมสั้นกันไปเลยสิคะ แถมพ่อคุณยังไม่ใส่ชุดนักเรียนและแว้นมอเตอร์ไซค์ไปโรงเรียนเหมือนตอนที่อยู่ในร่างเดิมอีกด้วย และพอมู่เสียงเสี่ยงในร่างเฉียวหนานเห็นผมที่ตัวเองไว้มาตั้งนานเป็นแบบนั้นก็โกรธจนตัวสั่นกันเลยทีเดียวค่ะ!

หลังจากนั้น เฉียวหนาน – มู่เสียงเสี่ยง ก็ยังทำสงครามเอาคืนกันอยู่เรื่อยๆ แบบที่ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว แต่บอกเลยว่าบางอย่างที่ทำคือฮามาก เอาคืนได้น่ารักมากเลยค่า ><

สลับรักพลิกชะตา - When You Be Me – ซีรีย์จีนปี 2022 – ซีรี่ย์จีน - WeTV

แต่จริงๆ แล้วก็ใช่ว่าการสลับร่างครั้งนี้จะแย่ไปซะทุกอย่าง เพราะมันทำให้ เฉียวหนาน – มู่เสียงเสี่ยง ได้มีส่วนช่วยเหลืออีกฝ่าย เช่น ในเรื่องของความสัมพันธ์ในครอบครัวและเรื่องที่โรงเรียน ฯลฯ ให้ดีขึ้นด้วย และนับวันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันเสมอเวลามีปัญหาค่ะ

สลับรักพลิกชะตา - When You Be Me – ซีรีย์จีนปี 2022 – ซีรี่ย์จีน - WeTV

ซีรี่ย์จีนเรื่อง สลับรักพลิกชะตา When You Be Me ยังแฝงไปด้วยความน่ารักและความตลกโปกฮาของทั้งคู่ บอกเลยว่าดูไปฮาไป! และสิ่งที่สุดฯ อยากชมมากๆ คือทุกนักแสดงแสดงได้ดีเยี่ยมมากๆ โดยเฉพาะคู่พระนางซึ่งสามารถตีบทได้แตกและเข้าถึงบทบาทสุดๆ ปล.ช่วงหลังๆ เริ่มมีความกลิ่นความรักโชยมาแล้วด้วย >< บอกเลยว่าฟินมากๆ แต่จะมีแอบหักมุมไหม? ก็ต้องตามไปชมต่อกันเองน้า และในท้ายที่สุดเรื่องนี้จะจบลงยังไง ทั้งสองจะสามารกลับร่างของตัวเองได้มั้ย สามารถลุ้นไปพร้อมกันได้ที่ สลับรักพลิกชะตา When You Be Me ทางแพลตฟอร์มของ WeTV ได้เลยค่า!!! นอกจากหม่าซือเชากับโจวอีหรานแล้ว ยังมีทัพนักแสดงจีนอีกหลายคนร่วมเสริมทัพด้วย ไม่ว่าจะเป็นหลี่ชวน (Li Chuan), อู๋ย่าเหิง (Wu Yaheng), หลิวหยวนย่วน (Liu Yuanyuan), เฉาเอินฉี (Cao Enqi), หลี่หมิงหยวน (Li Mingyuan), เหลียงเชา (Liang Chao) ฯลฯ

สลับรักพลิกชะตา - When You Be Me – ซีรีย์จีนปี 2022 – ซีรี่ย์จีน - WeTV

นอกจากซีรี่ย์จะสนุก น่าติดตามแล้ว เพลงประกอบซีรี่ย์จีน สลับรักพลิกชะตา When You Be Me เรื่องนี้ก็เด็ดดวงไม่แพ้กัน ซึ่งหนึ่งในเพลงประกอบซีรี่ย์ที่ชื่อว่า Wo De Ming Zi ก็ได้พระเอกของเรื่องอย่างหม่าซือเชามานั่งแท่นนักร้องด้วย ไปฟังกันโลด!

เรียบเรียงข้อมูลบางส่วนจาก : wetv

รูปจาก : wetv.vip / 网剧反转人生官微 ​

คลิปจาก : WeTV Thailand/腾讯视频 – OST精选

เรื่องโดย : ผิงอาน

อัพเดตข่าวบันเทิงจีน ซีรี่ย์จีน ดาราจีน ไอดอลจีน ได้อีกเพียบที่สุดสัปดาห์ค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up