ซีรี่ย์รีเมค, รักใสๆ หัวใจสี่ดวง, F4

3 ซีรี่ย์รีเมค ทำกี่สัญชาติก็เปรี้ยง ปัง โดนใจคนดู!

ซีรี่ย์รีเมค, รักใสๆ หัวใจสี่ดวง, F4
ซีรี่ย์รีเมค, รักใสๆ หัวใจสี่ดวง, F4

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

 

เรื่องที่สองที่สุดฯจะพูดถึงคือ เรื่อง แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ซึ่งก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้ต้นฉบับมาจากไต้หวันที่ออกอากาศเมื่อปี 2006 ต่อมาเกาหลีจึงนำมารีเมคก่อนเป็นประเทศแรกในปี 2010 หลังจากนั้น 3 ปี ญี่ปุ่นก็นำไปรีเมคอีกครั้ง

จากนั้นไม่นานเมื่อปี 2015 ประเทศไทยของเราก็นำ แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก มาทำเป็นเวอร์ชั่นไทยบ้าง และผ่านไปสักพักเมื่อปี 2016 ประเทศล่าสุดที่นำ แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก มารีเมคก็คือ ประเทศจีน นั่นเอง

 

ซีรี่ย์รีเมค, แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

 

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักเวอร์ชั่นไต้หวัน ได้พระเอก-นางเอกที่กลายเป็นคู่ขวัญที่แฟนๆ จิ้นกันสุดๆ พระเอกได้ เจิงหยวนช่าง มารับบท ประกบคู่กับนางเอกชื่อดัง เฉินอีหลิน

 

ซีรี่ย์รีเมค, แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

 

เวอร์ชั่นเกาหลี  แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ได้ซุปตาร์ระดับเอเชียอย่าง คิม ฮยอนจุง มารับบทพระเอก ทำให้สาวๆ ใจละลายได้ตลอด ส่วนนางเอกก็ได้ จองโซมิน นางเอกที่เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งจะมีข่าวเป็นแฟนกับ อีจุน อดีตสมาชิกวง MBLAQ นั่นเอง

 

ซีรี่ย์รีเมค, แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

 

สำหรับแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักเวอร์ชั่นญี่ปุ่น ใครชื่นชอบแนวน่ารักใสๆ สไตล์ญี่ปุ่นรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะใครที่ชอบนางเอกสายแบ๊ว เรื่องนี้คุณจะได้พบกับ มิกิ โฮโนกะ ที่เด็กมากๆ (ตอนที่แสดงอายุแค่ 16 ปี) ส่วนพระเอก ฟุรุคาวะ ยูกิ ที่ตอนนี้อายุ 30 แล้ว แต่ก็ยังหน้าเด็กมากอยู่ดี

 

 

ซีรี่ย์รีเมค, แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

 

เวอร์ชั่นไทย แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ใช้ชื่อว่า “รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ” เรื่องนี้ปังมากจริงๆ ทั้งในไทย และโกอินเตอร์ไปจนถึงประเทศจีนเลยด้วย ทำให้ ไมค์ พิรัชต์ และนางเอกหน้าแบ๊ว ออม สุชาร์ กลายเป็นคู่จิ้นดาราไทยที่ได้รับความนิยมชมชอบจากแฟนๆ ในแดนมังกรอย่างล้นหลามยิ่งขึ้นกว่าเดิม จากตอนที่ซีรี่ย์ Full House รีเมคเวอร์ชั่นไทยได้สร้างกระแสไปแล้วรอบหนึ่ง

 

ซีรี่ย์รีเมค, แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

 

สำหรับแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักที่จีนนำไปรีเมค ขอกระซิบนิดนึงว่า กระแสอาจจะแผ่วกว่าเวอร์ชั่นอื่นไปนิด อาจเพราะได้พระเอก ดิโน่ ลี และนางเอก เอสเธอร์ วู ซึ่งเป็นนักแสดงหน้าใหม่จากไต้หวันทั้งคู่ จึงอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้กระแสไม่ค่อยแรงเท่าไหร่นัก

 

 

ซีรี่ย์รีเมคเรื่องสุดท้าย ให้ทายว่าเรื่องอะไรน๊า

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up