ยกกระชับ อัพหน้าสวยด้วย Ultherapy ฮีโร่ของสาววัย 30 อัพ

ยกกระชับ อัพหน้าสวยด้วย Ultherapy

            ช่วงนี้งานใช้หนังหน้ามาไม่ว่างเว้น ทั้ง งานแต่ง ปาร์ตี้ มีตติ้ง แต่ตอนนี้หน้าดันไม่เป๊ะเอาซะเลย อย่างนี้ต้องเจอ Ultherapy ช่วย ยกกระชับ ให้หน้าตึงเปรี๊ยะ!!!

เกิดอะไรขึ้น ทำไมต้องอัพหน้า

            ลำพังแค่เจอตัวเป็นๆ น่ะไม่เท่าไร แต่เวลาถ่ายรูปทีไรกล้องมันฟ้องค่ะว่า “เหนียงมา – ผิวหน้าไม่กระชับเหมือนตอนวัยใส – ใต้ตาหย่อนคล้อย” หึหึ แล้วใช่ว่าเพื่อนทุกคน จะดูแลเราเสมอไป เจ็บกันมาเท่าไรแล้วคะ กับ #กล้องใครคนนั้นรอด

            นุ่นเลยไม่รอช้าพุ่งตัวมาปรึกษา พญ.เดือนเต็ม จ่างพันธุ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงามประจำ เดซี่ ดิว่า คลินิก  ว่าถ้าอยากรอดทั้งมองด้วยตาเปล่า และยามเข้ากล้องต้องทำไงดีคะ คุณหมอบอกว่า อย่างนี้ต้องจัดทรีทเมนต์ Ultherapy เท่านั้น!

ปัญหาน่ากลุ้มใจ

            นุ่นต้องการลดเหนียง และอยากให้กรอบหน้าชัดขึ้น  ตามด้วยการลดร่องแก้ม และใต้ตา คุณหมอแนะนำว่า  Ultherapy จะส่งผ่านอณูคลื่นเสียงอัลตร้าซาวนด์ ไปยังจุดบริเวณผิวที่มีปัญหา ช่วยให้ผิวดูยกกระชับได้รูป อย่างเป็นธรรมชาติ เรื่องความปลอดภัยสบายใจได้

            เครื่องอัลเธอร่านี้นำเข้า และจัดจำหน่ายโดยบริษัท Merz Aesthetics (ขอให้ขีดเส้นใต้ตรงนี้ค่ะ จำชื่อนี้ไว้นะคะ เพราะเขาเป็นแบรนด์เดียวในโลก ที่ได้รับการรับรองประสิทธิภาพ และความปลอดภัยมาตรฐาน US FDA ว่าสามารถยกกระชับ 4 จุดหย่อนคล้อย ได้แก่ คิ้ว คาง คอ และเนินอกได้อย่างแท้ทรู!) แถมยังกล้าการันตีความดีงามด้วย 1 ล้านทรีทเมนต์ทั่วโลก!!!

Review

            ขั้นตอนแรก เริ่มจากทายาชาทิ้งไว้ 45 นาที ระหว่างรอยาชาออกฤทธิ์ก็นอนคิดชุดที่จะใส่วันงานไปก่อน จากนั้นพอได้เวลาปุ๊บ! คุณหมอก็มาสำรวจใบหน้าอีกครั้ง ว่าทำจุดไหนมากน้อยแค่ไหน จากนั้นก็เริ่มใช้หัวเครื่องมือปล่อยพลังงานความร้อน แบบเฉพาะเจาะจงเป็นจุดๆ

            เจ้าพลังงานอัลตร้าซาวนด์ จะทำให้เกิดรอยหดตัวเป็นจุดเล็กๆ ขนาด 1 มิลลิเมตร และระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 – 1.5 มิลลิเมตร ถ้าเปรียบให้เข้าใจง่ายๆ คือ วิธีนี้ก็คล้ายกับการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังชั้นที่ลึกที่สุด (SMAS) ซึ่งผิวหนังชั้นนี้ จะเกิดการหย่อนคล้อยไปตามแรงกระทำโดยไม่รู้ตัว เช่น การล้างหน้า เคี้ยวอาหาร อ้าปากพูด อ้าว! อย่างงี้พูดมากหน้าก็หย่อนเร็วสินะ แต่ใครจะห้ามเรื่องเม้าท์มอยได้ละคะ ถ้างั้นทำต่อไปค่ะ! เน้นช่วงเหนียงหนักๆ เลยนะคะคุณหมอขา…

ยกกระชับ            ตอนแรกก็ยังแอบสงสัยค่ะว่า เวิร์คขนาดนั้นจริงหรือเพราะราคาก็ไม่ใช่เล่นนะจ๊ะ เก็บหอมรอมริบมาเพื่อสิ่งนี้โดยเฉพาะ แต่พอคุณหมอลองทำหน้าซีกซ้าย ให้เปรียบเทียบดูในกระจกก่อน นี่ถึงกับกรี๊ดดดดดด(ในใจ) ผิวหน้าดูยกกระชับขึ้นจริงๆ ด้วย ช่วงเหนียงที่เคยมีก็ดีขึ้น กะว่าถ้ากลับบ้านต้องไปเก็บเฉดดิ้งเข้าตู้ไปเลย บริเวณรอบดวงตาก็ยกขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปลื้มมมมม

            คุณหมอบอกว่าทำวันแรกก็จะเห็นผลประมาณ 30% ทันที นี่แค่ผลลัพธ์ส่วนหนึ่งยังปลื้มปริ่มขนาดนี้ และจะยกกระชับขึ้นเรื่อยๆ จนเต็มที่เมื่อครบ 3 เดือน แม่เจ้า!! จองทริปไปเที่ยวเตรียมถ่ายรูปรัวๆ เลยค่ะ กระซิบอีกนิดว่า หลังทำอาจมีรอยแดงระเรื่อเล็กน้อย แต่วันรุ่งขึ้นก็หายไปเอง ส่วนผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี อยากอัพหน้าสวยก็มาทำเพิ่มนะจ๊ะ

            หลังทำเดือนแรก เพื่อนถึงกับทักกันเกรียวว่า ผอมลงเหรอ? ไปทำอะไรมาทำไมหน้าเรียวขึ้น? แฮปปี้ยิ้มแก้มปริสิคะ! นี่ขนาดยังไม่ครบ 3 เดือนยังดีงามขนาดนี้ นุ่นก็ไม่อยากหวงความสวยไว้คนเดียว บอกตรงนี้ก็ได้ว่าไปทำทรีทเมนต์อัลเธอร่ามาจ้าาาา

เดซี่ ดิว่า คลินิก สาขาสยามสแควร์วัน ชั้น 6 โทร. 02 – 115-1428 – 9 ตรวจสอบรายชื่อคลินิกที่ให้บริการใช้เครื่องอัลเธอร่าแท้ ได้ที่  Merz Aesthetics Thailand

เรื่อง yainoon

ติดตามเรื่องราวบิวตี้เพิ่มเติม

20 ทรงผมออกงาน ของยานแม่ สวยเริดระดับสิบ

3 เทรนด์ เมคอัพโกลว์สุดปัง !

สกินแคร์ สูตรธรรมชาติ กู้หน้าพัง สยบผิวเยิน เริ่มต้นที่ 39 บาท

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา