ส่องเทรนด์ ศัลยกรรมเกาหลี กิน เที่ยว เปรี้ยว …สวยกลับบ้าน

ร้านฮันชินโพชา เป็นร้านดังมากที่หนุ่มเท่สาวเก๋เค้านิยมไปเดทกันในคืนที่ออกไปท่องราตรี ร้านนี้ต้องรอคิวกันนานเลย แต่ก็คุ้ม เพราะอร่อย บรรยากาศดี ลูกค้าก็หน้าตาดี เมนูดังคือไก่ทอดเกลือแห้งๆ กับตีนไก่ต้มแบบเผ็ดๆ กินกับเส้น (คล้ายขนมจีน)

 

ตลาดปลานอรยางจิน เคยได้ยินชื่อย่านนี้จากซีรีส์เรื่องโปรด Drinking Solo ของช่อง TVN และได้เห็นนางเอกมาซื้อปลาและก๊งกับเพื่อนร่วมงานที่นี่ด้วย >//< พอได้มาจริงๆ ก็แอบตื่นเต้นนิดๆ ซึ่งภาพที่เห็นก็เหมือนในซีรีส์เลย คือมีพ่อค้าแม่ค้าปลาและอาหารทะเลสดๆ เพียบ ลูกค้าก็มาเลือกซื้อของสดจากแผง แล้วเอาไปจ้างร้านที่ชอบปรุง

 

ร้านยอลบอง จิมดัค ร้านนี้ฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวด้วย อยู่ย่านกังนัม เป็นไก่ต้มซอสดำๆ กับวุ้นเส้นเหนียวๆ แบนๆ กินกับข้าวคลุกสาหร่ายที่จะให้เราคลุกแล้วปั้นเป็นก้อนเอง อร่อยดี

 

ฮเยริ อาร์ตวัลเลย์ เป็นหมู่บ้านที่คนติสท์ของเกาหลีมาเปิดกิจการกัน จึงมีแต่ร้านอาร์ตๆ สวยๆ น่าถ่ายรูปทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือร้านกาแฟ เราแวะทานอาหารอิตาเลี่ยนที่ร้าน Adamas 253 ร้านอาร์ตมาก อาหารอร่อยมาก และแน่นอน หนุ่มๆ หน้าตาดี ส่วนร้านกาแฟสุดฯ เลือกเข้าร้าน Homeo เพราะเป็นโลเคชั่นถ่ายซีรีส์เรื่องดัง Descendant of the Sun (ดูบ้าดาราเนอะ) ร้านนี้เป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ด้วยในตัว ภายในร้านจึงสวยมาก เพราะทุกมุมที่เรานั่งคือดิสเพลย์เฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ต่างๆ นั่นเอง ถ่ายรูปเพลินเลยล่ะ

 

…พอจะเห็นภาพแล้ว่ไหมคะว่า ทริปนี้มีความสุข กินหรู อยู่ดี และสวยกลับบ้านอย่างไร …กรณีที่มาทำหน้านะ ส่วนพวกเราก็กลับไปในสภาพเดิม เพิ่มเติมคือน้ำหนัก เพราะคุณเจนนี่ดูแลดีจริงๆ 🙂

ขอบคุณ โรงพยาบาลศัลยกรรม DA เฟซบุ๊ก: DA Plastic Surgery Thailand ไอจี: daplasticsurgery_th  ไลน์: @da_thailand / ภาพ @jennydollista และโรงพยาบาล DA

 

อ่านเรื่องน่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ค่ะ

10 How-to เมคอัพแบบโกลว์ๆ สวยฉ่ำรับซัมเมอร์

ส่องเมคอัพจากรันเวย์ Paris Fashion Week ที่แต่งเดินถนนได้ ไม่โอเว่อร์

4 คู่หู สยบปัญหาผิวกาย

อัพสวยให้สะใจต้องใช้ SUPER PALETTE

8 เคล็ดลับผิวสวยแบบฉบับฮอลลีวู้ด

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา