จมูกทรงบาร์บี้ เทรนด์นี้กำลังมา

Alternative Textaccount_circle
event

ในยุคนี้การศัลยกรรมถือเป็นเรื่องปกติไปแล้ว โดยเฉพาะการศัลยกรรมเสริมจมูก ซึ่งสุดฯ ว่าถ้าทำแล้วสวย ปรับโหงวเฮ้งให้ดีขึ้น ก็ไม่เสียหายอะไรนะ ทรงจมูกที่ได้รับความนิยมก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามยุคสมัย แต่ขอบอกเลยว่าถ้าเป็นเทรนด์เกาหลีตอนนี้ จมูกทรงบาร์บี้ กำลังมาแรงเลยล่ะ

 

จมูกทรงบาร์บี้ เทรนด์นี้มาแรง

ก่อนอื่นเลย เรามาดูกันว่า จมูกทรงที่ได้รับความนิยมก่อนหน้านี้มีทรงอะไรบ้าง ซึ่งหากเลือกให้เข้ากับรูปหน้า รับรองว่าทำแล้วปัง แต่ถ้าดื้อไม่ฟังหมอ อยากจะได้แต่ทรงที่ต้องการ แต่ไม่เข้ากับหน้าตัวเอง ระวังจะพังนะจ๊ะ อันนี้เตือนไว้ก่อน

1.ทรงหยดน้ำ ทรงนี้ทำแล้วหน้าหวานขึ้น ทำให้รูปจมูกดูยาวขึ้น ปลายจมูกมีความดิ่งลงเล็กน้อยเหมือนหยดน้ำ เหมาะกับสาวๆ ที่มีเนื้อปลายจมูกเยอะ เพราะถ้าเนื้อน้อยจะเสี่ยงซิลิโคนทะลุได้ และไม่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการสันดั้งที่โด่งมากๆ ด้วย เพราะยิ่งถ้าโด่งมาก หยดน้ำก็จะยิ่งเห็นไม่ชัด เพราะต้องใช้พื้นที่เพื่อดึงดั้งให้โด่งขึ้น

จมูกทรงบาร์บี้ จมูกทรงหยดน้ำ

 

2. ปลายเชิด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปลายจมูกงุ้ม ถ้าแก้ให้เชิดจะดูสวยขึ้น ดูเป็นสาวมั่นใจ และทำให้ใบหน้าคมเฉี่ยวขึ้น ทรงนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีเนื้อจมูกเยอะ เพราะถ้ามีเนื้อจมูกน้อยแล้วทำปลายเชิด จะกลายเป็นจมูกหมู เห็นรูจมูกชัด ดูไม่สวย

จมูกทรงบาร์บี้ จมูกปลายเชิด

 

3. โด่งพุ่ง ทรงนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบสาย ฝ. เพราะจะทำให้จมูกดูโด่งพุ่งตั้งแต่ดั้งลงมาจนถึงปลายจมูก ส่วนปลายจมูกมีความแหลมนิดๆ เห็นปลายจมูกคมๆ ชัดเจน ทำทรงนี้แล้วจะดูสวยเฉี่ยว

 

4. จมูกทรงตั๊กแตน เทรนด์ใหม่ที่สาวๆ หลายคนนิยม เพราะเอากระดูกหลังหูมาทำแทนซิลิโคน จมูกทรงนี้จะมีความโค้งลงตั้งแต่สันมาถึงปลายจมูก คือเรียกว่าไม่ต้องไปทำหยดน้ำเพิ่ม จมูกทรงนี้จะดูเป็นธรรมชาติและทำให้หน้าดูหวานขึ้น

 

แล้วจมูกทรงบาร์บี้เป็นยังไง?

จมูกทรงบาร์บี้ คือ จมูกที่เสริมช่วงดั้งให้สูงขึ้นเล็กน้อย แต่ช่วงหว่างคิ้วยังมีความโค้งมน มุมระหว่างหน้าผากและจมูกทำมุม 120-140 องศา ซึ่งเป็นสัดส่วนที่ดีที่สุด ส่วนสำคัญคือเน้นช่วงปลายจมูกให้เชิดแหลมกว่าดั้งจมูกประมาณ 1-2 มิลลิเมตร ตามความเหมาะสมของรูปหน้าของแต่ละคน ทำให้รูปจมูกดูมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น จำง่ายๆ คือ จมูกทรงบาร์บี้มีความโค้งแล้วปลายจะเชิดขึ้น จมูกทรงนี้ทำแล้วดูหน้าหวานเป็นธรรมชาติ มองไม่ออกว่าศัลยกรรมมา แต่ดูแล้วสวยเป๊ะขึ้น สำหรับสาวๆ ที่ยังลังเลว่าจะทำจมูกทรงไหนดี ถ้าอยากได้ความเป็นธรรมชาติ จมูกทรงนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีนะ

ถ้ายังสงสัย เราไปดูตัวอย่างจมูกทรงนี้กันหน่อยดีกว่าว่าประมาณไหน ขอบอกว่าเข้ากับคนเอเชียสุดๆ ไอดอลเกาหลีจมูกทรงนี้กันเพียบทั้งผู้หญิงผู้ชาย (อาจจะผ่านการศัลยกรรม หรือแค่ฉีดฟิลเลอร์ที่ปลายจมูก หรือบางคนอาจจะไม่ได้ทำอะไรเลย แต่มีจมูกทรงนี้อยู่แล้วก็ได้ อันนี้สุดฯ ไม่ได้จะบอกว่าใครทำหรือไม่ทำ แค่ยกตัวอย่างทรงจมูกสวยๆ เท่านั้นเองจ้า)

จมูกทรงบาร์บี้ จมูกทรงบาร์บี้ จมูกทรงบาร์บี้

 

 

ข้อมูลบางส่วนจาก thelinethai.blogspot.com

ภาพจาก Pinterest : Little Bean , Lulamulala , Favidols , ShantiaH , anudee eiei , inspiritsofyou , Switiie , Surya Krish , Hang Phung , Kpopmap , Saltybitch , Supa Sai , cutiepeach , Sara Edge , Jenny Lai , Raelyn Taylor

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เคล็ดลับความงามจากดาราเกาหลี วัย 30+ ทำยังไงถึงดูใสตลอดเว

ส่อง เคล็ดลับความงามของดาราเกาหลี วัย 20+

ยิ้มสวยๆ ของสาวเกาหลี งานดีจนใจสั่น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up