Filler Treatment

รีวิว Filler Treatment กับ หมอขนม Roselin Wellness Center มือเบา – สวยเฮง!

Filler Treatment
Filler Treatment

อยากสวยขึ้นในชั่วข้ามคืนเป็นไปได้ไหม …เป็นไปได้ค่ะ เพราะสมัยนี้มีตัวช่วยเพิ่มความสวยเพียบ หนึ่งในนั้นก็คือ “ฟิลเลอร์” ที่กำลังฮิตในหมู่สาวๆ นั่นเอง สุดสัปดาห์อยากกระซิบดังๆ ว่า ใครกำลังสนใจอยากเติมความสวยด้วยฟิลเลอร์ ขอให้พุ่งตัวมาหา หมอขนม – พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ แห่ง Roselin Wellness Center เลย เพราะอะไร ทำไมต้องหมอขนม มาค่ะ มาอ่านรีวิวให้เห็นกันชัดๆ

รีวิว Filler Treatment กับ หมอขนม Roselin Wellness Center

ก่อนอื่นขอบอกว่านี่เป็นการฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรก เราก็เลยจะตื่นเต้นหน่อย แต่ด้วยความที่คุณหมอใจดี ใจเย็น อธิบายรายละเอียดของตัวยาฟิลเลอร์ที่ใช้ และให้เวลาเราได้ปรึกษา สอบถามข้อมูลอย่างเต็มที่ ก็เลยช่วยให้สบายใจขึ้นเยอะค่ะ อย่างเรากังวลเรื่องใต้ตาที่ลึก ทำให้ดูเหนื่อยล้าตลอดเวลา เพื่อนชอบแซวว่านอนน้อยเหรอ #เป็นเศร้า คุณหมอขนมก็เลยดูให้ แล้วแนะนำว่าเบ้าตาทั้ง 2 ข้างของเราลึกไม่เท่ากัน ควรจะต้องฉีดข้างขวามากกว่าข้างซ้ายเพื่อให้ออกมาดูสวยพอดี

หมอขนม Roselin Wellness Center

แถมคุณหมอยังคอนเฟิร์มกับเราด้วยว่าตัวยาฟิลเลอร์ที่ Roselin Wellness Center ใช้นั้นเป็นของแบรนด์ Juvederm แท้จากอเมริกา และ Restylane แท้จากสวีเดน ซึ่งคุณหมอเคยบินไปดูโรงงานมาแล้ว เลยมั่นใจว่าปลอดภัย คุณหมอขนมบอกว่าใช้ยาแท้ที่ได้มาตรฐานไปเลยดีกว่า คนไข้ปลอดภัย หมอเองก็สบายใจด้วย บริษัทยาก็ดูแลด้วย โดยการทำ QR Code ที่หลอดเพื่อให้รีเช็คได้ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า …โอเคค่ะ คุณหมอมั่นใจเราก็มั่นใจ ความตื่นเต้นลดลงเกินครึ่ง ^^

จุดนี้เราอยากบอกใครที่กำลังคิดจะฉีดฟิลเลอร์ว่า ขอให้คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ทั้งจากตัวยาแท้ และตัวคุณหมอที่มีประสบการณ์ จะได้ไม่เสี่ยงต่อการต้องทำแล้วแก้ไข เสียเงิน 2 ต่อ ไม่เจ็บใจเท่าเจ็บตัว 2 ครั้งนะคะ ถ้าเป็นตัวยาแท้จะมั่นใจได้ว่าเมื่อถึงระยะเวลาของมัน (ประมาณ 1 ปี) ตัวฟิลเลอร์จะสลายไปเอง ไม่เกิดปัญหาตกค้างเป็นก้อน เป็นไต ต้องไปขูดออก เจ็บตัวแล้วแถมผิวอาจจะไม่เรียบเหมือนเดิมด้วย แค่คิดก็เครียดแล้ว หรือถ้าฉีดมาแล้วไม่ค่อยชอบ เราก็สามารถฉีดยาสลายมันได้ ไม่ต้องไปขูดออกให้เจ็บตัวเช่นกัน คุณหมอแนะนำว่าการฉีดยาทุกอย่างมีความเสี่ยง การลงทุนกับตัวยาแท้ที่ได้มาตรฐานก็เหมือนการซื้อประกันว่าคุณหมอและบริษัทยาจะดูแลดี ทำสวยแล้วสบายใจ นอนหลับ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาที่อาจจะตามมาในภายหลัง

หมอขนม Roselin Wellness Center

อีกเรื่องที่ขอเม้าท์ให้ชาวสุดสัปดาห์รู้ เนื่องจากเราคุยกับคุณหมอเยอะมากๆ เลยได้รู้ว่าคุณหมอขนมได้ไปเรียนศาสตร์โหงวเฮ้งกับซินแสชื่อดังและสมาคมโหราศาสตร์แห่งประเทศไทยเพิ่มเติม จึงสามารถผสานศาสตร์โหวงเฮ้งเข้ากับการทำสวยได้ อุ๊ย เก๋มากค่ะแม่ เอ๊ย! เก๋มากค่ะหมอ เพราะหัวใจหลักของโหงวเฮ้งคือความสมดุล ความสวยก็คือความสมมาตรของใบหน้า ดังนั้นเรื่องความสวยกับความเฮงไปด้วยกันได้แน่นอนค่ะ อย่างเราตาโต จะดูดุ ไม่ค่อยเป็นมิตร (ทั้งที่ในใจเทเลทับบี้ส์มาก) ทั้งที่ในใจอาจจะไม่ได้มีอะไร ถ้าเบ้าตาตื้นขึ้นก็จะดูสดชื่น ดูซอฟต์ขึ้น การเข้าหาหรือติดต่อผู้คนก็จะง่ายขึ้น

พอปรึกษาคุณหมอเสร็จเราก็ไปคลีนหน้าและทายาชา สักพักพอยาออกฤทธิ์คุณหมอก็ทำการฉีดตัวยาฟิลเลอร์ ซึ่งเราประทับใจสุดๆ เพราะคุณหมอมือเบามาก-ก-ก แล้วคือใจดี คอยถามตลอดว่ารู้สึกโอเคไหม พร้อมอธิบายว่าคุณหมอวางตัวยาตรงชั้นลึกเพื่อความปลอดภัย และเพื่อให้เราแสดงดีหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ยิ้มแล้วไม่เห็นเป็นก้อน พอเสร็จข้างนึงก็ให้ลุกขึ้นมาดูผลว่าเป็นยังไง ตรงนี้คุณหมอบอกว่าเป็นการประสานความรู้ของหมอเข้ากับความต้องการของคนไข้ เพราะคนไข้จะแฮปปี้ที่สุดถ้าได้สวยในแบบที่ตัวเองพึงพอใจ

หมอขนม Roselin Wellness Center(บรรยายภาพ – คุณหมอขนมมือเบาค่ะ ประทับใจ)

ความรู้สึกขณะทำนอกจากความสบายใจที่ได้จากคุณหมอขนมแล้ว เราไม่ได้รู้สึกเจ็บมากมายนะ เจ็บน้อยกว่ากดสิวอะพูดเลย อาจเพราะนอกจากมือเบาแล้ว คุณหมอก็เลือกใช้ยาแบบที่ผสมยาชาในตัวมาแล้วจากผู้ผลิต แถมยังเป็นระบบปล่อยตัวยาทีละนิดเพื่อความสะดวกในการควบคุมปริมาณของฟิลเลอร์ในแต่ละจุด ดังนั้นเวลาฉีดก็จะมีเสียงคลิกๆๆ ไปด้วย พอใช้ตัวยาที่ดีเราก็สบายใจเรื่องความปลอดภัยไปกว่าครึ่งอะเนอะ ส่วนที่เหลือก็คือประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของคุณหมอนี่แหละ

ในกรณีของเราเพิ่งฉีดครั้งแรก เลยบอกคุณหมอว่าไม่อยากให้ดูเปลี่ยนแบบชัดมาก อยากให้ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คุณหมอจึงแนะนำปริมาณฟิลเลอร์เป็น 2 ซีซี พอฉีดเสร็จเราจะเห็นได้ว่าเบ้าตาดูฟูขึ้น ดูสดชื่นขึ้น โดยที่หน้าไม่เปลี่ยนไปมาก รู้สึกสวยมั่นใจขึ้นทันทีเลยค่ะ 555+ คุณหมอขนมบอกว่าประมาณ 2 สัปดาห์หลังฉีดจะดูเนียนและละมุนขึ้นด้วย แฮปปี้ ^^

หมอขนม Roselin Wellness Center(บรรยายภาพ – พลีชีพให้เห็นกันชัดๆ ระหว่าง Before – After)

หลังฉีดสักครู่เราก็แต่งหน้าทับได้เลย ไม่ปวด ไม่มีรอยบวมหรือช้ำอะไร ก็คือถ้าไม่บอกใครว่าไปทำสวยมาก็ไม่มีใครรู้นะ

ดีงามทั้งมาตรฐานของตัวยา และตัวคุณหมอขนาดนี้ เราไม่แปลกใจเลยค่ะที่ทางคลินิกจะได้รับรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 ในสาขา Best of Filler Treatment ไปครองแบบสวยๆ (เหมือนคุณหมอขนม)

ใครสนใจทำ Filler Treatment กับ คุณหมอขนม สามารถโทรศัพท์ไปจองคิวได้เลยค่ะ เราแอบถามคุณหมอมาแล้วว่าคุณหมอขนมเป็นที่รู้จักขนาดนี้ ต้องรอคิวนานมากหรือเปล่า คุณหมอบอกว่าโทรมาจองได้เลย ไม่ได้จองยากอย่างที่คิดค่ะ

หมอขนม Roselin Wellness Center(บรรยายภาพ – รู้สึกสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คิดว่าถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ว่าแอบไปทำสวยมาค่ะ ^^)

ปรึกษาปัญหารูปหน้าและการแก้ไขโหงวเฮ้ง ด้วยสารเติมเต็ม ได้ที่
FB : Roselinwellness center (โรสลินเวลเนส เซ็นเตอร์)
สำรองเวลานัดหมายเพื่อปรึกษาคุณหมอ โทร. 091-010-9379
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @Roselinwellnesscenter
RWC Clinic เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30 น.- 20.00 น. (หยุดวันจันทร์)

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา