รีวิว TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X งานเพื่อผิวอ่อนเยาว์

เซรั่มในท้องตลาดมีให้เลือกจนตาลายเลยเนอะ เชื่อว่าต้องเคยมีคนประสบปัญหาเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ตัวไหนดี ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกันไป สุดฯ มีแบรนด์เด็ดมาแนะนำให้ทุกคนเก็บไว้พิจารณาว่าจะสอยเอามาใช้บำรุงผิวหน้าดีไหม ตามสุดฯ ไปอ่าน รีวิว TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X กันค่า

รีวิว TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X

ตัว TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X เป็นเซรั่มที่ชูเรื่องของผิวแลดูอ่อนเยาว์ ที่มาพร้อมนวัตกรรมเจ๋งๆ มากมาย โดยเซรั่มตัวนี้ของ TRYLAGINA มีคอลลาเจนจากใต้ท้องทะเลลึกที่จัดมาให้แบบเข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 10 เท่า แน่นอนว่างานคอลลาเจนจะช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และดูสดใส ดูสุขภาพดีด้วย

ยังไม่พอ! สารสกัดคอลลาเจนความเข้มข้นสูง จากปลาลิง (Ling) Molva molva สายพันธุ์ดีจากใต้ท้องมหาสมุทรแอตแลนติกนี้ ยังเป็นคอลลาเจนที่คล้ายกับคอลลาเจนในผิวหนังมนุษย์ถึง 99 % ซึ่งช่วยให้ผิวเรียบเนียน รู้สึกกระชับ ดูกระจ่างใส และชุ่มชื้นขึ้น

TRYLAGINA, TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X, เซรั่ม TRYLAGINA, รีวิวเซรั่ม

นอกจากจะมีสารสกัดจากคอลลาเจนแล้ว ยังมีการผสานนวัตกรรมใหม่ AGE DEFENSE INTELLEGENT CAPSULE EXOPOLYSACCHARIDE จากหมู่เกาะ FRENCH POLYNESIA SAND LILY EXTRACT เพื่อการดูแลริ้วรอยต่างๆ ช่วยทำให้ริ้วรอยบนใบหน้า จุดด่างดำต่างๆ แลดูจางลงและฟื้นบำรุงริ้วรอยให้ดูลดเลือนอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย เขายังบอกอีกว่านวัตกรรมของตัว TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X ยังทำงานแบบเดียวกับโบท็อกซ์ด้วยเด้อ 

นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมที่จะมาช่วยปกป้องผิวเราจากมลพิษต่างๆ ถึงขนาดลดการเกาะติดผิวจาก PM 2.5 ได้ แอบเข้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้พอดีเลย แถมยังต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่ทำร้ายผิว ลดความหมองคล้ำ และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวแพ้ง่าย

TRYLAGINA, TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X, เซรั่ม TRYLAGINA, รีวิวเซรั่ม

ถ้าจากคุณสมบัติที่ทาง TRYLAGINA บอกมา เท่ากับว่ากระปุกนี้จะได้ทั้งผิวดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และยังทำให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสแบบมีออร่าด้วย งานนี้สุดฯ เลยขอสอยมาลองสักหน่อย ไหนๆ ก็มีเจ้า PM 2.5 กวนใจพอดี

TRYLAGINA, TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X, เซรั่ม TRYLAGINA, รีวิวเซรั่ม

งานแพ็คเกจของ  TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X เก๋กู๊ดมาก ตัวกล่องมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร มีกิมมิกการเปิดกล่องที่ไม่ธรรมดา พอเปิดออกมาแล้วก็จะเจอกับตัวกระปุกเซรั่มสีแดงดูหรูหรา แถมยังดีไซน์เก๋ไม่แพ้ตัวกล่อง

เมื่อเปิดฝาออกมาจะพบกับเนื้อเซรั่มสีขาวกึ่งใส ทาลงไปที่ผิวจะพบว่าเกลี่ยง่ายมากจ้า แตะปุ๊บซึมเข้าผิวปั๊บ ค่อนข้างบางเบา แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย

TRYLAGINA, TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X, เซรั่ม TRYLAGINA, รีวิวเซรั่ม

ตัวเซรั่มค่อนข้างมีความชุ่มชื้น ไม่แห้ง พอจับตรงที่ทาไป แอบรู้สึกว่าผิวเนียน นุ่มขึ้นน่าสัมผัสด้วย คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันเช้าและก่อนนอนน่าจะเห็นผลมากขึ้นค่า

TRYLAGINA, TRYLAGINA ULTIMATE COLLAGEN SERUM 10X, เซรั่ม TRYLAGINA, รีวิวเซรั่ม

ใครอยากมีผิวที่แลดูอ่อนเยาว์และดูกระจ่างใสเรียบเนียน ไปสอยมาใช้กันได้ ราคา 2,900 บาท

สามารถสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 1577, Line : @Trylagina หรือทาง www.trylagina.com … เราจะมาดูเด็กไปพร้อมกันค่า

 

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เกี่ยวกับบิวตี้ จากสุดสัปดาห์ ตามไปส่องกันได้เลยค่าาา

Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++ กันแดดตัวเด็ด “ป้องกัน – บำรุง – หน้าไม่ลอย”

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : BEAUTY HEALTHCARE

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 : SKINCARE

“สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020” งานมอบรางวัลที่สุดของ Beauty of New Generation แห่งปี จากสุดสัปดาห์

ประกาศรางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา