รีวิวการทำโบท็อกซ์ที่ The Cosmo Clinic สวยมั่นใจรับปีใหม่

account_circle
event

สมัยนี้เรื่องสวยๆ งามๆ ใครเขายอมกัน ใครยอมไม่รู้แต่เราไม่ยอมค่า ดีที่สมัยนี้มีนวัตกรรมความงามมาเป็นตัวช่วย ทั้งเลเซอร์ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ฯลฯ ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยสุดฮิตของสาวๆ ก็คือโบท็อกซ์นั่นเอง และเมื่อเร็วๆ นี้ The Cosmo Clinic ก็เพิ่งได้รางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 สาขา Best of Botox Treatment ไป ทางเราก็เลยอยากมารีวิวค่ะ

อันดับแรกอยากพูดถึง The Cosmo Clinic  ก่อนค่ะ เพราะเป็นความประทับใจแรกเลย ตอนที่เดินเข้าไปที่คลินิกรู้สึกได้ถึงความทันสมัย สะอาด สบายตา พนักงานก็สุภาพ บริการดี ให้คำแนะนำเบื้องต้นก่อนพบคุณหมอได้ดีค่ะ แถมพอได้พบคุณหมอก็สามารถปรึกษา หรือสอบถามเรื่องที่กังวลใจได้เลย คุณหมอจะช่วยดูจุดต่างๆ บนใบหน้าที่เรากังวล แล้วก็ให้คำแนะนำก่อนทำ แต่ถ้าเป็นสายแข็งที่เคยทำมาอยู่แล้วก็ชิลเลยค่ะ

ด้วยความที่เน้นการบริการที่ยอดเยี่ยมและนวัตกรรมด้านความงามที่ทันสมัยภายใต้แนวคิด The​ Most Beautiful Women is​ You​ “เพราะผู้​หญิง​ที่สวยที่สุดคือคุณ​” พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คอยช่วยแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ก็เลยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และมีการรีวิวไว้ค่อนข้างเยอะ สาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่สนใจ สามารถไปส่องรีวิวต่างๆ ได้ที่ Facbook ของ The Cosmo Clinic ตามลิ้งค์นี้เลยค่า >> https://www.facebook.com/themostbeautyfulwomanisyou

ในส่วนของตัวยาโบท็อกซ์ที่ใช้ จะเป็นแบรนด์ Botulax เป็นผลิตภัณฑ์ Botulinum Toxin ที่มีความบริสุทธิ์ มากกว่า 99.5% นำเข้าจากประเทศเกาหลี มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเอเชีย ประเทศเกาหลี และประเทศไทย และนำเข้าโดยบริษัท คอสม่า เมดิคอล จำกัด ผู้นำเข้าและขึ้นทะเบียนแต่เพียงผู้เดียวในไทย โดยอยู่ภายใต้บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ที่ถือได้ว่าเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงมานาน

ที่สำคัญ Botulax  มีการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจาก อย.ไทย อย.เกาหลี และประเทศอื่นอีก 24 ประเทศ ซึ่งก็ทำให้รู้สึกมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยของตัวยา

แถมเขายังใส่ใจในมาตรฐานขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการจัดเก็บและจัดส่งยาในระบบ cold chain เพื่อรักษาคุณภาพ ตามมาตรฐาน GSDP ที่ WHO (องค์การอนามัยโลก) กำหนดไว้ สำหรับใครที่ยังรู้สึกไม่มั่นใจ ทางบริษัทยาเขาก็มี QR Code ที่กล่องเอาไว้ให้เช็คด้วยนะ ว่าเป็นของแท้หรือเปล่า เรียกว่าการันตีกันไปทุกขวดเลยค่า

The Cosmo Clinic / Botox / โบท็อกซ์ / สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020

ทั้งนี้ Botulax จะมี 3 ระดับ คือ  50U, 100U และ 200U ส่วนเราจะใช้ตัวไหน คุณหมอจะช่วยดูและแนะนำสิ่งที่เหมาะสมกับเราอีกทีค่ะ ตรงนี้ค่อนข้างถูกใจเป็นพิเศษ เพราะเวลาทำสวยเนี่ย เราก็ต้องปรึกษาหารือเพื่อความมั่นใจว่าจะได้ความสวยในแบบที่เราพึงพอใจ การที่คุณหมอให้เวลาและให้คำปรึกษากับเรา ก็ช่วยให้อุ่นใจและสบายใจค่ะ ซึ่งคุณหมอที่นี่ก็ใจดีนะคะ ให้เราถามได้เต็มที่เลย ^^

สำหรับการทำโบท็อกซ์ของ The Cosmo Clinic  ก็ใช้เวลาไม่นานค่ะ พอปรึกษากับคุณหมอเสร็จก็ไปคลีนหน้า ทายาชา รอยาชาออกฤทธิ์ แล้วคุณหมอก็จะมาฉีดตัวยาให้ หลังจากนั้นก็กลับบ้านหรือไปทำงานต่อได้เลยค่ะ ไม่ได้มีรอยแผลหรือบวม อาจจะมีแค่รอยเข็มนิดหน่อย เรียกได้ว่า แว่บมาทำสวยได้แบบเนียนๆ ถ้าไม่บอกใคร  ก็ไม่มีใครรู้ แบบว่าตื่นมาก็สวยเลยงี้ ^^

The Cosmo Clinic / Botox / โบท็อกซ์ / สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020

ด้วยตัวยาที่ผ่านมาตรฐานอย. มาจากบริษัทที่มีชื่อเสียง และการบริการที่ดีงามของทางคลินิก ก็เลยคว้ารางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 สาขา Best of Botox Treatment ไปครองแบบสวยๆ ค่า

ใครสนใจไปศึกษาหาข้อมูล หรือโทรสอบถามได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/themostbeautyfulwomanisyou
Instagram : The​Cosmo​Clinic​_pk
สาขา​ เซ็นทรัล​ปิ่นเกล้า​ ทาวเวอร์​ B ชั้น​ 12 โทร​ : 02-038-2423​
สาขา​ เดอะมอลล์​ท่าพระ​ ทาวเวอร์​ ชั้น​ 11 โทร​ : 02-477-8130​
สาขา เซ็นทรัลพระราม3 ชั้น 4 โทร : 02-004-6959

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up