Roselin Wellness Center คลินิกชื่อดัง ปังเรื่องการปรับรูปหน้า

Roselin Wellness Center หรือที่หลายๆคนเรียกกันติดปากว่า RWC Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กลางเมือง ย่านเอกมัย ให้บริการด้านการปรับรูปหน้า ด้วยสารเติมเต็ม รวมถึงการปรับแก้ไขโหงวเฮ้ง และวิเคราะห์ใบหน้า คืออีกหนึ่งพิกัดความงามที่สุดฯ อยากแนะนำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกก่อนการตัดสินใจทำสวยครั้งต่อไป #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ

ต้องบอกว่าที่นี่เป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกว้างขวาง ในเรื่องของการฉีดสารเติมเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ (Hyaluronic acid filler) หรือการฉีดเติมเต็มด้วยไขมันตัวเอง (Fat grafting) การวิเคราะห์ปรับแก้รูปหน้า และแก้ไขโหงวเฮ้งในรูปแบบเฉพาะบุคคล ภายใต้การดูแลของ พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพจาก American Board of Anti-aging and regenerative medicine  สหรัฐอเมริกา และตำแหน่งแพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ของทางบริษัท Galderma Aesthetic ประเทศไทยอีกด้วย

ปรับรูปหน้า

สำหรับการให้บริการ แพทย์ทุกท่านที่ดูแลการรักษาใน “โรสลินเวลเนสเซ็นเตอร์” ( Roselin Wellness Center ) นี้ จะเป็นแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง (ตจวิทยา) และผ่านการฝึกอบรมด้านการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดสารเติมเต็ม ด้วยความใส่ใจรายละเอียดในหัตถการ ซึ่งจะเน้นการปรับรูปหน้าแบบเป็นธรรมชาติ ให้สอดคล้องกับความต้องการของคนไข้  ทำให้คลินิกแห่งนี้เติบโตและเป็นที่บอกต่ออย่างรวดเร็ว ในหมู่คนไข้ที่ต้องการดูแลผิวหนังและความงาม แม้แต่ดารา เซเลบริตี้ นักการเมือง หรือนักธุรกิจชื่อดังต่างๆ ก็เข้ารับบริการเพื่อทำการปรับรูปหน้าและเสริมโหงวเฮ้งกับคุณหมอขนมกันหลายต่อหลายคน

ปรับรูปหน้า

ความใส่ใจในการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดของคุณหมอ ทำให้ได้รับความไว้วางใจจนได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์และสื่อต่างๆ ในระดับติดท็อปหลายๆ ด้านของการปรับรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็นการฉีดไขมันเติมเต็ม หรือ การฉีดฟิลเลอร์ก็ตาม รวมถึงได้รับรางวัลจากบริษัทฟิลเลอร์และโบทูลินั่มท็อกซิน ว่าเป็น 1 ใน 10 คลินิก ที่มีการใช้ฟิลเลอร์และโบทูลินั่มท็อกซินสูงสุดในปีที่ผ่านมา

ปรับรูปหน้า

คุณหมอขนมจะมีเทคนิคการปรับรูปหน้าเฉพาะตัว ถือว่ามีเฉพาะที่โรสลินเวลเนสเซ็นเตอร์เท่านั้น  คือ เทคนิค “3-dimensions lifting technique” ซึ่งเป็นเทคนิคที่ปรับรูปหน้า โดยใช้ฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มยกเส้นเอ็นของใบหน้า ให้หน้าดูเรียว ยกกระชับขึ้น มิติของใบหน้าดูพุ่ง ใบหน้าดูเล็กลง และยกผิวให้ดูฟูและอิ่มน้ำ เหมือนสุขภาพผิวดีจากภายใน

ปรับรูปหน้า

ในแต่ละวันคุณหมอจะรับเคสจำนวนจำกัด เพราะจะได้มีเวลาคุยกับคนไข้ และได้วิเคราะห์ปัญหาบนใบหน้าอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้การดูแลรักษาดีที่สุด ดังนั้น ใครอ่านถึงตรงนี้แล้วอยากมาปรึกษาคุณหมอ คุณต้องสำรองคิวนัดหมายก่อนเข้าพบเท่านั้นนะจ๊ะ

ปรับรูปหน้า

นอกจากบริการในเรื่องของการปรับรูปหน้าแล้ว ทางคลินิกยังมีบริการความงามอื่นๆ ที่โดดเด่นจนเป็นที่บอกต่ออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมการดูแลผิวขั้นพื้นฐาน เลเซอร์รักษาหลุมสิว การยกกระชับใบหน้า ดูดไขมัน และโปรแกรมกระชับช่องคลอด รวมถึงการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตนเอง การสลายไขมันด้วยความเย็น ฯลฯ  ซึ่งมีรีวิวจากคนไข้ที่เข้ามารับบริการจริง ที่จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่กำลังอยากลองทำบ้าง ให้ได้ตามไปอ่านและเก็บข้อมูลก่อนตัดสินใจกันอย่างมากมาย

ปรึกษาปัญหารูปหน้าและการแก้ไขโหงวเฮ้ง ด้วยสารเติมเต็ม ได้ที่

FB : Roselinwellness center (โรสลินเวลเนส เซ็นเตอร์)
สำรองเวลานัดหมายเพื่อปรึกษาคุณหมอ โทร. 091-010-9379
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @Roselinwellnesscenter
RWC Clinic เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30 น.- 20.00 น. (หยุดวันจันทร์)

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา