3 ทริคฉีดโบท็อกซ์ยังไงหน้าไม่ตาย-ไม่เบี้ยว

เคยมะ อิเพื่อนจะไปฉีดโบท็อกซ์ มโนไปไกลว่านางจะต้องสวยเป๊ะ หน้าตึง หน้าเด็กไม่แพ้ดาราตัวแม่ทั้งหลาย แต่สิ่งที่ได้คือหน้าตึงแบบยิ้มไม่ได้บ้าง คิ้วเบี้ยวบ้าง ปากเบี้ยวบ้าง หน้าเบี้ยวบ้าง เฮ้ย…งี้ก็พังดิ รอตั้งนานกว่าฤทธิ์โบจะสลาย

ไม่ได้เม้าท์นะ แต่สุดฯ เห็นมาเยอะเวลาไปงานแต่งลองแอบดูหน้าเจ้าสาวดิ บางนางพลาดไง ไปฉีดโบท็อกซ์มาก่อนวันงาน กะว่าจะต้องสวยที่สุดในชีวิต แต่ว่ามันตึงไปจนยิ้มไม่ได้อะ กลายเป็นเจ้าสาวหน้าตาย เสียดายแทนมาก วันนี้นางน่าจะได้ฉีกยิ้มเริงร่ามากกว่ายืนยิงฟันหน้าแบ็กดร็อป อ่ะ เข้าเรื่อง เพื่อไม่ให้เกิดกรณีอย่างว่า สุดฯ จะมาบอกให้ว่าทำยังไงถึงจะไม่มีชะตากรรมเยี่ยงเพื่อนสาวของสุดฯ และเจ้าสาวอีกหลายคน

  1. ฉีดของจริงเหอะ พวกโบหิ้วที่ไม่ผ่านอย.เราไม่รู้ว่าเค้าหิ้วมาจากไหน จากแหล่งที่อ้างจริงหรือเปล่า บางทีโดสมันแรงฉีดไปกะว่าร่องแก้มหาย ปรากฏกล้ามเนื้อตายไปครึ่งหน้า กลายเป็นคนหน้านิ่งไม่ติงไหว ต้องมาลุ้นอีกว่าฤทธิ์โบท็อกจะหมดเมื่อไหร่ ใครทนไม่ไหวก็ต้องไปหาหมอฉีดยาสลายโบท็อกซ์อีก สรุปเปลืองกว่าเดิม! นอกจากนี้ ประสบการณ์ของหมอที่ฉีดโบท็อกซ์ก็มีผลนะ ดังนั้นควรเลือกหมอที่เชื่อถือได้ มีหลักแหล่ง และมีใบประกอบโรคศิลป์
  2. ฉีดแล้วอย่าซ่า หลังฉีดหมอเค้าห้ามนอนก็อย่านอน เค้าห้ามนวดคลึงก็อย่าไปยุ่ง เข้าใจว่ามันตื่นเต้นบางทีก็อยากจะจับๆ แตะๆ ดูบ้างว่าเป็นไง อดใจไว้ก่อน ไม่งั้นโบท็อกซ์อาจกระจายไปกล้ามเนื้อข้างๆ แทนที่จะสวยอาจกลายเป็นเบี้ยวนะจ๊ะ
  3. สาวสว. ต้องฉีดหลายขั้นตอน บางทีป้าก็อยากหน้าเรียวเล็กแบบดาราเกาหลีบ้างไรบ้าง แต่ทำไมไปฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวแล้วหน้าไม่วีเชปเหมือนสาวๆ ทำ ดูปากณัชชานะคะ #มันเป็นเพราะวัยค่ะ คืองี้ พอถึงวัยนึงสาวๆ ก็จะเริ่มมีความหย่อนคล้อยใช่มะ ทีนี้พอเราไปฉีดโบท็อกซ์ที่กรามให้มันเล็กลง มันก็จะไม่มีกล้ามเนื้อกรามมาช่วยพยุงกล้ามเนื้อแก้ม นางก็ห้อยลงมาสิคะ ทางออกคือต้องแก้ไขจุดอื่นที่หย่อนคล้อยร่วมด้วย มีหลายวิธี ให้หมอแนะนำละกันนะ #แก่แล้วมีเงินก็จ่ายไป #ที่พูดนี่คือวัยเลขสามกลางๆนะ

ภาพ Getty Images

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up