รีวิวเซ็ต Rainbow Cluster ทำความสะอาดผิวหน้าจาก BISOUS BISOUS

มาต่อกันที่ Collagen Bomb Perfect Cleanser ขนาด 200 มล. ราคา 695 บาท คลีนเซอร์ตัวนี้เป็นแบบ 2 in 1 สามารถใช้ล้างหน้าและทำความสะอาดเครื่องสำอางในตัว มีส่วนผสมหลัก ได้แก่ คอลลาเจนและวิตามินอี ที่ช่วยในเรื่องล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากเช็ดล้างหลายขั้นตอน ตัวนี้ขวดเดียวจบ

 

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ต้องใช้ควบคู่กับสำลีนะ สามารถกดลงบนฝ่ามือและนำมาวนๆ บนใบหน้าได้เลย เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เหลวและไม่เหนียวจนเกินไป ใสไม่มีสี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายกับกลิ่นดอกไม้ หลังล้างหน้ากลิ่นหอมอ่อนๆ ก็ยังติดอยู่นิดๆ สดชื่นมาก

 

ทดสอบเรื่องการทำความสะอาดด้วยการหยดคลีนเซอร์ ลงบนแขนที่ทาเครื่องสำอางไว้ และถูวนเบาๆ ให้ทั่ว ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์ที่มีฟองค่อนข้างน้อย จากนั้นตามด้วยล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะเห็นว่าสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ในระดับหนึ่ง อาจจะเหลือรอยลิปจิ้มจุ่มอยู่บาง แต่ค่อนข้างจางในระดับหนึ่ง

สุดฯ รีวิว : 10/10 ชอบกลิ่นของตัวนี้เป็นพิเศษ หอมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายระหว่างล้างหน้า อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ดี หลังล้างหน้าไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่จะเหมาะกับคนแต่งหน้าไม่จัดนะ ถ้าเป็นคนแต่งหน้าแน่นให้ใช้คลีนเซอร์แยกกับโฟมล้างหน้าจะดีกว่าจ้า

 

ต่อกันที่ชิ้นสุดท้าย Dramatic Gentle Eye & Lip Makeup Remover ขนาด 200 มล. ราคา 695 บาท ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณตาและปากโดยเฉพาะ สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบริเวณที่บอบบางเป็นพิเศษ เป็นการทำงานของ Dual Action ระหว่างสูตรน้ำและน้ำมัน เพราะฉะนั้นห้ามลืมเขย่าขวดเบาๆ ก่อนใช้นะจ๊ะ เพื่อให้ส่วนผสมทั้งสองอย่างผสมเข้ากัน นอกจากสามารถทำความสะอาดได้ดีแล้ว ยังมีส่วนผสมจากวิตามินซีจากธรรมชาติทั้งผลพลัมและลิ้นจี่ ที่มีส่วนช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ภาพด้านซ้ายคือก่อนเขย่าจะเห็นได้ว่าเนื้อผลิตภัณฑ์แบ่งชั้นกัน ด้านขวาคือหลังเขย่า

 

มีแผ่นฟอยล์ปิดบริเวณรูปากขวด 1 ชั้น

 

หลังเขย่าให้เข้ากัน นำมาหยดลงบนสำลี ผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเหลว สีชมพูอ่อนๆ มีกลิ่นหอมคล้ายกับกลิ่นผลไม้ ด้วยความที่มีส่วนผสมของน้ำมันจึงอาจจะมีความมันนิดหน่อย แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ สาวผิวมันสามารถใช้ได้

ลองปาด 1 ครั้งจะเห็นได้ว่าตัวลิปจิ้มจุ่มยังมีรอยอยู่ชัด แต่อายแชโดว์เหลือเพียงรอยจางๆ เท่านั้น สุดฯ ลองปาดอีกครั้งด้วยสำลีอีกแผ่น ครั้งนี้อายแชโดว์หายหมด เหลือเพียงรอยลิปจิ้มจุ่มที่ยังคงติดทนเห็นเป็นรอยจางๆ


Rainbow Cluster

สุดฯ รีวิว : 8/10 อาจจะต้องเช็ดซ้ำประมาน 2-3 ครั้ง เครื่องสำอางที่กันน้ำ หรือติดทนจึงจะออกได้หมดจด แต่หลังล้างหน้ารู้สึกได้ว่าผิวนุ่มขึ้น และไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งมากๆ 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าทั้ง 3 ตัวจาก BISOUS BISOUS สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ BISOUS BISOUS ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ BISOUS BISOUS

 

ภาพ : nontaphorn

Text : mewyeahh

 

อ่านรีวิวอื่นๆ ได้ที่

บอกลาตาคล้ำหย่อนคล้อยด้วย 7 อายครีม ใช้ดีบอกต่อ!

หน้าใส ตัวนุ่มด้วยเซ็ตมาส์กหน้าและบำรุงผิวจาก THANN

หน้าเรียวสวยไม่เจ็บตัว ด้วยสายคาดหน้า Hydro V Plus จากเกาหลี

มือนุ่มจนแฟนไม่อยากปล่อย! กับ 4 แฮนด์ครีม ทั้งหอม ทั้งนุ่ม

ล้ำไปอีก! ลิปสติก 6 โทนสี Holographic จากลอรีอัล

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up