หน้าเรียวสวยไม่เจ็บตัว ด้วยสายคาดหน้า Hydro V Plus จากเกาหลี

ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากทำให้เนื้อเซรั่มหนืดและยืด แต่สามารถเกลี่ยได้ง่าย

วิธีใช้ คือ นำมาทาบริเวณสันกราม ใต้คาง และบริเวณข้างแก้ม เกลี่ยให้ทั่ว จากนั้นนวดวนเบาๆ เพื่อให้เนื้อเซรั่มได้ทำงานอย่างเต็มที่ ในขั้นตอนนี้อาจจะรู้สึกอุ่นๆ บริเวณข้างแก้ม แต่ไม่ถึงขนาดแสบร้อน

 

มาที่ส่วนที่ 2 แผ่นไฮโดรเจล ลักษณะเหมือนแมสก์ปิดปาก แต่จะมีขนาดที่ยาวและยืดหยุ่นมากกว่า ซึ่งจะมีแผ่นพลาสติกใสปิดทับตรงส่วนที่เป็นไฮโดรเจลเอาไว้ แผ่นไฮโดรเจลตัวนี้ผลิตจาก PVP Polimer วัสดุสังเคราะห์ที่วงการแพทย์ยอมรับว่าปลอดภัยต่อผิวหนัง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของเจลาติน แอลกอฮอลล์ สี และน้ำหอม สาวๆ แพ้ง่ายใช้ได้จ้า

ตัวแผ่นยืดหยุ่นได้ดี ระบายอากาศได้ดี ไม่อับหรือรู้สึกอึดอัดระหว่างคาด รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ใช้เกี่ยวหูเอkจะรู้สึกสบายกว่าคาดทั้งศรีษะ ^^

 

ตอนคาดอย่าลืมหงายส่วนเว้าตัว V ไว้ด้านบนด้วยนะ

 

ลอกแผ่นพลาสติกออกก่อนนำไปคาด นำด้านที่เป็นไฮโดรเจลแนบกับบริเวณข้างแก้มและคาง รีดอากาศออกให้แผ่นไฮโดรเจลแนบสนิทกับใบหน้า คล้องรูทั้งสองข้างเข้ากับหูซ้ายและขวา ทิ้งไว้สัก 3 – 4 ชั่วโมง ฆ่าเวลาด้วยการเปิดซีรี่ย์ดูเพลินๆ จะฟินมาก-ก-ก หรือจะคาดก่อนนอนและทิ้งไว้ทั้งคืนก็จะยิ่งดีจ้า

 

ขณะคาดจะออกมาเป็นแบบนี้ ขออนุญาตใช้รูปเชอรีน พรีเซ็นเตอร์คนสวยของ Hydro V Plus

 

หลังจากที่สุดฯ ทดลองด้วยการคาดก่อนนอนทุกวัน เป็นเวลา 20 วัน รู้สึกได้ว่าบริเวณข้างแก้มยกกระชับขึ้น กรอบหน้าบริเวณคางชัดขึ้น ซึ่งปกติกสุดฯ ชอบกินมื้อดึกและตอนเช้าหน้าจะบวม แต่หลังจากใช้สายคาดหน้า Hydro V Plus หน้าก็ไม่บวมขึ้นนะ แต่ในส่วนของเซรั่มช่วงที่ทา 1 – 2 วันแรก สุดฯ แอบมีสิวขึ้นประมาณ 2 เม็ดบริเวณคาง อาจจะเป็นเพราะผิวกำลังปรับตัว หลังจากนั้นสัก 5 วันสิวก็หายและไม่มีสิวขึ้นเพิ่มขึ้นอีกเลย เริ่ดไปอีก

 

หันข้างกันบ้าง รู้สึกได้ว่าแก้มยกกระชับขึ้น เหนียงใต้คางลดลงเล็กน้อย สุดฯ แนะนำให้คาดติดต่อกันสัก 1 เดือนขึ้นไปน่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากกว่านี้

รีวิวสายคาดหน้าเรียว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย? เห็นไหมว่าไม่ต้องเจ็บตัวก็สวยได้ แต่ของแบบนี้ต้องใช้เวลาและใจเย็นๆ ที่สำคัญต้องคาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีนะจ๊ะ

Hydro V Plus ภายใน 1 กล่องมีทั้งหมด 4 ชิ้น ราคา 750 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Beauty playground สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ และร้าน Beauty24 สาขาสยามสแควร์ และสาขาเอกมัย 63 หรือช่องทางออนไลน์ thehydroplus 

 

ภาพ : nontaphorn

Text : mewyeahh

 

อ่านรีวิวอื่นๆ ได้ที่

มือนุ่มจนแฟนไม่อยากปล่อย! กับ 4 แฮนด์ครีม ทั้งหอม ทั้งนุ่ม

ล้ำไปอีก! ลิปสติก 6 โทนสี Holographic จากลอรีอัล

รีวิวบลัชออน 3 โทนที่เข้ากับสาวไทยในราคามิตรภาพ

เติมน้ำให้ผิวหน้าด้วย 5 แบรนด์มาส์กชีท หน้าฉ่ำ ชุ่มชื้นเว่อร์

สวอตช์ลิปแมตต์แบรนด์ไทย 6 สีจาก RED RED #แมตช์ได้ทุกลุค

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา