หน้าเรียวสวยไม่เจ็บตัว ด้วยสายคาดหน้า Hydro V Plus จากเกาหลี

รีวิวสายคาดหน้าเรียว Hydro V Plus จากเกาหลี #ไอเท็มเด็ด!

อีกหนึ่งปัญหาหนักใจสาวๆ หลายคน คือ ออกกำลังกายก็แล้ว ควบคุมการกินก็แล้ว แต่ทำไมหน้ายังบวม อืด ไม่เข้ารูป จนเพื่อนๆ ทักว่าอ้วนขึ้นหรือเปล่า? ทั้งๆ ที่กำลังไดเอ็ตอยู่แท้ๆ วันนี้สุดฯ เลยมา รีวิวสายคาดหน้าเรียว ไอเท็มเด็ดจากเกาหลี อีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆ หน้ากลม (แบบสุดฯ อิอิ)

 

ไอเท็มเด็ดที่สุดฯ พูดถึงคือ Hydro V Plus เซรั่มและแผ่นไฮโดรเจลที่ช่วยในเรื่องหน้าเรียว ไร้เหนียงเป็นที่นิยมมากๆ ในประเทศเกาหลี เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินบนใบหน้า อยากให้หน้าดูกระชับแบบ V Shape โดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งโบท็อกซ์ ไม่เจ็บตัว ในราคาที่ย่อมเยาว์กว่า

 

ภายในกล่องมีทั้ง 4 ซองด้วยกัน โดยใช้ 1 ซอง/1 ครั้ง จะเห็นว่ามีรอยปรุแบ่งเป็น 2 สเต็ป สเต็ปที่ 1 คือ ซองเล็กๆ ด้านบน ที่เป็นส่วนของเซรั่ม ส่วนสเต็ปที่ 2 คือ สายคาดหน้าเรียวที่ต้องคาดหลังจากทาเซรั่ม

 

 

ตัวเซรั่มของ Hydro V Plus เป็นเนื้อสีขาว ค่อนข้างหนืด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ  มีส่วนประกอบสำคัญที่เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Vanillyl Butylether ที่มีส่วนช่วยเร่งการสลายไขมัน อีกทั้งยังมีสารสกัดจากเมือกหอยทาก ชาขาว ไฮยาลูโรนิก คอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวหน้าแลดูเนียนเรียบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ดูผลลัพธ์การรีวิวหน้าเรียวได้ที่หน้า 2

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up