รีวิวโรงพยาบาลพานาซี (Panacee) ตรวจหามะเร็งง่ายนิดเดียว

รีวิวโรงพยาบาลพานาซี (Panacee) ตรวจหามะเร็งง่ายนิดเดียว

เป็นสายบิวตี้มาตลอด แต่พอเริ่มอายุมากขึ้นรู้สึกว่าแค่ความงามอย่างเดียวยังไม่พอ ต้องมีสุขภาพดีควบคู่ไปด้วย คราวนี้ถือโอกาสที่จะมา รีวิวโรงพยาบาลพานาซี พระราม2 เปิดใหม่สดๆร้อนๆ นุ่นเลยขอมารีวิวตรวจหามะเร็งแบบง่ายๆ และได้ผลให้ดูกันค่ะ

หลายคนอาจจะคุ้นๆชื่อพานาซีกันอยู่บ้าง เพราะที่แรกเป็น Panacee Medical Center ติดกับ BTS เอกมัย แต่มาคราวนี้ยิ่งใหญ่และอลังการกว่าเดิม ด้วยการเปิดเป็นโรงพยาบาลพานาซี พระราม2 เลยค่ะ เดินเข้าไปชมบรรยากาศยิ่งต้องอึ้ง! เพราะมีความหรูหรา ลบภาพความเป็นโรงพยาบาลไปหมดเลยค่ะ

รีวิวโรงพยาบาลพานาซี, panacee, พานาซี

รีวิวโรงพยาบาลพานาซี, panacee, พานาซี

สำหรับที่นี่มีการตรวจรักษาโรคทั้งแพทย์แผนปัจจุบันและการแพทย์แบบองค์รวมที่ได้มาตรฐานสากล เพราะจริงๆแล้วต้นกำเนิดอยู่ที่พานาซีประเทศเยอรมนี เมืองบาเด็นไวเลอร์ เป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเซลล์บำบัดมามากกว่า 30 ปี โดยให้การรักษาด้วยเซลล์ที่ได้รับมาตรฐาน GMP (GMP Certified Cell) ซึ่งในประเทศไทย พานาซีควบคุมการรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติค่ะ

รีวิวโรงพยาบาลพานาซี, panacee, พานาซี

ความดีงามอยู่ที่เน้นการตรวจหาเพื่อรักษากันตั้งแต่ต้นเหตุ และป้องกันก่อนจะเกิดโรคร้าย ซึ่งวันนี้นุ่นมา “ตรวจหาความเสี่ยงการเป็นโรคมะเร็ง” รวมถึงการวัดความแข็งแรงของหลอดเลือด และความสมดุลของร่างกาย โอ้โฮ! อะไรมันจะเยอะแยะขนาดนั้น แต่วิธีการตรวจง่ายมากเลยค่ะ

  • อันดับแรกพยาบาลจะมาซักถามประวัติคร่าวๆ จากนั้นพาไปเจาะเลือดและเก็บปัสสาวะ เพื่อนำเข้าแล็บเพื่อตรวจหามะเร็งค่ะ ชอบตรงที่ครอบคลุมทั้งมะเร็งปากมดลูก รังไข่ เต้านม (ผู้ชายจะเป็นการคัดกรองมะเร็งต่อมลูกหมากแทน) ตับ ตับอ่อน ถุงน้ำดี ลำไส้ และทางเดินอาหาร รอผลเลือดไม่เกิน 1 เดือนก็รู้ผลสารบ่งชี้มะเร็งในร่างกายแบบง่ายๆ ไม่วุ่นวาย
  • จากนั้นไปตรวจ Live Blood Analysis เจาะเลือดที่ปลายนิ้วเพื่อตรวจวิเคราะห์ลักษณะของเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว และน้ำเลือด

รีวิวโรงพยาบาลพานาซี, panacee, พานาซี

  • ต่อด้วยการตรวจ Max Pulse แค่ใช้นิ้วสอดเข้าไปในเครื่อง ก็จะทำการวิเคราะห์สภาพภายในหลอดเลือดว่าไหลเวียนดีหรือไม่
  • ปิดท้ายด้วยการตรวจ Bio Body Scan แค่เพียงนั่งบนเก้าอี้แล้วนำมือและเท้าวางแนบบนแผ่นโลหะ กระแสไฟฟ้าอ่อนๆของเครื่องจะทำการวิเคราะห์สุขภาพโดยรวมเบื้องต้นค่ะ
  • พิเศษไปกว่านั้น เราสามารถเลือกรับโปรแกรมขจัดสารพิษเพิ่มฟรีด้วย ไม่ว่าจะเป็น Ozone Therapy เติมอ็อกซิเจนให้เลือด Colon Hydrotherapy การสวนล้างลำไส้ Chelation Therapy กำจัดสารพิษในหลอดเลือด และ Facial Detoxification Program โปรแกรมขจัดสารพิษที่สะสมบนใบหน้า เลือกได้ 1 โปรแกรมฟรีค่ะ

รีวิวโรงพยาบาลพานาซี, panacee, พานาซี

เมื่อได้ผลการตรวจแล้ว คุณหมอจะอ่านค่าการวิเคราะห์เบื้องต้นให้ฟังก่อนว่าร่างกายเราเป็นอย่างไร มีความผิดปกติตรงไหน ควรกินและไม่ควรกินอาหารอะไร ซึ่งถือว่ามีความแม่นยำมากๆ ค่ะ ส่วนโปรแกรมการตรวจมะเร็งค่อยมาฟังผลอีกครั้ง ซึ่งของนุ่นปกติดีค่ะ คุณหมอจึงแนะนำการดูแลตัวเองเพื่อให้เรามีสุขภาพที่ดี ห่างไกลจากโรคมะเร็ง

ใครสนใจอยากตรวจแบบนี้ มีโปรโมชั่นตรวจสุขภาพหามะเร็งแบบนี้ในราคาเพียง 9,999.- เท่านั้น (ปกติ 29,000.-) เพียง 1,000 คน รายได้ทั้งหมดนำไปมอบให้ผู้ป่วยมะเร็งยากไร้วาระสุดท้ายนะคะ ได้ตรวจสุขภาพแล้วยังได้บุญด้วย รีบเลยค่ะ หมดเขตสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้นค่ะ

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

เคล็ดลับบิวตี้ย่อยง่าย ใช้ได้จริง ยังมีอีกเพียบค่ะ

รีวิวคลีนซิ่ง No7 ใหม่ล่ามาแรง 5 ชิ้นเด็ดสะอาดขั้นเทพ

รีวิวเครื่องสำอาง และสกินแคร์ชิ้นเด็ดจากร้าน Sephora ซัมเมอร์นี้มีอะไรน่าโดน

รีวิว Nars Orgasm 3 ไอเท็มใหม่ล่าสุด ปลุกความเซ็กซี่ในตัวคุณ

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up