ผมร่วง ผมแห้ง จัดแต่งทรงบ่อย หนังศีรษะแพ้ง่าย ต้องเจอไอเท็มลับจบปัญหา

Problem: ผมอ่อนแอ เพราะมลภาวะและจัดแต่งทรงบ่อย

To do: ใครใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมบ่อย หรือชีวิตประจำวันต้องฝ่าฟันกับมลภาวะ หลักสำคัญคือไม่ควรนอนไปทั้งอย่างนั้น เพราะอาจทำให้เกิดการอุดตันบริเวณหนังศีรษะได้ง่าย และถ้าทำเช่นนี้บ่อยๆ อาจถึงขั้นผมร่วงได้เลยทีเดียว ทางที่ดีควรสระผมทุกครั้ง แล้วเสริมด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยชำระล้างหนังศีรษะอีกแรง จากนั้นเป่าให้แห้ง (ย้ำว่าไม่แห้ง ห้ามนอนนะคะ) เพื่อให้หนังศีรษะสะอาดสุดๆ

Beauty Editor Recommends!

1.Three Scalp & Hair Cleansing Oil (2,100.-) การรวมพลังของเอสเซนเชี่ยลออยล์ 5 ชนิด และโบทานิคอล ออยล์อีก 8 ชนิด ช่วยทำความได้ทั้งความมันและสิ่งตกค้างบนหนังศีรษะ รวมถึงผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ตกค้าง

สุดฯรีวิว: เพียงนวดออยล์บนหนังศีรษะ จะรู้สึกอุ่นๆ จังหวะนี้แหละที่ออยล์กำลังชะล้างสิ่งตกค้างในรูขุมขน กลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนผ่อนคลายมากๆ แถมการนวดยังเป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตอีกด้วย ใช้สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้งพอค่ะ

2.Yves Rocher Radiance Rinsing Vinegar All Hair Types (299.-)

ทรีทเมนต์น้ำส้มสายชูหมักจากผลราสพ์เบอร์รี่ขวดนี้เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง98% แล้วยังปราศจากซิลิโคนและพาราเบน ช่วยดีท็อกซ์สิ่งสกปรกและผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ตกค้าง รวมถึงคราบหินปูนที่มาจากท่อประปาได้ด้วย

สุดฯรีวิว: ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังการสระผม สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง แทนการใช้ครีมนวดผมหรือทรีทเมนต์ไปได้เลย ชอบตรงกลิ่นราสพ์เบอร์รี่หอมหวานเหมือนขนม หลังใช้รู้สึกว่าผมนุ่มและเงางามขึ้นด้วย ที่สำคัญราคาดีงามมากค่ะ

3.Aveda Pramasana Purifying Scalp Cleanser (1,350.-)

คลีนเซอร์ทำความสะอาดหนังศีรษะก่อนการสระผม ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทำความสะอาดที่ตกค้างบนหนังศีรษะ แล้วยังช่วยปรับสมดุลให้หนังศีรษะผลิตภัณฑ์ได้พอเหมาะ ลดปัญหาความมันส่วนเกินได้ดี แถมมีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98%

สุดฯรีวิว: คลีนเซอร์นี้ใช้ได้ทั้งผมและเปียก แนะนำว่าใช้หวีแบ่งผมออกเป็นส่วนๆ แล้วหยอดเจลเล็กน้อยจนทั่วศีรษะ จากนั้นนวดศีรษะเบาๆ เพื่อเป็นการทำความสะอาด ขณะนวดจะรู้สึกเย็นสบายศีรษะ แถมกลิ่นหอมสดชื่นรื่นรมย์สุดๆ ประหนึ่งอยู่ในสปาเลยจ้า

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

เคล็ดลับบิวตี้ย่อยง่าย ใช้ได้จริง ยังมีอีกเพียบค่ะ

ทรงผมเกาหลี 10 ทรงสวยกำลังฮิตมากในขณะนี้ ทำง่ายแต่สวยมาก

วิธีถักเปีย 3 แบบ 3 สไตล์ สวยเนี้ยบ ทรงเป๊ะ แบบมือโปร

ผมสวยปลอดภัย ไม่ทำร้ายหนังศีรษะ! 10 แชมพูสูตรปราศจากซิลิโคน ให้ผมพลิ้ว เบาสบาย

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up