ปากอวบอิ่ม อกยกกระชับ ด้วยนวัตกรรมใหม่แบบไม่ต้องเจ็บตัว

ปากอวบอิ่ม อกยกกระชับ ด้วยนวัตกรรมใหม่แบบไม่ต้องเจ็บตัว

หยุดค่ะ! ใครที่กำลังจะฉีดปาก เสริมหน้าอก ขอให้หยุดฟังนุ่นแป๊บ-บ-บค่ะ บังเอิญนุ่นไปเจอเครื่องมือใหม่ เครื่องนี้ช่วยได้ทั้งเรื่อง ปากอวบอิ่ม และยกกระชับหน้าอกได้ด้วย ที่สำคัญไม่เจ็บตัวเลยแม้แต่น้อย สวยได้แบบไม่เจ็บตัวแบบนี้ก็ต้องรีบเอามาบอกต่อกันสิคะ รออะไร

สิ่งนี้เรียกว่า นวัตกรรม ออร์แกนิคลิฟต์ (Organic Lift) ค่ะ มีอยู่ที่ Health Avenue Clinic แต่เรื่องการทำงานอย่างไร เห็นผลแค่ไหน ปลอดภัยหรือเปล่า นุ่นไปขอสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง คุณหมอแวนด้า – พ.ญ. ศิริวรรณ ตั้งเจริญชัยชนะ มาให้หายข้องใจกันเลยค่ะ #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ

Q: อยากให้คุณหมออธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับนวัตกรรม ‘ออร์แกนิคลิฟต์’ สักนิดค่ะ

A: เครื่องนี้เป็นนวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุดจากประเทศฝรั่งเศสค่ะ เป็นเครื่องยกกระชับที่ใช้การกระตุ้นด้วยหลักการ Mechano-stimulation หรือเทคนิคการกระตุ้นด้วยพลังงานกลที่ปราศจากคลื่นรังสีต่าง ๆ ไปยังบริเวณผิวหนัง การกระตุ้นนี้จะส่งสัญญาณปลุกเซลล์ผิวที่ไม่ทำงาน หรือผิวที่มีปัญหาให้กลับมาทำงานแบบปกติอีกครั้ง โดยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูโรนิค แอซิด ผิวบริเวณนั้นก็เลยจะดูกระชับขึ้น ลดเลือนริ้วรอย และดูเปล่งปลั่งขึ้นค่ะ

Q: เครื่องนี้ปลอดภัยแค่ไหน และมีข้อห้ามอะไรบ้างไหมคะ

A: เทคโนโลยีนี้ผ่านการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีงานวิจัยรองรับมากกว่า 130 ชิ้นเลยนะคะ มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงค่ะ ขณะทำจะไม่รู้สึกเจ็บเลย คล้ายๆกับกำลังใช้เครื่องนวดอยู่ค่ะ ซึ่งคนที่เสริมหน้าอก หรือเคยฉีดฟิลเลอร์ที่ริมฝีปากมาก็สามารถใช้ได้ค่ะ ยกเว้นคนที่เป็นหรือเคยเป็นมะเร็งเต้านม แนะนำว่าหลีกเลี่ยงการกระตุ้นใดๆจะดีกว่าค่ะ

Q: ริมฝีปากกับหน้าอกทำแล้วจะเห็นผลอย่างไรคะ

A: สำหรับบริเวณริมฝีปากจะช่วยให้ดูมีวอลุ่มขึ้นค่ะ ร่องปากชัดๆก็จะดูจางลง ขอบปากชัดขึ้น และสีปากดูชมพูขึ้น ขณะทำนอกจากทำรอบริมฝีปากแล้ว ยังทำบริเวณร่องแก้มด้วยนะคะ ทำให้เป็นการยกมุมปากและกระชับร่องแก้มด้วยค่ะ ครั้งแรกทำจะรู้สึกได้ว่าดีขึ้นเล็กน้อย แต่เมื่อทำวันเว้นวันรวม 5 ครั้ง ก็จะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนขึ้นค่ะ

ส่วนการกระชับหน้าอก ต้องแบ่งออกเป็นตามปัญหานะคะ ถึงจะมีอกเล็กถึงปานกลางก็มีปัญหาหย่อนคล้อยได้ไม่แพ้อกใหญ่นะคะ หลังทำประมาณ 5 ครั้งจะรู้สึกว่าหน้าอกดูอวบอิ่มขึ้นจากการยกระชับในส่วนที่หย่อยคล้อยขึ้นค่ะ

ส่วนใครที่หน้าอกใหญ่หรือเคยผ่านการมีบุตร ต้องทำประมาณ 10 ครั้งถึงจะดีค่ะ เพราะเครื่องนี้จะค่อยๆยกกระชับหน้าอกให้ดูเป็นทรงขึ้น จะไม่ตึงกระชับและรวดเร็วเหมือนการศัลยกรรมนะคะ แต่ปลอดภัยกว่าเยอะค่ะ

สุดฯรีวิว

ขณะทำหน้าอกก็ไม่ต้องกลัวว่าจะโป๊นะคะ เพราะทางคลินิกมีสติ๊กเกอร์แปะหัวนมให้ค่ะ ก่อนและหลังทำก็จะมีการถ่ายรูปเพื่อดูพัฒนาการด้วยค่ะ อย่างที่บอกว่าไม่เจ็บ อันนี้เรื่องจริง เพราะเครื่องจะทำการคล้ายเครื่องนวด แต่เป็นลักษณะการดูดจุ๊บๆเบาๆไปเรื่อยๆทำตั้งแต่บริเวณหน้าอก ไปจนถึงเนินอกและคอ เพื่อให้ยกกระชับได้จริงๆค่ะ

หลังทำครั้งแรกจะรู้สึกได้ว่าหน้าอกตึงขึ้นเล็กน้อย (เป็นเพราะไม่ค่อยมีเนื้อหน้าอกค่ะ 555) แต่เพื่อนๆที่มาทำพร้อมกัน นางเป็นคนมีหน้าอกแต่หย่อนคล้อย อันนั้นยิ่งรู้สึกชัดเลยจ้า พอทำครบ 5 ครั้ง นุ่นทำวันเว้น 2 วัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด หน้าอกรู้สึกว่ายกกระชับขึ้นจริงๆ คุณหมอให้ดูรูปเปรียบเทียบก็ยิ่งชัดเลยค่ะ ดังนั้นคนมีหน้าอกมากน้อยแค่ไหนก็สามารถทำได้นะคะ

ส่วนริมฝีปากจะเป็นหัวเครื่องมือขนาดเล็ก ดูดจุ๊บๆไปรอบริมฝีปาก แต่เพื่อให้ปากดูยกกระชับขึ้นก็มีการทำบริเวณร่องปากด้วยค่ะ ทำให้หลังทำครบ 5 ครั้งรู้สึกว่า ร่องปากตื้นขึ้นมากๆ สีปากที่เคยคล้ำก็ดูอ่อนลง และร่องปากตื้นขึ้น สรุปได้ว่าปากดูอวบอิ่มขึ้นได้แบบปลอดภัยค่ะ แม้จะไม่เต่งตึงเว่อร์วังเท่าการฉีดฟีลเลอร์ แต่วิธีนี้ปลอดภัย ไม่เจ็บตัวมากกว่านะคะ

ปากอวบอิ่ม

เอ้า! มีตัวช่วยที่ปลอดภัยขนาดนี้แล้วใครอยากอัพสวยลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ทรีทเมนต์ริมฝีปากครั้งละ 2,000 บาท ส่วนหน้าอกครั้งละ 6,000 บาทค่ะ

Health Avenue Clinic ชั้น 2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ราชประสงค์ โทร. 02-656-0966

เรื่อง yainoon สุดสัปดาห์

เคล็ดลับบิวตี้ย่อยง่าย ใช้ได้จริง ยังมีอีกเพียบค่ะ

สวอชลิป LANEIGE STAINED GLASSTICK อยากปากวาวสวยแบบคิมยูจ็องต้องแท่งนี้

รีวิว 5 ลิปสติกสีนู้ดสวยแบบ ปากแม่หญิงจันทร์วาด #บุพเพสันนิวาส

ท่าบริหารหน้าอก อึ๋มขึ้นได้ ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ #อกเล็กเรื่องใหญ่

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up