พอร์ช สรรเสริญ นักฟันดาบทีมชาติ หนุ่มหล่อในข่าวของ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

กระแสข่าวรักร้าว และความเหินห่าง ของดาราดังคู่รักคู่จิ้นอย่าง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ทำเอาหลายคนลุ้นระทึก จนกินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะคู่นี้เป็นที่รักของมหาชนจริงๆ

แต่ท่ามกลางความหวั่นใจของแฟนๆ ชื่อของ พอร์ช สรรเสริญ เงินรุ่งเรืองโรจน์ หรือ เคนพอร์ช ก็เข้ามาอยู่ในความสนใจ เพราะแว่วมาว่า หนุ่มคนนี้ เป็นว่าที่หวานใจคนใหม่ของ สาวญาญ่า สุดฯ เลยอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันว่า พอร์ช หรือ เคนพอร์ช คนนี้เป็นใคร มาจากไหน จะได้เสพข่าวกันแบบรู้ลึกรู้จริงมากยิ่งขึ้น

 

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

 

พอร์ช สรรเสริญ นายแบบและนักกีฬาโปรไฟล์แน่น

จริงๆ แล้วสำหรับวงการบันเทิง พอร์ชเป็นที่รู้จักในฐานะนายแบบ ที่คนในแวดวงแฟชั่นน่าจะรู้จักกันดี เพราะผ่านการทำงานมาแล้วมากมาย ทั้งการประกวดหนุ่มหล่อจากเวที Men’s Health Guys’ Challenge 2014 และยังติดอันดับ หนุ่มหล่อในฝัน ของคลีโอ นอกจากนี้ยังถ่ายแบบลงหนังสือดังหลายเล่ม (สุดสัปดาห์ก็เคยมาแล้ว) และร่วมรับเชิญในรายการต่างๆ ล่าสุดคือ The Face Thailand All Star

 

อีกทั้งพอร์ชยังเป็นนักกีฬา ที่เล่นกีฬาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย มาร์เชียลอาร์ต และที่หลายคนรู้กันดีก็คือ เขาเป็นนักกีฬาฟันดาบสากลทีมชาติไทยด้วย ซึ่งดูจากโปรไฟล์แล้ว ก็ต้องถือว่า หนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ญาญ่า อุรัสยา พอร์ช

ลือหนัก หนุ่มคนสนิทคนใหม่ของ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

ส่วนข่าวลือที่เกิดขึ้นนั้น ว่ากันว่า มาจากการที่ดาราสาวสวยอย่าง ญาญ่า พาหนุ่มพอร์ชไปทำงานด้วย ในวันที่เธอถ่ายทำโฆษณา ณ สตูดิโอแห่งหนึ่ง ในขณะที่ข่าวคราวความสัมพันธ์ของเธอกับนักแสดงหนุ่มคนสนิทอย่าง ณเดชณ์ ยังคงค้างคาใจใครหลายคน ซึ่งจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ สุดฯ ก็มิสามารถตอบได้ แต่พอมีข่าวนี้ขึ้นมา ณเดชน์ ก็ได้ออกมาย้ำว่า เขาและญาญ่า ยังสนิทกันเหมือนเดิม ความรู้สึกยังเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง

 

ส่วนหนุ่มพอร์ชนั้น ก็ดูจะมีความชื่นชอบญาญ่าอยู่ไม่น้อย เพราะมีการทวีตข้อความในทวิตเตอร์ของตัวเองว่า หากญาญ่าเลิกกับณเดชน์จริง จะขอเป็นคนดูแลแทน ทำให้เกิดประเด็นร้อนขึ้นในโซเชียล ถูกกระหน่ำต่อว่าจนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความขอให้ทุกฝ่ายใจเย็นๆ กันก่อน

 

ทั้งนี้บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร สุดฯ ก็รอลุ้นไปพร้อมกับแฟนๆ เพราะเรื่องหัวใจนั้น คงยากเกินกว่าที่คนนอกจะรู้และเข้าใจ นอกจากคนสองคน

 

ภาพจาก IG : kenporsche

 

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

แปลกตา แต่น่ามอง ณเดชน์-ญาญ่า ในชุดไทยแบบต่างๆ

รวมละครคู่จิ้นสุดฟิน ณเดชน์-ญาญ่า เรื่องไหนทำหมอนขาดมากที่สุด??

keyboard_arrow_up