ซุปตาร์ตัวแม่ นุ่น-อั้ม-ชมพู่ กับรองเท้าคู่โปรดที่เก๋ไม่แพ้กัน

เกิดเป็นผู้หญิง ย่อมขาดไม่ได้เรื่องความสวยความงาม ยิ่งเป็นระดับ ซุปตาร์ตัวแม่ อย่าง นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ด้วยแล้ว ต้องยิ่งใส่ใจตัวเองให้ดูดีตลอดเวลา ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า วันนี้สุดฯ จึงอยากจะพาไปดูรองเท้าของเหล่าตัวแม่กัน ว่าคู่ไหนแบรนด์อะไร และเก๋ขนาดไหน รับรองเห็นแล้วจะต้องร้อง ว้าว! จนอยากได้เป็นเจ้าของสักคู่

ซุปตาร์ตัวแม่ สายหวาน นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี

ส่วนใหญ่แล้วเราจะเห็นแม่นุ่นในลุคหวานๆ รองเท้าของเธอจึงมักจะเป็นสไตล์หวาน เข้ากับการแต่งตัว แต่บางครั้งก็แอบเปรี้ยว อย่างรองเท้าส้นสูงคู่นี้ ของแบรนด์ Nicholas Kirkwood ที่เก๋ไก๋ด้วยลาย Polka Dot และดีไซน์ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ คือการประดับไข่มุกเข้าไปกับพื้นรองเท้า ให้เห็นแบบวับๆ แวมๆ สร้างความน่าสนใจให้กับลุคของแม่นุ่นได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังเข้ากับชุดได้ง่าย เราจึงเห็นเธอใส่รองเท้าคู่นี้บ่อยๆ จนเหมือนจะเป็นรองเท้าคู่โปรดอีกหนึ่งคู่ของเธอไปแล้วละ

ซุปตาร์ตัวแม่

 

อย่างที่บอกว่า แม่นุ่นสายหวาน แม้แต่ผ้าใบที่เธอใส่ก็ยังหวาน มีลูกเล่นด้วยการประดับดอกไม้ฟรุ้งฟริ้ง เข้ากับลุคของเธอได้ดีมาก สำหรับคู่นี้ไม่ใช่รองเท้าแบรนด์นอก ราคาเกินเอื้อม แต่เป็นรองเท้าแบรนด์ Worra Worra ของแม่นุ่นเอง ใครสนใจเข้าไปเช็คได้ที่ IG แม่นุ่นเลยจ้ะ

 

ยังหวานอย่างต่อเนื่อง ด้วยรองเท้าสไตล์ Ballerina จากแบรนด์ไทย OandB รุ่น Audrey สีชมพูหว๊าน… หวาน แต่พอเป็นแม่นุ่นใส่แล้ว ออกมาดูลงตัวสุดๆ ยิ่งใส่คู่กับชุดสไตล์บัลเลต์ ยิ่งเข้ากัน ว่าไหมคะ

 

คู่สุดท้ายเป็นรองเท้าส้นสูง หนัง สีทองหรูหรา จากแบรนด์ Salvatore Ferragamo ดีไซน์เปิดหน้า และปิดข้อเท้าเล็กน้อย  เมื่อแม่นุ่นนำไปแมตช์กับชุดสวย จากแบรนด์ sirivannavari ยิ่งดูแกลม เหมาะแก่การใส่ไปงานรับรางวัลอย่างยิ่ง

 

ตามไปส่องรองเท้าคู่โปรดของแม่อั้มได้ที่หน้าถัดไปจ้ะ

ซุปตาร์ตัวแม่ สายเปรี้ยว & เซ็กซี่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

สายเปรี้ยวอย่างแม่อั้ม มีรองเท้าเก๋ๆ เยอะมาก แต่ที่เห็นเธอใส่บ่อยหน่อยคือ รองเท้าซาตินสีน้ำเงินสวย รุ่น Knife Mules จากแบรนด์ Balenciaga ซึ่งเป็นรองเท้าหัวแหลม หรือสไตล์ Pointed toe ที่มาพร้อมส้นเล็กๆ (kitten heel) เห็นสีแบบนี้เหมือนจะใส่เข้ากับเสื้อผ้ายาก แต่พอแม่อั้มจับแมตช์กับชุดกระโปรงสีเทา ก็ออกมาสวยเก๋สุดๆ ไปเลย

ซุปตาร์ตัวแม่

 

ถัดมาเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ แบบสลิปออน สีเงินเมทัลลิก รุ่น VIV จากแบรนด์ Roger Vivier ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสดใส ทะมัดทะแมง เมื่อแม่อั้มใส่แล้วจึงดูเด็กลงมาเยอะมาก ทั้งที่ปกติก็หน้าเด็กอยู่แล้ว พอแมตช์กับเชิร์ตขาว และกางเกงขาสั้นสีดำแบบเท่ๆ ก็ออกมาเป๊ะมากเลยทีเดียว

 

รองเท้าสไตล์แกลดิเอเตอร์ (Gladiator Sandals) จาก #Sostoned Manolo Blahnik x Rihanna Collection คู่นี้ มีความเวอร์วังมาก เพราะเป็นรองเท้าที่ตกแต่งด้วยจิเวลรี่แบบอลังการ แต่เมื่อแม่อั้มจับมาเข้าคู่กับชุดมินิเดรสสีดำ แบบเรียบง่าย ก็กลายเป็นความลงตัว แถมสวยปิ๊ง ไม่ดูเยอะหรือเวอร์จนเกินไป แอบกระซิบนิดว่า คู่นี้เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น รุ่นเดียวกับคู่ที่ Rihanna ใส่ในเอ็มวีเพลง “Wild Thoughts” เป๊ะๆ เลยจ้ะ

 

คู่สุดท้ายของแม่อั้ม เป็นคู่ที่สุดฯ ชอบมาก เพราะมีความเรียบ แต่เก๋ น้อยแต่มาก นั่นคือรองเท้า Pirate Mule in Black Nappa Lambskin and Ayers Snake จากแบรนด์ Celine ที่ดีไซน์ด้านหน้าแบบปิดครึ่ง เปิดครึ่ง คือหุ้มแต่นิ้วโป้งไว้ ใส่แล้วดูเก๋เท่สุดๆ แอบเห็นแม่อั้มใส่บ่อยเหมือนกันนะคู่นี้

 

ตามไปส่องรองเท้าคู่โปรดของแม่ชมได้ที่หน้าถัดไปจ้ะ

ซุปตาร์ตัวแม่ สายแฟชั่นนิสต้า ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ได้ชื่อว่าเป็นไอดอลของเหล่าแฟชั่นนิสต้าแห่งยุค มีหรือรองเท้าของแม่ชมจะธรรมดา บอกเลยว่า แต่ละคู่สวยเปรี้ยวเฟี้ยวฟ้าวสุดๆ อย่างคู่แรกที่สุดฯ นำมาให้ชมกันนี้ เป็นคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Prada กับรองเท้า Satin Sandals สี Geranium Pink ซึ่งนอกจากสีจะหวานมากแล้ว ยังฟรุ้งฟริ้งด้วยขนนกฟูฟ่อง ต้องบอกว่า น้อยๆ แม่ชมไม่ จริงๆ ค่ะ

 

ส่วนคู่นี้น่าจะเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วกับ Thigh-high Boots สีชมพูแปร๊ด จากแบรนด์ Vetements x Manolo Blahnik ที่ทำเอาหลายคนฮือฮา และยังสั่นสะเทือนวงการแฟชั่นเมืองไทย ด้วยความที่เป็นบู๊ทสูงถึงเอว ดูเวอร์วังมาก แต่แม่ชมใส่แล้วกลับดูลงตัวซะงั้น บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่แม่ ทำไม่ได้นะคะ

 

คู่นี้ก็ไม่น้อยนะจ๊ะกับ Sparkle Boots จาก Saint Laurent ที่มีความวิ้งวับ เห็นชัดมาแต่ไกล พอเป็นรองเท้าที่มีความเยอะ เธอก็เลือกแมตช์กับเสื้อผ้าเบาๆ อย่างเสื้อยืดขาว แจ็กเก็ต และยีนส์ เลยออกมาดูพอดีๆ ในแบบฉบับแม่ชม แต่ถ้าเป็นคนอื่นใส่ อาจจะคิดหนักนิดนึง

 

หลังจากตั้งท้องและคลอดน้องแฝด สายฟ้าและพายุ มาให้แฟนๆ ได้ชื่นชม จะเห็นว่าแม่ชมเลือกใส่รองเท้าผ้าใบบ่อยขึ้น ในหลายๆ ลุค คู่ที่สุดฯ ชอบคือ Adidas Originals Fast Stan Smith สีขาว ที่คุณแม่จับมาใส่คู่กับกางเกงจ็อกกิ้ง และเสื้อฮู้ดดี้สีแดงสด เป็นลุคที่เท่แต่เปี่ยมไปด้วยสไตล์จริงๆ

เอาละ รู้แล้วว่าใครใส่คู่ไหน แบรนด์อะไรไปแล้วอย่างนี้ ถ้าอยากสวย เก๋ แบบแม่นุ่น แม่อั้ม แม่ชม ก็จัดตามไปอย่าให้ช้า จะได้ดูดี มีรสนิยมแบบแม่ๆ เขา

ภาพจาก IG: nuneworanuch , aum_patchrapa , chomismaterialgirl และ www.farfetch.com

 

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

กระเป๋าคาดเอว แบรนด์ดัง ที่ 5 สาวแฟชั่นตัวแม่เลือกใช้

แม่กลับมาแล้ว! ส่อง แฟชั่นหลังคลอด ของขุ่นแม่ชมพู่ หุ่นเฟิร์ม แซ่บเหมือนเดิมเด๊ะ!

เจาะคลังกระเป๋า อั้ม พัชราภา แต่ละใบเก๋ชิคจนต้องไลค์รัวๆ

งามอย่างไทย นุ่น-วรนุช กับชุดไทยสุดปัง!!!

แฟชั่นนิสต้าฟันน้ำนม จัดเต็มตั้งแต่เด็ก เก๋ทุกลุค เปรี้ยวทุกสไตล์

keyboard_arrow_up