TOP OF EVERYTHING

นุชปลื้มใจ! เป๊ก ผลิตโชค เป็นเด็กวัด ช่วยพระเป๊ก เปรมณัช ถือของบิณฑบาต

เมื่อพระเป๊ก เปรมมณัช สุวรรณานนท์ หรือ “พระชยเปโม” ต้องปฏิบัติกิจสงฆ์ ออกบิณฑบาต คุณหลวงผลิต ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกัน ก็อาสามาเป็นเด็กวัด เดินตามพระเป๊กบิณฑบาต ตั้งแต่เช้ามืด เป็นที่อนุโมทนาแก่ญาติโยมผู้พบเห็น และพี่น้องนุช นุชา นุชes โดยทั่วหน้ากัน นุชปลื้มใจ คุณหลวงผลิต เป็นเด็กวัด หลังจากที่ดาราดัง และพิธีกรมืออาชีพ อย่าง พระเป๊ก – เปรมณัช สุวรรณานนท์ หรือ “พระชยเปโม”  เข้าสู่ร่วมกาสาวพัสตร์ได้สองสัปดาห์แล้ว และได้ออกปฏิบัติกิจสงฆ์ ออกบิณฑบาตทุกเช้า ตอนนี้ พระเป๊ก ได้ไปจำวัด และ ปฏิบัติธรรมที่วัดมกุฎครีวัน เขาใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อ 2 – 3 วันก่อนจะไปจำวัดที่เขาใหญ่ ก็ได้มีเด็กวัด หน้าตาอปป้า มาเดินตามท่าน บิณฑบาต คอยช่วยถือของ รับของจากบาตร ด้วยท่าทางขะมักเขม้น ขณะเดียวกันก็ยังคงความสำรวมเรียบร้อยอยู่ในที พอสุดฯซูมดูชัดๆ อ้าว! นี่ เป๊ก ผลิตโชค […]

ประมวลภาพ คนหล่อขอทำดีปี 11 หล่อจัดหนัก ฟินห้างแตก

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉลองวันเกิดก้าวสู่ปีที่ 36 รวมพลคนหล่อ ระดับดาราดัง ศิลปินดัง  ถึง 16 คน ในงานแถลงข่าวโครงการ คนหล่อขอทำดีปี 11 ปีนี้มาในธีม คนหล่อรักบ้านเกิด พูดเลยว่างานนี้หล่อจัดหนัก ฟินห้างแตกเลยทีเดียว รวมพล 16 คนหล่อขอทำดีปี11 เปิดตัวนักการเมืองรุ่นใหม่  สำหรับ คนหล่อขอทำดีปี 11 มาในคอนเซปต์ “คนหล่อรักบ้านเกิด” ซึ่งปีนี้ได้รวมดารา ศิลปิน ที่เป็นหนุ่มฮอตของวงบันเทิงไว้ถึง 16 คนด้วยกัน ได้แก่ เป๊ก-ผลิตโชค , เต้ย-พงศกร , ไมค์-ภัทรเดช , หลุยส์ เฮสดาร์ซัน , สกาย-วงศ์รวี , ต่อ-ธนภพ , บอย-ปกรณ์ , เกรท-วรินทร , เจมส์-จิรายุ , กัปตัน-ชลธร , ฌอห์ณ จินดาโชติ , […]

ลูกดารา ยิ่งโตยิ่งหล่อ แบบนี้คุณพ่อคุณแม่หวงมั้ยนะ

เด็กสมัยนี้โตไวกันจริงๆ เลย ลูกดาราหลายต่อหลายคนที่เราเห็นกันมาแต่อ้อนแต่ออก ตอนนี้ก็เริ่มโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว สุดฯ เลยอยากรวบรวมมาให้ดูกันว่า ตอนนี้ ลูกดารา ยิ่งโตยิ่งหล่อ เนี่ย เขาหล่อกันขนาดไหน #รีบโตไวไวนะลูก   ลูกดารา ยิ่งโตยิ่งหล่อ   อชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ลูกชายของพ่อฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวาณิช และแม่โบว์ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ที่เราเห็นกันมาแต่เด็กๆ ตอนเด็กๆ ว่าน่ารักน่าชัง น่าจับฟัดแล้ว บอกเลยว่าโตมายิ่งทวีความหล่อขึ้นเต็มๆ เอาส่วนดีของทั้งคุณพ่อและคุณแม่มาหมดเลย ตอนนี้หนุ่มน้อยอายุกำลังจะอายุ 15 ปีแล้ว หล่อบาดใจวัยรุ่นจริงๆ   แพลงต้อน ศศิเดช และ อีตัน ศักดิเดช ศศิประภา ลูกชายทั้งสองของ หมิว ลลิตา ปัญโญภาส และ ก้อง นรบดี ศศิประภา เห็นกันมาตั้งแต่ยังเล็กๆ แต่ตอนนี้ แพลงต้อนอายุ 16 ปีแล้ว ส่วนอีตั้นก็อายุ 14 ปี ตอนนี้ทั้งคู่ฉายแววหล่อชัดเจน ทั้งความคมเข้มแบบคุณพ่อ […]

กว่าจะมีวันนี้ กงยู บนเส้นทางสายบันเทิง ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนกลายเป็นสมบัติแห่งชาติเกาหลี

หากถามถึงพระเอกในดวงใจของสาวไทยหัวใจเกาหลี นาทีนี้คงต้องมี ‘ กงยู ’ ติดโผอยู่ด้วยเป็นแน่ เพราะนอกจากหล่อ เท่ หุ่นเพอร์เฟกต์ระดับนายแบบแล้ว ฝีมือการแสดงยังเลิศเลอ แถมสถานะภาพหัวใจของเขา (เท่าที่แฟนๆสืบทราบ) ก็โสดสนิทอีกด้วย ดีงามจนถึงขั้นติด 1 ใน 4 สมบัติแห่งชาติเกาหลีกันเลยทีเดียว แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ กงยูของพวกเราก็ต้องฝ่าด่านทดสอบความสามารถมาไม่น้อยเหมือนกัน  พัฒนาการของ ‘กงยู’ บนเส้นทางสายบันเทิง เริ่มต้นจากวีเจ และตัวประกอบ แม้ทุกวันนี้จะเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงชื่อดัง แต่ผลงานชิ้นแรก ที่ทำให้กงยูเริ่มเป็นที่รู้จักกลับเป็นงานวีเจ ในรายการเพลงของสถานีโทรทัศน์ M.Net ก่อนจะถูกทาบทามให้เป็นนักแสดง โดยเริ่มงานแสดงชิ้นแรก ด้วยการรับบทดาราสมทบ ในแฟรนไชส์ซีรีส์เรื่องดัง School 4 ที่ออนแอร์เมื่อปี 2001 ตามด้วยซีรีส์และละครอีกหลายเรื่อง รวมถึง My Tutor Friend ที่เข้าฉายในบ้านเราเมื่อปี 2005 (เข้าฉายที่เกาหลีใต้เมื่อปี 2003) ด้วย แต่ ณ ตอนนั้นกงยูที่รับบทเป็นหัวโจกประจำโรงเรียน ยังไม่เตะตาต้องใจแฟนๆ เท่าไร ชื่อของเขาจึงยังไม่ถูกพูดถึงนัก เริ่มฉายแวว […]

ไม่ธรรมดา! ปาร์ตี้ แหวนแหวน จบฮาร์วาร์ด สวย รวย เก่ง ตัวจริง!!

เรียกว่าเป็นสาวเก่งแห่งวงการบันเทิงอีกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับ แหวนแหวน ปวริศา ที่เธอเพิ่งจบการศึกษาจาก Harvard Business School – PLD รุ่น 25 แถมทั้งงานในวงการบันเทิงและธุรกิจส่วนตัวก็รุ่ง งานนี้เพื่อฉลองความสำเร็จ เจ้าแม่ปาร์ตี้อย่างเธอเลยจัดงานฉลองจบการศึกษาอย่างยิ่งใหญ่ และเชิญเพื่อนพ้องดาราในวงการมาร่วมแสดงความยินดีเพียบ สุดฯ ก็เลยเอาภาพมาให้ดูกัน   ปาร์ตี้ แหวนแหวน จบฮาร์ดวาร์ด   งานนี้จัดขึ้นที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ภายใต้บรรยากาศเป็นกันเอง เธอจัดงานด้วยธีมสีชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์ ซึ่งดูแล้วเหมาะกับเธอเป็นที่สุด ภายในงานประดับประดาไปด้วยรูปภาพขณะที่เธอเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด นอกจากนี้ แหวนแหวนยังมาในชุดครุยสีฮ็อทพิ้งค์ประดับเลื่อมวิบวับสุดแซ่บ เรียกได้ว่า หาเจ้าของงานไม่เจอก็ให้รู้ไปสิ   งานนี้สาวแหวนแหวนยังได้รับเกียรติจาก ท่าน กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ผู้ซึ่งเป็น role model ของเธอ ให้เกียรติมาร่วมงานและขึ้นกล่าวแสดงความยินดีในงานเลี้ยงจบการศึกษาอีกด้วย   ส่วนเพื่อนๆ ดาราที่มาร่วมงานปาร์ตี้นี้ ก็พร้อมใจกันมาในธีมนักเรียน-นักศึกษา เรียกว่ามาตั้งแต่รับดับอนุบาล มัธยม ไฮสกูล มหาวิทยาลัย ตามแต่ใครจะครีเอทกันเลยทีเดียว บรรยากาศปาร์ตี้ก็สนุกแบบสุดๆ เพื่อฉลองความสำเร็จให้กับสาวแหวนแหวนในครั้งนี้ จะมีใครบ้าง ไปดูภาพกันดีกว่า   […]

ยิ่งดูละครยิ่งคิดถึง อุ้ม สิริยากร – ตุ๊กตา อินทิรา จาก อาญารัก ตอนนี้ทำอะไรอยู่

ข้ามเวลามาให้ดูกันจนติดงอมแงม สำหรับ อาญารัก ละครดังที่แฟนๆ ประทับใจ เพราะต่างก็บอกว่าเป็นละครขึ้นหิ้ง สนุก ครบรส จนมีเสียงเรียกร้องให้นำกลับมาออกอากาศอีกครั้ง แล้วช่อง 3 ก็จัดให้ได้ชมกันตามคำเรียกร้อง ยิ่งดูก็ยิ่งคิดถึงดาราดัง อย่าง อุ้ม สิริยากร พุกกะเวส และ ตุ๊กตา อินทิรา แดงจำรูญ ที่ห่างหายจากหน้าจอโทรทัศน์ไปนานหลายปี อาญารัก ละครดังข้ามเวลา  กลับมารีรันอีกครั้งให้ได้ชม สำหรับ อาญารัก ในช่วงละครดังข้ามเวลา ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 09.30 น. ทางช่อง3 ช่อง 33 ทำเอาแฟนละครติดกันงอมแงม ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุก น่าติดตาม ที่สำคัญบรรดาดาราทุกคนประชันบทบาทกันแบบสุดฤทธิ์ ไม่ว่าจะเป็น นก  ฉัตรชัย เปล่งพานิช , แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ , นก จริยา แอนโฟเน่ […]

มาสุ จรรยางค์ดีกุล พระเอกหล่อใสเบอร์ล่าสุด กับเรื่องเล่าหลังกอง #ชั่วโมงต้องมนต์

ชั่วโมงนี้สุดฯ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะต้องมนต์ความหล่อใสสไตล์อ๊ปป้าของ มาสุ จรรยางค์ดีกุล พระเอกคนล่าสุด จากละครเรื่อง “ชั่วโมงต้องมนต์” กันเป็นแถวๆ แน่ๆ เพราะราศีความเป็นพระเอกของเขา เจิดจรัสมาก โผล่มาแต่ละฉากแต่ละตอน แทบไม่อยากกระพริบตาเลยทีเดียว แต่กว่าจะมาเป็นพระเอกแบบนี้ เขาผ่านมาแล้วหลายบทบาทเหมือนกันนะ แถมละครที่ร่วมแสดงแต่ละเรื่องก็โด่งดัง ทั้งยังประกบดาราดังแถวหน้าของช่องตลอดๆ พอมีโอกาสได้นั่งคุยกับดาราหนุ่มมาแรงคนนี้ สุดฯ จึงถามไถ่ถึงชีวิตการเป็นนักแสดง และเม้าท์มอยเบื้องหลังกองละคร “ชั่วโมงต้องมนต์” กันซะเลยในทีเดียว จะสนุกสนานขนาดไหน ตามไปเม้าท์กับสุดฯ กันเลยค่ะ สุดฯ : ผ่านละครมาหลายเรื่องแล้ว ชอบบทบาทแบบไหนมากที่สุด มาสุ : ผมชอบเล่นบทดราม่าที่ต้องใช้อารมณ์และบีบเค้นเยอะๆครับ รู้สึกว่าท้าทายดี เวลาทําได้จะฟินและภูมิใจว่า เฮ้ย! เราทําได้ เราผ่านมันได้ อย่าง ‘เลือดมังกร’ ซึ่งเป็นละครเรื่องแรกของผม เป็นบทดราม่าเข้มข้นที่ต่อให้กลับไปเล่นใหม่ในตอนนี้ก็ยังรู้สึกว่ายาก เพราะบทไกลตัว ต้องเล่นเป็นคนจีนที่โล้สําเภามาอยู่เมืองไทย มีเรื่องราวของพี่น้อง ชาติตระกูล การกรีดเลือดสาบาน คือต้องทําความเข้าใจเยอะ ส่วนตัวผมรู้สึกว่าเป็นบทที่ยากที่สุดที่เคยได้เล่นมาแล้ว ครั้งแรกที่ได้ร่วมแสดงในละครฟอร์มยักษ์อย่าง เลือดมังกร รู้สึกอย่างไร จําได้ว่าฉากแรกที่ได้แสดงผมต้องเล่นกับพี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง […]

8 นางเอกจีน รุ่นเก่า ที่ยังไง้ยังไงเราก็หลงรัก

ตอนนี้กระแสจีนกำลังมาแรง และมากลับโด่งดังในบ้านเราอีกครั้ง โดยเฉพาะหนังและซีรี่ย์จีนหลายๆ เรื่อง ซึ่งบอกเลยว่าดาราจีนรุ่นนี้ทั้งหล่อและสวยสุดๆ เห็นแล้วก็นึกถึง นางเอกจีน สมัยก่อน ซึ่งหลายคนยังคงอยู่ในใจของแฟนหนังจีนเสมอ ว่าแต่มีนางเอกจีนเก่าๆ ในดวงใจคนไหนที่จำได้ไม่ลืมบ้าง สุดฯ มีมารื้อฟื้นความจำ   8 นางเอกจีน รุ่นเก่า ที่เราหลงรัก   หมีเซี้ยะ นางเอกตลอดกาลคนนี้ เราตกลงหลุมรักเธอในบทบาทอึ้งย้ง จากเรื่อง “มังกรหยก” ปัจจุบันอายุอานามเข้าเลข 5 แล้วนะจ๊ะ แต่ยังสวยไม่สร่างเลยจริงๆ ล่าสุดที่เธอมาถ่ายโฆษณาเครื่องดื่มรังนกคู่กับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ก็ยิ่งทำให้รู้ว่า เธอยังคงดูดีเสมอ   กงลี่ เรียกว่าเธอเป็นราชินีแห่งวงการภาพยนตร์จีนเลยก็ว่าได้ แม้ปัจจุบันเธอจะอายุ 52 ปีแล้ว แต่ความงามของเธอก็ยังดูโดดเด่น สะดุดตา และนั่นทำให้เธอได้รับตำแหน่งบุคคลที่มีความงามที่สุด จากนิตยสารพีเพิลด้วย   โจวไห่เม่ย ได้รับฉายา “ชารอน สโตน แห่งเอเชีย” เธอเคยประกวดมิสฮ่องกงในปี 1985 และมีผลงานซีรี่ย์ต่อเนื่องหลายต่อหลายเรื่อง ปัจจุบันเธออายุ 51 ปีแล้ว และมีผลงานลดลง เนื่องจากปัญหาสุขภาพ แต่ก็ยังคงความสวยตามแบบฉบับสาวจีนอยู่นะ […]

ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ดาราที่หน้าสดแล้วยังสวย

ไม่ใช่ทุกคนนะที่หน้าสดแล้วยังสวยเป๊ะ แต่ก็มีดาราหลายคนเลย ที่กล้าเปลือยหน้าสดออกสู่สาธารณชน อย่าง พลอย เฌอมาลย์ , เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ , อั้ม พัชราภา และดาราอีกหลายคน เพราะพวกเธอดูแลผิวมาเป็นอย่างดี ไปดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง   พลอย เฌอมาลย์ และดาราสาวที่หน้าสดก็สวย   พลอย เฌอมาลย์ปรากฏตัวในรายการ The Face 4 All Star ตอนล่าสุด ด้วยลุคชิลสุดๆ หน้าสด ชุดวอร์ม เพราะเพิ่งไปออกกำลังกายมา คนที่ได้เห็นเธอในรายการต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หน้าสดแต่ยังสวยเป๊ะอยู่เลยทีเดียว ผิวดี สดใส มีเลือดฝาดสุดๆ ไปเลย (เห็นแล้วอยากวิ่งไปฟิตเนสเดี๋ยวนั้นเลย!)   เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เขาว่ากันว่าคนออกกำลังกายเป็นประจำจะผิวดี สุดฯ ว่าท่าจะจริง เพราะสาวเจนี่เธอผิวดีแบบสุดๆ แม้ไม่ได้แต่งหน้า แถมยังดูเด็กมากๆ ด้วย หลายคนที่ได้เห็นเธอเผยผิวบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูสวยกว่าตอนแต่งหน้าเสียอีก เพราะหน้าใส ดูเป็นธรรมชาติมากจริงๆ   อั้ม […]

ส่องลุค 4 ดาราสาวที่นิวยอร์ค แซ่บไม่มีใครยอมใคร

ช่วงนี้เป็นช่วงงานนิวยอร์คแฟชั่นวีค ดาราหลายต่อหลายคนก็ไปร่วมชมโชว์และไปงานนี้ด้วย เช่น ญาญ่า อุรัสยา , ใหม่ ดาวิกา , น้ำตาล ชลิตา และ ปู ไปรยา เรียกได้ว่าไปงานแฟชั่นทั้งที เรื่องการแต่งตัวคงจะไม่มีใครยอมใคร สุดฯ เลยรวบรวมลุคของพวกเธอมาให้ได้ดูกัน     ญาญ่า อุรัสยา กับอีก 3 สาวแซ่บที่นิวยอร์ค   ญาญ่าโพสภาพในสไตล์ลุคลำลอง ลุคแรกคือเธอสวมบอมบ์เปอร์แจ็คแจ็คสีแดง ดูเป็นนิวยอร์กเกอร์สุดๆ ลุคที่สอง เธอใส่เสื้อสเวตเตอร์ฮู้ดสีส้มสดใส คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตสีครีม แมตช์กับกางเกงสกินนี่สีดำและรองเท้าบู๊ตหุ้มข้อสีดำ ลุคที่สามมาแบบสวยๆ ด้วยเสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมคอเต่า แค่เรียบๆ แบบนี้ก็ดูเริดแล้ว ส่วนลุคสุดท้ายเริ่มสุดอะไรสุด เพราะดาราสาวแมตช์เสื้อคอเต่ากับกางเกงยีนส์ทรงบอยกับรองเท้าบู๊ตส้นสูงสีขาว คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตสีเข้ม สวยเท่สุดๆ   ปู ไปรยา เหมือนการไปนิวยอร์คครั้งนี้เป็นการพักผ่อนแบบชิลๆ เพราะเธอใส่เสื้อสเวตเตอร์พร้อมกับผ้าพันคอไหมพรม แมตช์กับเสื้อกันหนาวขนเป็ด และกางเกงยีนส์สกินนี่ และรองเท้าผ้าใบสีขาว ลำลองแต่เป๊ะเว่อร์   น้ำตาล ชลิตา ดาราสาวคมเข้มคนนี้ก็ไปนิวยอร์คแฟชั่นวีคเช่นกัน สุดฯ มีมาให้ดู 4 […]

แมตช์แจ็คเก็ตยีน ให้เก๋หลากหลาย สไตล์ดารา

แจ็คเก็ตยีนเป็นไอเท็มที่ไม่มีวันตายจริงๆ เพราะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ดูเก๋เสมอ และมีดาราดังอย่างขุ่นแม่ ชมพู่ อารยา , อั้ม พัชราภา , ใหม่ ดาวิกา และดาราสาวแซ่บๆ อีกหลายคนที่แมตช์แจ็คเก็ตยีนกับเสื้อผ้าได้เก๋สุดอะไรสุด เรามีดูกันว่าเขาแมตช์ยังไงบ้าง   ชมพู่ อารยา และ 7 ดาราสาว ที่แมตช์แจ็คเก็ตยีนได้เก๋สุดๆ   ชมพู่ อารยาแมตช์แจ็คเก็ตยีนกับเสื้อครอปท็อปสีส้มสดใส แถมยังแมตช์กับกางเกงลายกราฟิตี้แนวเอเชียนสีสด พร้อมด้วยรองเท้าบู๊ทหนังสีดำ เปรี้ยวแซ่บขนาดนี้ ต้องมั่นสุดๆ ถึงจะเก๋   ศรีริต้า เจนเซ่น ในรายการ The Face 4 All Star เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มีคนปลื้มกับลุคของริต้าเพียบ เพราะเธอแมตช์แจ็คเก็ตยีนกับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ขาสั้นดีไซน์เก๋  พร้อมด้วยร้องเท้าบู๊ตยาวเลยเข่าเปิดหน้าเท้า แซ่บคูณสิบไปเลยจ้า   แซมมี่ เคาว์เวลล์ ปกติจะมาแนวเซ็กซี่ แต่ลุคนี้เธอเน้นความเท่ สะดวกสบาย โดยแมตช์แจ็คเก็ตยีนแต่งรุ่ย กับเสื้อยืดสีขาว และกางเกงขากว้างสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีดำลำลอง เพิ่มความเก๋ด้วยแว่นกันแดดดีไซน์แปลกตา   แกรนด์ กรภัสสรณ์ สาวตัวเล็กแต่เซ็กซี่คนนี้ […]

นาตาชา สัจจกุล “หน้ากากนางฟ้า” สวยสง่าตลอดกาล

เป็นการเปิดฉาก The Mask Singer ซีซั่นที่ 4 ได้อย่างสวยงามจริงๆ กับเหล่าผู้เข้าแข่งขันล็อตใหม่ ที่ทำเอาคนดูเซอร์ไพร้ส์แบบสุดๆ หน้ากากที่ทำให้คนดูรวมถึงกรรมการตื่นเต้นคือ “หน้ากากนางฟ้า” เรียกว่าขนาดยังไม่เปิดหน้ากากก็ทำเอาคนดูตื่นเต้นเป็นแถว และในที่สุดก็เฉลยว่าเธอคือ แอนนา นาตาชา ภรรยาของ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล นั่นเอง   นาตาชา สวยสง่าตลอดกาล   นอกจากเมื่อคืนรายการ The Mask Singer จะได้กรรมการน้องใหม่อย่าง แบมแบม GOT7 มาเรียกเรตติ้งให้รายการแล้ว หน้ากากที่ทำให้คนสนใจก็คือ “หน้ากากนางฟ้า” เพราะรูปร่างที่สูงสง่า ขนาดที่ไม่เปิดหน้ากากก็รู้เลยว่าต้องสวยแน่ๆ ทำเอาเหล่ากรรมการหนุ่มๆ หยอดคำหวานใส่กันเป็นแถวๆ เมื่อเปิดหน้ากากก็ยิ่งเซอร์ไพร้ส์ เพราะเธอคืออดีตนางแบบและนักแสดงคนสวย แอนนา-นาตาชานั่นเอง แอนนาเป็นนางแบบชื่อดังเมื่อประมาณ 30 ปีก่อน เธอมีผลงานการถ่ายแบบ การแสดงภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ และโฆษณาอีกหลายตัว เรียกว่าตอนนั้นไม่มีใครไม่รู้จักเธอ ด้วยใบหน้าที่สวยหวาน รูปร่างสูงโปร่ง และบุคลิกที่ดูสง่า ทำให้เธอเป็นนางแบบแถวหน้าที่สวยที่สุดคนหนึ่งในยุคนั้นเลยทีเดียว   เธอแต่งงานกับ […]

ใส่ชุดไทย กระทบไหล่ดาราดังที่ งาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”

หลังจากเปิดงานกันอย่างเป็นทางการแล้ว ก็มีประชาชนแต่งชุดไทย งดงามมาเที่ยว งาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า กันอย่างเนืองแน่น งานนี้นอกจากจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ และถ่ายรูปกันสวยๆ แล้ว ยังมีโอกาสได้กระทบไหล่ และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับดาราดัง จากช่อง 7 อีกด้วยนะ แต่งไทยงดงาม เที่ยวสนุก กระทบไหล่ดาราดัง ที่ งาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” ตามพระราชปณิธานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่จะทรงบำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้กับประชาชน และเพื่อสืบสานพระราชปณิธานขององค์บูรพมหากษัตริยาธิราชเจ้า ในด้านต่าง ๆ ทั้งด้านการปกครอง การประกอบสัมมาอาชีพ จึงพระราชทานพระราชดำริให้ประชาชน ได้มีความสุข ความรื่นเริง และรำลึกถึงวิถีชีวิตที่ผ่านมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน จึงได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยงานราชการในพระองค์ และหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงานพระราชทานความสุขให้กับประชาชน และร่วมเผยแพร่ความงดงามของความเป็นไทยในรูปแบบต่าง ๆ ภายใต้งาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ระหว่างวันที่ 8 กุมภาพันธ์ – 11 มีนาคม […]

ส่องลุค แฟชั่น ตี๋ หมวย ลูกดารา รับตรุษจีน 2561

ต้อนรับตรุษจีน 2561 ด้วยชุดสีแดงน่ารักๆ สไตล์ แฟชั่น ตี๋-หมวย ลูกดารา ดัง ที่พากันแต่งตัวเข้ากับเทศกาล ร่วมส่งความสุข ให้กับพี่ป้าน้าอา บอกเลยว่าน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ ไปชมภาพกันเลยจ้า แฟชั่น ตี๋-หมวย ลูกดารา น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ อาหมวยน้อย แห่งบ้าน ฉัตรบริรักษ์ ที่พอถึงวันตรุษจีนทีไร หนูน้อยวันใหม่ก็จะใส่ชุดกี่เพ้าทุกปี ใส่กันตั้งแต่เริ่มเดินแตะเตะ ผมยังไม่ค่อยขึ้น จนวันนี้น้องวันใหม่ สูงขึ้น สวยขึ้น แต่ที่เหมือนเดิมทุกปี คือพุงน้อยๆ ที่ล้ำหน้าตลอด น่าเอ็นดู๊ ได้อั่งเปาแล้วค่ะ จะโฟกัสที่ความน่ารัก หรือพุงน้อยๆ ของหนูดี อินเทรนด์ทุกปีนะคะ ตอนขวบนิดๆ กระโปรงก็จะลากพื้นหน่อยๆ น่ารักกก น้องเรซซิ่ง – ด.ช.อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช หนุ่มน้อยสุดหล่อ ขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ ตรุษจีนปีนี้น้องเรซซิ่ง มาแฟชั่นชุดจีนสีทอง ชุด ฉางซัน (Chang Shan) คือชุดยาว หรือ เสื้อคลุมยาว ๆ […]

พ่อบ้านใจกล้า !!! 5 ดาราชาย กับวีรกรรมทำเพื่อภรรยา ไม่ได้กลัวแค่เกรงใจ

ไม่ได้เกรง ไม่ได้กลัว แต่แค่รักจนหมดใจ เหล่า ดาราชาย ทั้ง 5 จึงยอมทุกอย่าง ทุ่มเททุกทาง เพื่อคุณภรรยาสุดที่รักของพวกเขา จนกลายเป็นวีรกรรมขําๆ ฮาๆ พร้อมกับเรื่องชวนซึ้ง ที่คนนอกบ้านอาจไม่เคยรู้ งานนี้วีรกรรมของ พ่อบ้านใจกล้า แต่ละคนจะเด็ดแค่ไหน ตามสุดฯ ไปพิสูจน์รักแท้กันเลยค่ะ   พ่อบ้านใจกล้า สายร็อค “โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ” บนเวทีบร๊ะเจ้าโจ๊กอาจจะเป็นขวัญใจของวัยโจ๋ แต่เมื่อกลับบ้านเขาคือพ่อบ้านที่มีหน้าที่หลักในการเลี้ยงลูกและดูแลมะหมา ส่วนเรื่องภรรยานั้นไม่ต้องพูดถึง ยอมได้เป็นยอม ง้อได้ก็ต้องรีบง้อ เพราะนี่คือหน้าที่หลักของสามีที่ดี   “ตอนแต่งงานกันแรกๆ ผมกับภรรยาทะเลาะกันบ่อยมาก แล้วเวลาทะเลาะกัน ผมไม่เคยชนะเลย ไม่ว่าใครผิดเราก็ต้องง้อ  ยิ่งทะเลาะกันแรงเท่าไร ตอนง้อต้องยิ่งใหญ่เท่านั้น แล้วเราก็เป็นฝ่ายเหนื่อยเอง เคยโดนโกรธถึงขนาดที่เขาหอบลูกหนีไปอยู่บ้านพ่อตา ปล่อยไปไม่ถึงวันหรอกครับ เราก็ต้องแบกหน้าไปหอบหิ้วกลับมา “แล้วส่วนใหญ่เรื่องที่ทะเลาะกันก็มักจะเป็นเรื่องเล็กๆ เหมือนทฤษฎีที่ว่า ผู้หญิงมักจะประชดจนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการ ส่วนผู้ชายก็จะไม่รู้อะไรเลย จนกว่าผู้หญิงจะบอกตรงๆ นี่คือชีวิตผมเลย เขาจะไม่บอกความจริงออกมาง่ายๆ ว่าไม่ชอบเรื่องนี้ ทําอย่างนี้สิ แต่จะรอดูว่า เราจะรู้ได้ด้วยตัวเองไหม แล้วผมก็ไม่ค่อยรู้ไง คือไปผิดทางตลอด […]

ส่องความเซ็กซี่ของดาราสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ ปีนี้คว้ารางวัล Sexy Star อีกครั้งแล้วนะจ๊ะ

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียวกับ แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่เมื่อปีก่อนเธอก็ขึ้นแท่นเซ็กซี่สตาร์ตามดารารุ่นพี่ไปติดๆ พอปีนี้เธอก็ได้รางวัล Stars Light Awards 2017 ตำแหน่ง สาวเซ็กซี่อันดับ 1 จากหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง สุดฯ ก็เลยอยากจะพาไปส่องความเซ็กซี่ของเธอสักหน่อย ว่าเหมาะสมกับตำแหน่งแค่ไหน   แซมมี่ เคาวเวลล์ สาวสุดเซ็กซี่   ลุคออกงานของเธอที่เราเห็นกันบ่อยๆ คือเดรสยาวที่มีดีไซน์แหวกกลางอก เพื่อโชว์เนินอกสวยๆ ซึ่งต้องยอมรับว่าหน้าอกของสาวแซมมี่นั้นกำลังสวยเลยทีเดียว มีความกลมกลึงกำลังดี ไม่ใหญ่และไม่เล็กเกินไป ทำให้เธอใส่เสื้อผ้าโชว์เนินอกได้สวยมากๆ   ด้วยหุ่นเซ็กซี่ ไร้ส่วนเกิน ทำให้เธอสามารถใส่ชุดเดรสรัดรูปได้เป๊ะสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดรัดรูปผ้าย่น  หรือผ้าปักเลื่อมวิบวับ ถ้าหุ่นไม่เซ็กซี่จริง ใส่ชุดแบบนี้ไม่รอดนะ ขอบอก แต่เธอใส่แล้วเซ็กซี่มากเลยทีเดียว   มาถึงชุดลำลองกันบ้างดีกว่า สาวแซมมี่มีสไตล์การแต่งตัวในวันสบายๆ หลายแบบ ตั้งแต่เสื้อยืดธรรมดากับกางเกงยีนส์ ไปจนถึงเสื้อแซ่บๆ ที่ทำให้ลุคกางเกงยีนส์ดูเซ็กซี่ขึ้นมาทันตา อย่างเสื้อแขนยาวเว้าหลัง ที่โชว์แผ่นหลังนวลเนียนน่ามอง หรือจะเป็นเสื้อลูกไม้ซีทรูสีดำ ดูทั้งเปรี้ยว เท่ เซ็กซี่ ในลุคเดียวกัน   ลุคสบายสุดๆ อย่างเสื้อกล้าม […]

ดาราโสด สตรอง! วาเลนไทน์ไหนก็ไม่หวั่น

วาเลนไทน์ ใครๆ ก็มีคู่ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนหรอก เพราะบางคนก็มีความสุขกับการครองความโสด อยู่กับเพื่อนบ้าง หาของขวัญให้ตัวเองบ้าง เรามาดูกันซิว่า ดาราโสด ที่อยู่แบบสตรองๆ ไม่หวั่นเทศกาลวาเลนไทน์ มีใครบ้าง   ดาราโสด สตรอง!   อั้ม พัชราภา หลังจากที่ขุ่นแม่อั้มตัดสินใจครองตัวเป็นโสด ขุ่นแม่ก็ดูมีความสุขกับชีวิตดีอยู่นะ เพราะทั้งเพื่อน ทั้งคนรอบข้าง ก็ดูจะพาให้ชีวิตเธอแฮ็ปปี้ มีชีวิตชีวา แถมเธอยังให้รางวัลกับตัวเองบ่อยๆ ไม่ว่าจะซื้อของหรือไปเที่ยวต่างประเทศ เอาจริงๆ ถ้าชีวิตเพอร์เฟ็กต์แล้วแบบเธอ สุดฯ ว่าถึงจะโสดก็ไม่ต้องซีเรียสอะไรหรอก   พลอย เฌอมาลย์ อีกหนึ่งตัวแม่ที่หลังจากเลิกรากับหนุ่มคนล่าสุดไป ก็ครองความโสดมายาวๆ แต่เธอเป็นสาวแซ่บที่สนุกกับชีวิตตลอดเวลา แถมยังมีเพื่อนร่วมจัดทริปสนุกๆ เพียบ เธอก็เลยไม่หวั่นแม้จะไม่มีคนข้างกาย เอาเป็นว่าถ้างานรุ่ง อะไรๆ ก็เริดแหละเนอะ   จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โสดสตรองมาน้านนาน แถมยิ่งโสดก็ยิ่งแซ่บ แต่ตอนนี้ถ้าใครอยากมาไขประตูใจอาจจะยากสักหน่อย เพราะเธอแฮปปี้กับชีวิตโสดมากๆ และยังมีความสุขกับน้องหมาน้องแมวที่บ้านอีกด้วย เรียกว่าเธอหาความสุขให้ชีวิตได้แบบไม่ต้องมีใครมารู้ใจก็ได้เลยทีเดียวเชียว   กาละแมร์ พัชรศรี โสดมานานมากๆ แต่ก็ดูมีความสุขกับชีวิตมากๆ ตั้งแต่เธอหันมาอยู่ในสายสุขภาพ เธอดูแลตัวเองดีทั้งเรื่องการกินและการออกกำลังกาย แถมยังแบ่งเวลาไปท่องเที่ยวพักผ่อน […]

ควันหลง วันวาเลนไทน์ คู่รักดารา เขาให้อะไรเป็นของขวัญกันบ้างนะ

เพิ่งผ่านพ้น วันวาเลนไทน์ มาหมาดๆ คู่รักดาราหลายต่อหลายคู่เขาก็มีการทำเซอร์ไพร้ส์ มอบของขวัญให้กันและกันในวันสำคัญวันนี้ เราไปดูกันว่าแต่ละคู่เขาให้อะไรเป็นของขวัญกันบ้าง พูดได้คำเดียวว่า อิจฉาตาร้อน!   คู่รักดารา ให้อะไรกัน ใน วันวาเลนไทน์   เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี ไม่ได้อะไรมากมายหรอกเนอะ เพราะคุยกันมาตั้งนานแล้ว เพียงแค่หลังจากเปิดตัว ทั้งคู่ก็หวานใส่กันออกสื่อแรงมาก อย่างหนุ่มเวียร์ก็ให้ดอกกุหลาบสีแดงช่อโตกับสาวเบล ส่วนสาวเบลก็ให้ดอกไม้ช่อเล็กๆ พร้อมหมวกแก๊ป Balenciaga หนุ่มเวียร์บอกว่าชอบมาก ถึงขนาดใส่เลยทีเดียว   หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่ หวานอย่างสม่ำเสมอมาสักพักใหญ่แล้ว ปีนี้ทั้งคู่ก็มอบช่อดอกไม้ให้กันและกันเป็นของขวัญแทนใจอีกด้วย (ดอกไม้ของสาวคิมช่อใหญ่มากเว่อร์) น่าอิจฉากันจริงๆ   พีช พชร – แพทริเซีย แม้คู่นี้เขาจะเพิ่งคบกันได้ไม่นานนัก แต่ต่างคนก็ต่างมีของขวัญมอบให้กันในวันวาเลนไทน์แล้วนะจ๊ะ อย่างหนุ่มพีชก็ให้คัพเค้กให้กับสาวแพท ส่วนแพทก็มอบดอกไม้สีหวานๆ ให้กับหนุ่มพีช จะหวานไปไหนเนี่ย   ท็อป จรณ – ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก คู่นี้ตัวสาวใบเฟิร์นไม่ได้ให้อะไรหนุ่มท็อปหรอก […]

keyboard_arrow_up