งานพรีเซนเตอร์ของแจ็คสัน GOT7 ในจีน คลื่นลูกใหม่ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

เป็นสมาชิกของวง GOT7 อีกคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จมากๆ เพราะแจ็คสัน GOT7 มีผลงานมากมายที่จีน ทั้งรายการต่างๆ เพลงโซโล่เดี่ยวของตัวเอง รวมถึงงานพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ ในจีนด้วย มาดูกันเถอะว่า งานพรีเซนเตอร์ของแจ็คสัน GOT7 คลื่นลูกใหม่ของจีนคนนี้ มีอะไรบ้าง #อีกนิดก็จะครองจีนแล้วจ้า

ฟ่านเฉิงเฉิง น้องชายฟ่านปิงปิงฉายเดี่ยวแล้ว โชว์ความหล่อขั้นเทพ #ขอเป็นน้องสะใภ้!

ฟ่านเฉิงเฉิง อดีตที่ใครๆ ก็เรียกแต่ “น้องชายฟ่านปิงปิง” วันนี้พิสูจน์ตัวเองแล้ว มีทุกวันนี้ได้ เพราะใช้ความสามารถ เขาคือ ฟ่านเฉิงเฉิง!

5 อปป้ากล้ามแน่น อยากกอดสักครั้งให้ชื่นใจ #เนื้อนุ่มแน่นในฝัน

วันนี้สุดมีอปป้างานดีพรีเมียมมาฝากสาวๆ กันกับ 5 อปป้ากล้ามแน่นซะจนอยากมีไว้นอนกอดเป็นของตัวเอง อิอิ ซึ่งแต่ละคนเคยมีผลงานอะไรมาบ้าง และหุ่นจะฟิตปังแค่ไหน มาพิสูจน์พร้อมๆ กันเลยจ้า ^^

ออนนี่อยากเป็นอมตะ! ชาอึนอู ASTRO หนุ่มหน้าใสที่สาวๆ รักมาก

ชาอึนอู ASTRO หนุ่มน้อยวัยใสที่ใครเห็นก็ละสายตาไม่ได้ หล่อขั้นเทพ เป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว สุดฯ คอนเฟิร์ม!

#ทีมที่รักตลอดกาล ! นิชคุณ กับบทบาทพระเอกในซีรี่ย์จีนสุดฮิต

นิชคุณ สามีของคนไทยทั้งประเทศ ดีทั้งภายในและภายนอก ไม่แปลกที่จะได้รับความนิยมมากขนาดนี้ ผู้ชายที่วงการบันเทิง วงการหนังไทย ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีนขาดไม่ได้ ! เพราะแฟนคลับรักมาก

3 ดาราเกาหลี กับบทพระเอกหนังจีนสุดปัง

แย่งงานพระเอกจีน ! โอปป้ารับบทพระเอกในหนังจีนทั้งปัง ดี คอหนังทั้งหลายไม่ควรพลาด บทดี พระเอก (หล่อ) ดี จะมีอะไรดีไปกว่านี้ !

ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ ! คิมมินซอก Descendants of the Sun หลากความสามารถ ไม่พึ่งโชคช่วย

คิมมินซอก ดาราเกาหลีที่ไม่ได้เล่นบทพระเอก ไม่ได้เล่นบทพระรอง แต่บทบาทเล็กๆ ที่ได้รับ รับประกันคุณภาพว่า นี่แหละ นักแสดงคุณภาพที่ไม่ได้มีดีแค่การแสดง !

Suho EXO สุดยอดลีดเดอร์และนักแสดง

แม้ว่าช่วงนี้วง EXO จะไม่ค่อยมีข่าวคราวมาอัพเดต แต่ก็คงมีแค่ผลงานละครและรายการวาไรตี้ที่จะทำให้เราคลายความคิดถึงกันไปบ้าง และหนึ่งในนั้นก็คือซีรี่ย์ Rich Man ที่นำแสดงโดย Suho EXO ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ทำให้เราได้เห็นพัฒนาการด้านการแสดงของหนุ่มซูโฮในระดับที่ทำเอาคนดูอย่างเราต้องอึ้ง สุดฯ เลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับหนุ่มซูโฮ ที่นอกจากจะหล่อและเก่งแบบนี้ ยังเป็นสุดยอดลีดเดอร์อีกด้วย   Suho EXO สุดยอดลีดเดอร์และนักแสดง   ซูโฮ มีชื่อจริงว่า คิมจุนมยอน เขาเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยมาก แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้มีนิสัยคุณหนูแต่อย่างใด ทั้งอ่อนน้อม ไม่ถือตัว จริงจังกับทุกเรื่อง และสุขุมใจเย็น และในเวลาที่หนุ่มซูโฮรู้สึกโกรธขึ้นมา เขาจะไม่แสดงออกมาและพยามควบคุมตัวเองอยู่เสมอ นั่นจึงทำให้เราไม่ค่อยได้เห็นหนุ่มซูโฮตอนหัวร้อนเลย ซูโฮเป็นเด็กฝึกกับ SM Ent. มานานถึง 7 ปี ก่อนจะได้เดบิวต์ในวง EXO และยังเป็นลีดเดอร์ของวงอีกด้วย นั่นจึงเป็นหน้าที่ที่ค่อนข้างหนักสำหรับเด็กหนุ่มอายุ 21 ปี(อายุของซูโฮในตอนนั้น) แต่เขาก็สามารถทำหน้าที่นั้นได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการดูแลสมาชิก คอยช่วยห้ามปรามเวลามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง แถมยังเลี้ยงข้าวอยู่บ่อยๆ นั่นจึงทำให้สมาชิกทุกคนรักและเอ็นดูลีดเดอร์คนนี้มากๆ แต่ในทางกลับกัน แม้ว่าซูโฮจะเป็นลีดเดอร์ แต่ว่าอำนาจของเขามักจะโดนริดรอนไปโดยน้องเล็กตัวแสบอย่างเซฮุน และเหล่าบีเกิ้ลไลน์(แบคฮยอน ชานยอล เฉิน)ที่ช่างซุกซนจนเกินควบคุม […]

ทำความรู้จัก 6 หนุ่มเกาหลีจาก Secret Queen Makers ออนแอร์ตอนแรก 4 มิถุนายนนี้

ในที่สุดก็เฉลยออกมาแล้ว สำหรับโปสเตอร์ซีรี่ย์เรื่องสั้นซีซั่นสองที่มีเพียง 8 ตอนจาก Lotte Duty Free ศูนย์รวมการค้าปลอดภาษีที่ใหญ่ที่สุด และมีมากมายหลายสาขาในประเทศเกาหลีใต้ หลังจากที่ได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆ ในซีรี่ย์เรื่องสั้นในซีซั่นแรกอย่าง Seven First Kisses ที่เป็นการรวมหนุ่มหล่อระดับท็อปของเกาหลีมาถึง 7 คน ให้สาวๆ ได้ฟินจิกหมอนกันสุดฤทธิ์ ซึ่งในซีซั่นที่สองก็ไม่น้อยหน้า เพราะได้หนุ่มหล่อชวนใจละลายถึง 6 คนด้วยกันโดยใช้ชื่อเรื่องว่า Secret Queen Makers จะมีใครบ้างมาดูกันเลย!

เพราะรักจึงแร็ป โซจีซบ กับความฝันที่ไม่ต้องการคำว่าสำเร็จ

ถ้าพูดถึง โซจีซบ ร้อยทั้งร้อยคงนึกถึงนักแสดงชายคาแรกเตอร์อบอุ่น ที่ฝากผลงานซีรีย์ไว้มากมาย จนกลายเป็นหนึ่งในสมบัติแห่งชาติเกาหลี และสามีมโนของสาวๆ ทั่วเอเชีย ก็แหม คนอะไรยิ่งแก่ยิ่งมีเสน่ห์ หุ่นเป๊ะปังขึ้นทุกปีระดับนี้ฝีมือการแสดงคงไม่ต้องพูดถึง แต่ยังมีอีกมุมหนึ่งของผู้ชายคนนี้ ซึ่งไม่เป็นที่รู้จักมากนักนั่นก็คือ การเป็นแร็ปเปอร์   โซจีซบ กับความฝันที่ไม่ต้องการคำว่าสำเร็จ   โซจีซบก็เหมือนดาราเกาหลีหลายๆ คนที่มีความสามารถทางด้านดนตรีต่างกันตรงที่เขาเลือกร้องเพลงแร็ป ไม่ใช่เพลงบัลลาดหรือป๊อปเหมือนดาราคนอื่น ก่อนจะเข้าใจว่าทำไมเฮียถึงเลือกร้องเพลงแร็ป เราอาจต้องทำความเข้าใจที่มาของการแร็ปเสียก่อน แร็ปเปอร์ (Rapper) คือการพูดในลักษณะคำกลอนลงจังหวะเพลง โดยส่วนใหญ่จะใช้จังหวะเร็ว เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมฮิปฮอป ถือกำเนิดขึ้นมาจากคนที่ต้องเผชิญปัญหาสังคมสุดเจ็บปวดเสียงเพลงจากพวกเขาเหล่านั้นจึงเป็นเสียงสบถโกรธเคือง มีความเกรี้ยวกราด เพื่อระบายความทุกข์ในใจ แล้วทูนหัวของบ่าวมีความทุกข์อันใดนอกจากความชอบส่วนตัวแล้ว เรื่องนี้คงต้องย้อนกลับไปตั้งแต่ยังเป็นเด็กชายโซจีซบค่ะ พ่อแม่ของเขาแยกทางกันในตอนที่เขายังเล็กมากๆ ทำให้เขาเป็นเด็กที่มีสภาพจิตใจอ่อนไหวและมีนิสัยชอบเก็บตัว กลัวการเข้าสังคม แถมร่างกายก็ไม่ค่อยแข็งแรง เขาจึงหัดเรียนว่ายน้ำเมื่อตอนอายุ 10 ขวบ เริ่มต้นตามความฝันของตัวเองจากสิ่งใกล้ตัว ในวัยเด็กเขามุ่งมั่นกับการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น แม้ความสำเร็จอาจจะมาช้าไปบ้าง แต่ในที่สุดเขาก็ได้เหรียญทองแดงจากการแข่งว่ายน้ำระดับประเทศมาครองและ โซจีซบ ยังใจดี๊ดี ใช้เวลาว่างในช่วงที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัย เป็นครูสอนว่ายน้ำให้กับเด็กๆ (งือ อิจฉาเด็ก >w<) โซจีซบวัยเด็ก ชีวิตในวัยเด็กช่างเปราะบาง โตมาที่บ้านก็มีปัญหาเรื่องเงินๆ […]

ไมค์ พิรัชต์ กับเส้นทางในวงการบันเทิงจีนที่ดังจนฉุดไม่อยู่

หากพูดถึงดาราไทยที่คนจีนรู้จัก อาจจะมีหลายคนอยู่บ้างที่โด่งดังจากการรู้จักผ่านผลงานละครไทยที่ถูกนำไปฉายที่นั่น แต่หากพูดถึงดาราไทยที่ได้มีซีรี่ย์จีนเป็นของตัวเองคงมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

คิดถึงกันมั้ย? โอกุริ ชุน ดาราญี่ปุ่นมาดเท่ห์กับบทบาทที่หลากหลาย

หากใครเคยดูหนังญี่ปุ่นเมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้วเรื่อง เรียกเขาว่าอีกา (Crows Zero) คงไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกสุดเท่ห์ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้ปลุกกระแสการทำทรงผม top knot ให้กับหนุ่มๆ หลายคน เขาคือ โอกุริ ชุน ดาราญี่ปุ่นชื่อดังที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานถึง 24 ปีแล้ว

ส่อง 5 ดาราชายที่มียอดฟอลฯ ในไอจีเยอะที่สุดปี 2018!

เห็นสาวๆ ทำงานมาทั้งวันจนตาล้า สุดฯ เลยอยากชวนพักสายตาด้วยการส่องไอจีหนุ่มๆ ให้กระชุ่มกระชวยกัน ^^ มาดูกันสิว่า 5 ดาราชายที่มียอดฟอลฯ ในไอจีเยอะที่สุดจะมีใครบ้าง! ตามมาส่องกันเลยจ้า อิอิ

BTS คัมแบ็ค! “Fake Love” เพลงจากอัลบั้มใหม่ Love Yourself: Tear

กลับมาให้หายคิดถึงกันแล้วกับหนุ่มๆ BTS ที่คราวนี้คัมแบ็คมาด้วยเพลง Fake Love ซึ่งเป็นการคัมแบ็คสุดยิ่งใหญ่ที่แฟนเพลงทั่วโลกต่างรอคอย และเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในสื่อต่างประเทศ ถ้าใครไม่รู้จักวงบอยกรุ๊ปเกาหลี BTS ละก็ ถือว่าตกยุคมากๆ  [ป.ล. BTS ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงรถไฟฟ้านะ อย่าเข้าใจผิดกันล่ะ]   BTS คัมแบค! Fake Love   BTS วงบอยกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีที่มีสมาชิกทั้งหมด 7 คนนั่นคือ RM(อาร์เอ็ม), Jin(จิน), Suga(ชูก้า), J-hope(เจโฮป), Jimin(จีมิน), V(วี) และ Jungkook(จองกุก) ซึ่งพวกเขาเป็นกลุ่มศิลปินเกาหลีที่โด่งดังในระดับโลกจากการถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ และการได้ออกรายการทีวีของสื่อต่างประเทศอย่าง Ellen Show ในการคัมแบ็คครั้งที่แล้วในมินิอัลบั้ม Love Yourself: Her ด้วยเพลงไตเติ้ล DNA ที่มีแนวดนตรีแปลกใหม่ที่โดนใจนักฟังเพลงทั่วโลก และได้พา BTS ขึ้นชาร์ต Billboard Hot 100 นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นทั่วโลกจนได้รับรางวัลจากงาน Billboard Music Awards รางวัล […]

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! อีซึงกิ ชายผู้เป็นทุกอย่างตั้งแต่นักร้อง นักแสดง พิธีกร ถึงกาวใจ(?) ใน Produce 48

ต้องบอกว่าฮอตจริงอะไรจริงสำหรับหนุ่ม อีซึงกิ ที่ตั้งแต่ออกจากกรมก็มีงานละครให้เล่นทันที รวมทั้งเป็นแขกรับเชิญและพิธีกรหลักในรายการวาไรตี้แถมพี่แกไม่ได้มาเล่นๆ แต่มากวาดเรตติ้งจริงจังหยิบจับอะไรก็เรตติ้งเกิน 10% ตลอด อย่างรายการ Master in the House (All the Butlers) ที่เขาเป็นพิธีกรหลัก ในตอนที่ 14 ของรายการนี้  มีเรตติ้งผู้ชมจากการอันดับโดย Nielsen Korea อยู่ที่ 13.2% และเพิ่มเป็น 16.3% ตอน อีซึงกิ เตะฟรีคิก …โอ้โห ทุกคนรอดูคุณพี่โดยเฉพาะเลยสินะ   อีซึงกิ ชายผู้เป็นทุกอย่าง   เรตติ้งรายการ Master in the House (All the Butlers) ตอนที่ 14 ใครที่ติดตามข่าวคงทราบว่า Mnet ออกมายืนยันตั้งแต่กลางเดือนเมษายนแล้วว่าคนที่จะมารับหน้าที่พิธีกรหรือตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติในรายการ Produce 48 ก็คืออีซึงกิ  ทำเอาโซเชียลเกาหลีลุกเป็นไฟ ไอเรน (ชื่อเรียกแฟนคลับ) เกาหลีต่างก็คิดว่า […]

ส่อง 4 หนุ่มสุดหล่อ จากซีรี่ย์ Wake Up ชะนี ที่จะทำให้สาวๆ ใจบางกัน

หลีกทางหน่อยจ้า ยายมา อิอิ ยายที่สุดฯ หมายถึงจะเป็นใครไม่ได้นอกจากยายป๋อมแป๋มของเรา ก็แหม ซีรี่ย์เรื่อง Wake Up ชะนี กระแสตอบรับจากผู้ชมดีขึ้นเรื่อยๆ จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันทุกวีคที่ซีรี่ย์ฉายแบบนี้ ทั้งนักแสดง และทีมงานคงปลื้มใจกันไม่น้อย แต่ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลที่นอกจากเรื่องบท และความฮาแล้ว ก็หนีไม่พ้นหนุ่มๆ ทั้งหลายในซี่รี่ย์นี่แหละจ้า งานดีแบบนี้สุดฯ เลยอยากพาไปส่องกันในวันนี้จ้า

Privé by BBH แฟชั่นแนวสตรีทแบรนด์ใหม่ โดย แบคฮยอน EXO

เผยโฉมออกมาแล้ว สำหรับเสื้อผ้าแนวสตรีทจากแบรนด์ Privé ที่มีหนุ่มพยอน แบคฮยอน(Byun Baekhyun) จากวง EXO เป็นผู้ร่วมออกแบบ จนเกิดเป็น Privé by BBH ขึ้นมา …ถือว่าเป็นไอดอลที่เก่งครบเครื่องสุดๆ ทั้งร้อง เล่น เต้น แสดง แบบนี้จะไม่ให้รักได้ยังไง ^^   Privé by BBH แฟชั่นแนวสตรีทแบรนด์ใหม่ โดย แบคฮยอน EXO   จุดเริ่มต้นของ Privé by BBH โปรเจ็คต์นี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เอง เมื่อ Danyl Geneciran ผู้บริหารแบรนด์ Privé ต้องการคนดังมาร่วมออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์ใหม่ และคนที่ค่าย SM Ent. ตัดสินใจให้มาร่วมโปรเจ็คต์นี้ก็คือหนุ่มแบคฮยอนนั่นเอง ซึ่งในการประชุมกันครั้งแรกนั้น หนุ่มแบคฮยอนก็สร้างความประทับใจให้กับ Danyl ในทันทีด้วยการแต่งตัวแนวสตรีทซึ่งเป็นสไตล์การแต่งตัวของเขาอยู่แล้ว ความท้าทายใหม่ในฐานะ Co-Creative Director ด้วยความที่หนุ่มแบคฮยอนไม่ใช่สายแฟชั่นจ๋าเหมือนสมาชิกในวงอย่าง ชานยอล ไค เซฮุน แถมตารางงานก็แน่นสุดๆ […]

ถึงแยกกันก็อย่าเสียใจ สมาชิกวง JBJ ยังมีงานให้หายคิดถึงเพียบ

เพิ่งหมดสัญญาการเดบิวต์เฉพาะกิจร่วมกันมาหมาดๆ ทำเอาเหล่า Joyful (ชื่อแฟนคลับ) หลั่งน้ำตากันไปเป็นทิวแถว เพราะความผูกพันที่อยู่ร่วมกันมานานถึง 7 เดือนในฐานะ สมาชิกวง JBJ แต่งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เพราะแต่ละคนต้องกลับไปอยู่ต้นสังกัดเดิม แต่ถึงแม้เขาจะแยกกัน แต่ก็ยังมีผลงานให้เห็นหน้าค่าตากันอยู่ตลอดๆ นะ

keyboard_arrow_up