8 ลุคทำบุญของ อั้ม พัชราภา สวยเก๋ สุภาพ ถูกกาลเทศะ น่าเอาเป็นแบบอย่าง

อั้ม พัชราภา ดารา ดาราสายบุญ
อั้ม พัชราภา ดารา ดาราสายบุญ

ไม่ใช่แค่สวยเซ็กซี่ แต่ดาราสาวฮ็อตอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ยังเป็นดาราสายบุญ เข้าวัด ปล่อยปลา ให้แฟนๆ ร่วมอนุโมทนาบุญอยู่เสมอ แถมแต่ละครั้งที่ไปทำบุญหรือมีงานบุญ สาวอั้มยังอยู่ในชุดเรียบร้อย สุภาพ แต่สวยเก๋ และดูดีมีสไตล์ ไม่เสียชื่อตัวแม่ด้านแฟชั่น ใครอยากทำบุญแล้วสวยชาตินี้ ก็อปปี้ลุคของแม่อั้มไปเก๋เป๊ะเข้าวัดแบบถูกกาลเทศะกันค่ะ

ส่องลุคทำบุญของ อั้ม พัชราภา

Look 1 สวยสง่าดั่งเจ้าหญิง

ลุคทำบุญลุคแรกของดาราสาวสวยอย่าง อั้ม พัชราภา เป็นชุดลูกไม้กระโปรงยาว แมตช์ด้วยรองเท้าผ้าใบสีชมพู เป็นลูกเล่นทำให้ชุดนี้ดูไม่เลี่ยนเกินไป แถมยังดูมีเสน่ห์มากขึ้นด้วย

อั้ม พัชราภา ดารา ดาราสายบุญ

Look 2 หวานปะทะเท่

เก๋มาก เมื่อแม่อั้มจับเสื้อแขนยาวสีขาวพลิ้วเบา มีลูกเล่นรูปหัวใจตรงหน้าอก และช่วงแขนซีทรู มาคู่กับกางเกงขาตรงสีขาวเข้าชุด เพิ่มความชิคด้วยกระเป๋าคาดเอวสีขาวกับแว่นกันแดดกรอบสวย เจอลุคนี้เข้าไป ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมองแน่นอน

อั้ม พัชราภา ดารา ดาราสายบุญ

Look 3 น่ารักสดใสวัยมัธยม

ชุดกระโปรงลูกไม้สีขาวแขนพอง แต่งซีทรูช่วงอกและแขน พร้อมลูกเล่นผูกโบว์ช่วงคอเก๋ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเด็กสาววัยมัธยม ใครใส่ก็ดูเด็กลง เชื่อสิ

อั้ม พัชราภา ดารา ดาราสายบุญ

Look 4 สบายๆ ทะมัดทะแมง

ในวันที่ต้องการความสบาย แม่อั้มเลือกที่จะใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงพลีตสีขาว ที่แมตช์ง่ายกับทุกไอเท็ม ทำให้ดูคล่องตัว ทะมัดทะแมงขึ้นมาทันที แค่เลือกสวมรองเท้าผ้าใบเข้าชุดแบบเธอ ก็เป็นเพอร์เฟคลุคแล้วละ

อั้ม พัชราภา ดารา ดาราสายบุญ

Look 5 เท่แอนด์คูล

ลุคนี้สุดฯ ชอบมาก เพราะมีความเท่ขั้นสุด เมื่อแม่อั้มจับเสื้อคอกลมแขนยาวสีขาวมาเข้าคู่กับกางเกงสีดำ แถมจัดไอเท็มเก๋ๆ อย่างโช้กเกอร์สีทอง และกระเป๋าคาดเอวสีม่วง มาเพิ่มสีสันให้ลุคด้วย ดูดี มีความมิกซ์แอนด์แมตช์มากๆ

อั้ม พัชราภา ดารา ดาราสายบุญ

Look 6 เรียบๆ ง่ายๆ สบายตา

นอกจากจะจับชุดกระโปรงเรียบๆ มาคู่กับรองเท้าแตะ (หรือรองเท้าผ้าใบ) แล้ว ผมเผ้า หน้าตา ของแม่อั้มยังดูเป็นธรรมชาติสุดๆ หากมั่นใจว่าหน้าสดแล้วรอด ตื่นเช้ามาจัดชุดแบบนี้ไปวัดตามแม่เลยค่ะ

อั้ม พัชราภา ดารา ดาราสายบุญ

Look 7 เซเลบริตี้มาเอง

ด้วยความเป็นแม่อั้ม อยากจะจัดชุดกระโปรงดีไซน์เยอะแบบนี้ไปเข้าวัด ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แถมยังดูดี มีออร่าความเป็นดาราซุปตาร์ไปอี๊ก

อั้ม พัชราภา ดารา ดาราสายบุญ

Look 8 เรียบหรูดูดี

เมื่อมีงานบุญที่บ้าน แม่อั้มก็ยังสวย ด้วยชุดเชิ้ตเดรสที่เรียบหรูดูดีมากๆ ความที่ตัวชุดเป็นผ้าซาตินพลิ้วๆ จึงทำให้ลุคของเธอดูแพง มีความสมาร์ท ยิ่งแต่งหน้าโทนสีส้ม น้ำตาล และรวบผมแบบนี้ ยิ่งดูสง่าราวกับนางพญาเลยทีเดียว

อั้ม พัชราภา ดารา ดาราสายบุญ

เอาละ ใครมีแพลนจะไปไหว้พระ ทำบุญ เสริมดวงช่วงนี้ ลอง Steal Style แม่อั้มสักลุคไหม รับรองสวยใสมีราศรีดาราสายบุญจับแน่นอนค่ะ

ภาพจาก IG : aum_patchrapa

 

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

ส่องลุคน่ารัก น่ามอง ดาราสาว นุ่งซิ่น งามขนาด

เทรนด์แมตช์ เสื้อยืดแนวๆ ให้เก๋แบบดารา

แซ่บท้าหนาว 10 ดาราสาวประชันความฮ็อตใน ชุดว่ายน้ำ สุดปัง

keyboard_arrow_up