แอนทอง สวยสปอร์ต เมื่อความฟิต ทะลุลิมิตความปัง!

แอบส่อง แอนทอง ขวัญใจของเรา ในลุคสุดฟิต กับชุดออกกำลังกายเก๋ทะลุลิมิตกันดีกว่า

พูดเลยว่า สวยพอดีๆ ทุกที่ทุกเวลาจริงๆ สำหรับ แอนทอง ไม่เว้นแม้กระทั่งลุคออกกำลังกาย ทุกวันนี้นอกจากแอบตามไอจีของนาง เพื่อก็อปเทคนิคยกเวทกระชับกล้ามเนื้อ ต่อด้วยเล่นโยคะ เพื่อหุ่นเป๊ะ สุดฯยังแอบส่องสไตล์ชุดออกกำลังของเธอ แล้วประมวลเป็นเคล็ดลับมาฝากคุณผู้อ่านด้วยละ

อะ ใส่ชุดออกกำลังยังไงให้เกร๋ แถมบางลุคยังประยุกต์มาเดินถนนได้ ไม่เหมือนแข่งกีฬาสี ทำยังไง ไปดูกัน

สูตรความสวย Classy = Sporty + Elegant

แอนทอง

  1. คุมโทนสี ถ้าสังเกตดีๆ ชุดออกกำลังกายของสาวแอน จะไม่ใช่แนวหวือหวาตามแฟชั่นมาก จะเน้นไปทางเรียบแต่เก๋ สีสันมักจะมาในโทนสีคลาสสิค เช่น ดำ น้ำเงิน เทา ขาว เป็นพื้น ถ้าจะมีสีฉูดฉาดบ้าง ก็มักจะมีท่อนบนหรือท่อนล่างสีกลางๆเหล่านี้มาเบรกเสมอ ถ้าคุณเป็นมือใหม่หัดมิกซ์ เทคนิคนี้จะช่วยให้โอกาสพลาดของคุณน้อยลงไปด้วย
  2. เติมกิมมิคแฟชั่น  คีย์พีซที่จะช่วยเปลี่ยนลุคนักกีฬาให้เป็นแฟชั่นนิสต้าได้ง่าย และเร็วที่สุดคือ เสื้อนอก และ กระเป๋าค่ะ แนะนำให้มีแจ๊กเก็ตตัวเก่งไว้สักตัว จะเป็นแบบมีฮู้ด เบลเซอร์ หรือมิลิทารีลุค ก็ตามสะดวก ขอแค่แมทช์สีเข้ากับชุดออกกำลังของคุณ ส่วนกระเป๋า ควรเป็นกระเป๋าหนังเท่ๆในสไตล์สาวทำงาน รับรองใบเดียวไปได้ถึงไหนถึงกัน ไม่มีพลาด
แอนทอง
กระเป๋าหนังโทนสีเบจ หรือเทาควันบุหรี่ ไปกันได้ดีกับเสื้อผ้าแทบทุกสี ทุกสไตล์
มีแจ๊กเก็ตสีเข้มสักตัวติดไว้ รับรองไม่ผิดหวัง
แว่นตา Oliver Peoples (30th Anniversary Collection) / รองเท้า Nike Air (Vapor Max)
กระเป๋า Mulberry (Zipped Bayswater)
แค่สวมเสื้อยืดทับสปอร์ตบรา ก็เป็นชุดลำลองที่เก๋พอจะเดินถนนได้แล้ว
กระเป๋าหนังเรียบๆ ที่จุของได้มากแบบนี้ ถือต่อไปทำงานยังได้

(หน้าถัดไป 4 แบรนด์เก๋ได้แบบ แอนทอง ในราคาเอื้อมถึง )

อยากได้ลุคแบบแอนทอง นี่คือ 4 แบรนด์ดีเด็ด ที่สุดฯ ขอแนะนำ

1. Calvin Klein ‘Performance’

ตอบโจทย์ความเรียบ เก๋ เท่ ที่นำมาใส่ได้บ่อยครั้งในชีวิตประจำวันที่สุดแล้ว สำหรับแบรนด์นี้ เขาถึงขั้นมีสินค้าไลน์พิเศษในสไตล์แอคทีฟแวร์โดยเฉพาะที่ชื่อ Performance เลยเชียวนะ โดยมีคอนเซ็ปต์ว่า ‘New Uniform for workout to hangout, from gym to street’ ชัดเป๊ะ ตรงใจ 10-10-10 ไปเลยค่ะ

สาวคนไหนสนใจลองเข้าไปช้อปออนไลน์ดูเล่นได้ที่ http://www.calvinklein.com/hk/search?cgid=performance

ในลุคดำล้วนก็แอบเก๋ที่ดีเทลซีทรูตรงต้นขา

ถ้าใครจะติว่า ราคาสูงไปนิด สุดฯบอกเลยว่า จุดแข็งของแบรนด์นี้เขาคือการนำวัสดุคุณภาพสูงมาใช้ มีการอัพเดทเทคโนโลยีในการผลิตอยู่เนืองๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ความเป็นเสื้อผ้า ‘ไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์’ อย่างเช่น สปอร์ตบราแบบเว้าหลังที่สามารถกลับด้านใส่ได้ (มีบราฟองน้ำรองรับทรงในตัว) หรือกางเกงเลกกิ้งยืดที่คืนรูปทรงได้ ตอบสนองทุกกิจกรรมได้เป็นอย่างดี รวมถึง เสื้อแจ๊คเก็ตแบบมีฮู้ดที่มีจุดเด่นเรื่องเทกซ์เจอร์แบบรังผึ้ง ช่วยการระบายอากาศ เป็นต้น เรียกว่า ฟังก์ชั่นคุ้มราคาทีเดียว

Calvin Klein Performance แบบสีนีออน สำหรับเพิ่มความเปรี้ยว มีหลายแบบให่้เลือก รายละเอียดก็เริ่ด
Calvin Klein Performance สามารถใส่แบบเป็นเซ็ต หรือแยกเสื้อ และกางเกง ไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆในชีวิตประจำวันก็ยังได้
ในลุคกางเกงแบบมีลวดลายกราฟฟิคสวยๆ
โทนสี ขาว สีดำ และสีเทา  ใส่ได้บ่อย มิกซ์แมทซ์ง่าย ฟอร์มหลวมสวมสบายก็มีให้เลือกเช่นกัน

 

2. DKNY SPORT

แบรนด์นี้จะผสมผสานระหว่างเสื้อผ้าแนวสปอร์ตและ Ready-to-wear ในแบบฉบับของสาวเมืองใหญ่อย่างมหานครนิวยอร์ก ฟีลลิ่งประมาณเสื้อผ้าที่สามารถใส่ไปทำงานแล้วตกเย็นตรงไปออกกำลังกายได้เลย ชิ้นหลักๆของแบรนด์นี้ที่นิยมกันมาก อาทิ Tech Bra และ Legging ที่ทำจากเนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้ แม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็ไม่ธรรมดานะ

DKNY SPORT

อีกลูกเล่นน่าสนใจจาก DKNY คอลเล็คชั่นล่าสุดนี้ ยกให้การเล่นเส้นสีกราฟฟิคกับโลโก้เก๋ๆ  ที่นำมาตกแต่งบนผ้าตาข่าย ผ้านิต หรือผ้าไนลอน เพิ่มความสดใสให้ชุดออกกำลังเรียบๆได้ดี

DKNY SPORT
DKNY SPORT
เล่นกับสีสันเล็กๆ ช่วยเพิ่มความสดใสให้ลุค
DKNY SPORT มีเสื้อผ้าแนวไลฟ์สไตล์อย่างเสื้อแจ๊คเก็ตบุนวมที่สามารถกันน้ำได้ ใส่กับกางเกงขาใหญ่แล้วเข้ากันมากๆ
คู่สีขาวดำ แมทช์ยังไงก็ไม่พลาด

(อ่านต่อหน้าถัดไป)

3. GUESS Jeans ‘Active wear’

ชุดแอคทีฟแวร์ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ แบรนด์ Guess Jeans เขาเน้นไอเดียร้อนแรง เผยส่วนโค้งเว้าชวนมอง สุดฯแนะนำไอเท็มอย่างสปอร์ตบราดันทรง และกางเกงเลกกิ้งแบบสปอร์ตตี้ ที่เน้นสร้างความเพรียวให้ผู้สวมใส่

GUESS Jeans
ในวันที่อยากมีสีสัน เติมเสื้อนอกอย่างแจ๊กเก็ตฮู้ด จับคู่กับท่อนล่างที่มีลวดลาย ก็ดูโฉบเฉี่ยวขึ้นแล้ว
GUESS Jeans สปอร์ตบราแบบสบายๆ ที่ด้านหลังเล่นกับสายลายโลโก้ไขว้กัน โชว์ความแฟชั่นขึ้นไปอีก
GUESS Jeans แบบลายพรางก็เป็นที่นิยมมากในหมู่สาวๆ ในขณะที่แบบเล่นสี และเส้นสายลวดลาย ก็ช่วยสร้างมิติลวงตาให้หุ่นดูเพรียวเป็นพิเศษ
GUESS Jeans
Sportbra ชองแบรนด์นี้ดีไซน์สวยพอจะใส่เป็นเสื้อตัวในกับเบลเซอร์เก๋ๆ ได้เลย

 

4. Adidas Originals ‘NOVA Tubular’

ปิดท้ายด้วยแบรนด์กีฬาแท้ๆแต่ดูแฟชั่นม๊ากมาก ซึ่งมาในไลน์พิเศษที่ชื่อ Adidas Originals Nova Tubular เน้นเสื้อผ้าสวมใส่สบาย บวกการตัดเย็บในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ไอเท็มเด็ดมีตั้งแต่เสื้อฮู้ด สเว็ตเชิ้ต กางเกงเลกกิ้ง และกระโปรง สีสันล้วนสวยแปลกตา อย่างสีมะกอก สีกรมท่า หรือสีชมพู บวกลูกเล่นลายโลโก้สกรีนลายคูลๆ ถูกใจสายแฟชั่นสุดๆอะ

Adidas Originals เสื้อเอวลอยนิดๆ ใส่กับกระโปรงผ้านิตความยาวคลุมเข่า พร้อมลายข้อความแซ่บๆว่า ” You Can’t Practice Attitude” ใส่ออกกำลังก็ได้ ไปทำงานก็คูล
Adidas Originals แฟชั่นมากๆกับเสื้อแจ๊กเก็ตตัวยาว สีเขียวมะกอกตัวนี้ จะนำมาสวมกันหนาว หรือผูกเอวแทนกระโปรงยาวแบบรูปด้านบน ก็เริ่ดมากๆ
Adidas Originals เสื้อ Sweatshirt และเสื้อ Parka Hoodie นำมาใส่กับกางเกงวอร์มจัมพ์ขาเท่ๆ
การใส่ชุดกีฬาแบบเข้าคู่ ในสไตล์ที่เรียกว่า ‘Tracksuits’ ก็เป็นอีกลุคเก๋ที่เราแนะนำให้สาวๆลองแต่งดู (อย่าลืมแมทช์สี และเลือกแอกเซสซอรีส์ตามสูตร Classy = Sporty + Elegance ของเราด้านบนนะ)

///////////////////////////////////////////////////////

Text: Mmm

Photo:  ภาพจากอินสตาแกรม @annethong

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

Hoodies คนละชั้น สไตล์

ไม่มีไม่ได้! รองเท้ากีฬาใหม่ นุ่มนวลสไตล์นิต ฟิตถึงข้อ เป็นต่อถึงขีดสุด!

Hoodies คนละชั้น สไตล์

 

 

 

keyboard_arrow_up