12 Fantastic Black Shoes รองเท้าสีดำใครว่าเชย

Black Shoes
Black Shoes

เปลี่ยนบ้าง อะไรบ้าง สุดฯ รู้ว่าสาวๆ คงมีรองเท้าสีดำอยู่แล้ว แต่ก็อยากนำเสนอรองเท้าสีดำ ( Black Shoes ) แบบ และทรงใหม่ๆ 12 สไตล์คูลๆ เลือกใช้ เลือกช๊อป ปรับเปลี่ยนบรรยากาศจากคู่เก่ากันบ้างนะ

 

เหตุผลสำคัญที่สาวๆ ควรมีรองเท้าไว้หลายคู่ นอกเหนือจาก เพื่อเพิ่มทางเลือกด้านสไตล์แล้ว การปรับเปลี่ยนระดับความสูงของรองเท้า ยังส่งผลดีต่อสุขภาพเท้าด้วย ถือเป็นการพักตัวรองเท้า และพักเท้าของคุณเองด้วย ส่วนการรองเท้าโทนสีดำ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ในการที่จะลงทุนซื้อ เพราะใส่ได้บ่อยครั้ง เข้าได้ง่ายกับหลายลุค แถมเดี๋ยวนี้แบบและดีไซน์ก็ไม่ได้น่าเบื่ออย่างที่คิด ไม่ว่าจะรองเท้าส้นแบนลำลอง รองเท้าทรงผู้ชาย หรือ รองเท้าส้นสูงส้นสวยๆ เยอะมาก เลือกสนุก ตอบโจทย์สาวทุกสไตล์

Black Shoes
Gucci (Feminine Black Shoes / Mannish Black Shoes)
Gucci Fall Winter 2017 (รองเท้าสีดำหนังมัน /รองเท้าสีดำทรงผู้ชาย /รองเท้าสีดำลูกไม้ /รองเท้าสีดำแต่งจิวเวอร์รี่)

 

01.Bold Heel

รองเท้าส้นสูงหัวแหลม ทรงคลาสสิคแบบเรียบๆ ดูหรูหราขึ้นด้วยวัสดุกำมะหยี่ ตบท้ายความพิเศษด้วยก้านส้นรองเท้าสีทอง สวยเด่น เหมาะสำหรับสาวที่ต้องการรองเท้าที่สามารถใส่ได้ยาว เช้ายันค่ำคืน

Salvatore Ferragamo 27,900.-

 

02.Sandal Heel

รองเท้าส้นสูงคาดหน้าเท้า แบบโปร่ง เล่นกับไอเดียกราฟฟิกสลับเส้นสายระหว่างวัสดุซาตินและกำมะหยี่ รองเท้าทรงนี้ เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคเซ็กซี่แบบยกระดับความสวย

Giuseppe Zanotti Design

 

03.Mule Heel

รองเท้าส้นสูงเปิดหน้าเท้าแบบสวม ดีไซน์เรียบ เน้นความสวยในแบบมินิมอลมากๆ จึงเหมาะกับเสื้อผ้าทั้งลุคสไตล์น้อยมากๆ จนถึงสไตล์เวอร์วัง โดยมีรองเท้าคู่งามนี้มาเบรคได้อย่างลงตัว

Pedro 3,450.-

 

04.Net Bootie-Pumps

รองเท้าส้นสูงหนังกลับ หัวแหลม มาพร้อมดีเทลถุงเท้าตาข่ายสานด้านบน ช่วยเปลี่ยนทรงรองเท้า ให้กลายเป็นรองเท้าบูทสั้นโปร่งตา ใส่สบายเข้ากับบ้านเรามากขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความคุ้มที่สุด เพราะเหมือนได้ทั้งรองเท้าส้นสูงสาน รองเท้าหุ้มส้นเรียบๆและรองเท้าบูทคู่สวยๆ ไปในตัว

Zara 2,290.-

 

05.Feather Decor

รองเท้าส้นสูงซาตินสีดำ ตกแต่งดีเทลกระดุมเม็ดใหญ่ และแผงขนนก ให้ความสวยแบบดราม่า เรียกว่าคู่นี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่นิยมใส่ชุดเดรสสั้นกระโปรงสั้นที่สุด โชว์รองเท้าสวยๆเด่นๆ กันไปเลย

Prada

 

06.Kitten Heels

รองเท้าส้นเตี้ยแบบสวม มาในวัสดุขนสัตว์สั้นๆ ให้ความหรูแถมเข้าบรรยากาศหน้าหนาวนิดๆ ปีหลังๆมา ฟอร์มรองเท้าสไตล์นี้เป็นที่นิยมขึ้นมาก อาจเพราะความสบาย (ขึ้น) เหมาะนำมาใช้สวมเปลี่ยนบรรยากาศ จากเหล่าส้นสูงปรี๊ดทั้งหลาย

Massimo Dutti 6,450.-

 

คลิกอ่านต่อหน้า 2 อีก หกทรงรองเท้าสีดำที่สาวแฟชั่นต้องมี

 

07.Point Flats

รองเท้าส้นแบนหัวแหลม ด้านหน้ารองเท้าออกแบบเป็นกรอบทรงสี่เหลี่ยมใส ตั้งใจเลียนแบบหัวโลหะประดับหน้าเท้าที่เป็นซิกเนเจอร์เด่นของแบรนด์Roger Vivier  เอาเป็นว่าใครที่เบื่อรองเท้าส้นแบนหัวแหลมแต่งหมุด แต่งโบคู่เดิมๆ ลองคู่นี้เริ่ดสุดแล้ว

Roger Vivier

 

08.Active Sneakers

รองเท้ากีฬาผ้านิตสุดกระชับ มาในโทนสีดำล้วน ทั้งคู่ ไม่ว่าจะเชือก ตัวรองเท้า ไปจนถึงพื้นรองเท้า รองเท้ากีฬาสีดำส่วนใหญ่ในตลาดมักมาพร้อมพื้นยางสีขาวที่มักดูเลอะง่าย คู่นี้ดี ไม่ต้องกลัวเปื้อนนักเวลาใส่ลุย

Adidas Originals (NOVA Tubular) 4,990.-

 

09.Glossy Mary-Jane

รองเท้าส้นสูงหัวแหลม พร้อมสายคาดหน้าเท้า มาในวัสดุหนังมัน ตัวส้นรองเท้ามีความหนา เน้นกลิ่นอายสไตล์วินเทจยุค 50-60 แนะนำให้ใส่กับกระโปรงบายสวยๆสไตล์เลดี้เข้าสุด

Topshop 3,190.-

 

10.Mannish Shoes

รองเท้าหนังทรงผู้ชาย แบบแต่งพู่ (ดีเทลซิปด้านหน้า) ตัวรองเท้าเล่นกับเทคนิคตัดต่อหนัง สลับหนังงูและหนังเรียบๆ สร้างความน่าสนใจ เอาใจคนชอบรองเท้าส้นไม่สูง เหมาะจะสวมกับชุดสูทกางเกง และสวมเบรคชุดเดรสเรียบๆ ให้ดูมีความเท่ ก๋ากั่นมากขึ้น

What For@Central

 

11.Combat Boots
รองเท้าบู้ทพื้นยางสูง แบบร้อยเชือกสไตล์นี้ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าทหาร แต่สะดวกใช้งานด้วยแนวซิปด้านข้าง ถอดใส่ได้ง่ายขึ้น แถมเก๋ด้วย

Charles & Keith 2,790.-

 

12.Western Boots

รองเท้าบูทสั้นหัวแหลม สไตล์คาวบอย ความน่าสนใจอยู่ตรงที่ ดีไซน์ตัวส้นรองเท้า ตั้งใจให้เอนแบบออกจากศูนย์กลาง (ส้นเท้า) สร้างความเก๋ แปลกตาขึ้น ใส่กับกางเกงยีนก็เท่ ใส่กับเดรสตัวยาว (Maxi Dress) ก็คูลไม่น้อย

Celine

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Text: Mmm

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

12 ไอเดียสนีกเกอร์แซ่บ รันเวย์หน้าร้อน ( Sneakers Spring 2018 )

เท่ได้ สบายด้วย อัพเดท รองเท้าสไตล์แมนๆ แบบและทรงใหม่ๆ

9 ไอเดียแต่ง ลุคดำ นำสมัย ( Black Looks )

keyboard_arrow_up